Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 6/3/2020

Khi hai người yêu nhau, đặc biệt khi đã là vợ chồng rồi thì khi buồn phiền điều gì thì cứ nói ra cho nhẹ lòng bạn nhé. Cứ suy nghĩ mông lung đâu giải quyết được việc gì mà còn khiến cho một nửa của bạn cảm thấy nặng nề, bất an. Tuy nhiên, nếu buồn bực cũng đừng trút hết lên người mình thương yêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương Bạch Dương nhé. Đừng ngại bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Sự tin yêu và tôn trọng sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên bền chặt hơn.

Nếu bạn có ý định làm mới những mối quan hệ cũ hoặc giải quyết mâu thuẫn nhưng chưa biết phải làm thế nào thì đây là lúc để bạn tha thứ và cho qua mọi chuyện vì một khởi đầu mới tốt đep hơn.

Công việc của bạn suôn sẻ vì mọi người trong nhóm đồng sức đồng lòng. Sự tự tự tin và sự lạc quan của bạn thực sự truyền cảm hứng cho đồng nghiệp. Hãy biết phát huy điều này bạn nhé

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nuông chiều người yêu của mình nhưng lại không có thái độ tôn trọng họ. Điều này khiến cho người ấy cảm thấy bản thân bị xúc phạm và tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Nếu như bạn không nhận ra được điều này thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn đấy.

Trong ngày hôm nay bạn dễ bị quan điểm cũng như cách suy nghĩ của người khác làm ảnh hưởng và dễ đưa ra quyết định sai lầm. Chính vì vậy bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân và có một kế hoạch cụ thể, đừng để cho mọi người xung  quanh tác động tới nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi hai người yêu nhau, đặc biệt khi đã là vợ chồng rồi thì khi buồn phiền điều gì thì cứ nói ra cho nhẹ lòng bạn nhé. Cứ suy nghĩ mông lung đâu giải quyết được việc gì mà còn khiến cho một nửa của bạn cảm thấy nặng nề, bất an. Tuy nhiên, nếu buồn bực cũng đừng trút hết lên người mình thương yêu.

Bạn đang rất buồn với những khó khăn hiện tại nhưng dường như không có ai có thể giúp đỡ bạn lúc này. Hãy cứ lạc quan vì như thế bạn mới sáng suốt hơn trong tình huống này, mọi việc rồi sẽ sớm ổn thôi.

Công việc khiến bạn mệt mỏi và quá tải. Hãy giữ bình tĩnh và đừng khiến cho vấn đề càng trở nên tội tệ hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác của Cự Giải ngày hôm nay khá chính xác, vì vậy bạn hãy làm theo những gì mà trái tim mình mách bảo. Có thể nó không mang tới thành công cho bạn nhưng ít nhất thì bạn cũng sẽ không rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu được rõ ràng bản thân mình cần gì, phải không Cự Giải?

Các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đang trở nên rắc rối hơn bao giờ hết, chúng chồng chéo nhau khiến cho bạn cảm thấy mình mất đi phương hướng và không thể nào thoát ra được. Bạn tỏ ra lạnh nhạt và chán nản khiến cho người ấy khó chịu, nhiều lần gây tranh cãi, mâu thuẫn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 6/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã lâu rồi 2 người yêu nhau như 1 thói quen nên bạn không còn cảm giác mặn nồng như xưa. Thử trò chuyện, tâm sự với nhau nhiều hơn mới tăng được sự gắn kết. Nhưng chia sẻ là để hiểu nhau hơn chứ không phải để cãi cọ đâu Sư Tử nhé.

Hãy bình tĩnh, sự nóng giận của bạn lúc này có thể làm hỏng những mối quan hệ thân thiết mà bạn xây dựng bấy lâu nay. Đừng thái quá, nên biết lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi phản ứng với bất cứ chuyện gì.

Sức khỏe chỉ đảm bảo khi bạn không có nhiều áp lực trong cuộc sống. Với sức ép mà bạn phải chịu đựng bạn dễ bỏ thể dục nhưng đừng quên tập luyện vì chỉ như thế mới giúp bạn cân bằng cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay tương đối kích động, nếu như bạn không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân mình hay nói mà không biết lựa lời thì rất có thể vô tình xúc phạm tới người khác đấy. Vì tính cách của bạn khá kiêu ngạo cho nên không dễ cúi đầu nhận sai khiến cho mối quan hệ của bạn với mọi người ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sức khỏe của Xử Nữ đang có phần yếu đi rõ rệt. Có thể nguyên nhân là do bạn chạy theo trào lưu làm đẹp nhưng lại không phù hợp với bản thân mình một chút nào. Vì vậy nếu cảm thấy quá sức thì bạn cần phải nhanh chóng điều chỉnh lại nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mối quan hệ của bạn có chút biến động do 1 nửa của bạn hoặc là do tác động từ bên ngoài. Vì thế, ngay lúc này bạn chuẩn bị tâm lý để không phản ứng thái quá nếu có chuyện gì xảy ra. Bạn nên tập trung vào những gì mình có để cảm thấy biết ơn cuộc sống này hơn.

Nhất cử nhất động của Thiên Bình đều có nguy cơ bị sai sót. Đừng buồn vì cuộc sống đang thử thách bạn mà thôi. Hãy lên tiếng, đừng để người khác đổ lỗi cho bạn vì đôi khi họ có cũng góp phần gây ra sự cố.

Bạn có thể vượt qua mọi trở ngại trong công việc. Mặc dù khó khăn nhưng, đừng quá bức xúc. Đối mặt với thách thức thay vì chấp nhận thất bại. Đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ của mọi người.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy bế tắc vô cùng trong ngày hôm nay, các mối quan hệ của bạn đang dần đi vào ngõ cụt và bạn không thể nghĩ ra được biện pháp giải quyết ổn thỏa được. Đừng nóng vội vì có những chuyện chỉ có thời gian mới là liều thuốc hữu hiệu nhất đấy.

Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất của Bọ Cạp trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên bạn đừng bao giờ mang sự nóng giận, bực tức ở nơi làm việc về nhà mình nhé. Thay vào đó hãy chia sẻ một cách nhẹ nhàng và xin sự trợ giúp, tư vấn của bố mẹ và anh chị em trong nhà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giai đoạn này Nhân Mã đã thấy nhàm chán trong mối quan hệ giữa hai người. Mỗi người đều có mục tiêu riêng nên không được gặp nhau nhiều như trước nữa. Cách duy nhất lúc này là hãy hẹn hò và trò chuyện với người ấy nhiều hơn.

Bạn quá tự tin vào bản thân cho dù không không chắc chắn về điều gì đó nhưng lần này sự cố còn khó khăn hơn với bình thường nên không thể theo cảm tính mãi được. Hãy thử nhiều cách khác nhau và đừng quên nghe theo lời khuyên của mọi người.

Hôm nay không phải là ngày may mắn đối với tiền bạc nên đừng vội có quyết định gì ngay lúc này. Cẩn thận không là bạn dễ bị mất tiền đấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không chỉ dựa vào lời nói mà có thể thành công được, Ma Kết cần phải có những hành động thiết thực hơn nữa. Có rất nhiều nhân tố khác nhau tác động tới sự thành công của bạn cho nên đừng bao giờ có ý nghĩ dừng lại trên chặng đường chinh phục mục tiêu, Ma Kết nhé.

Đối mặt với nhiều áp lực trong cuộc sống khiến cho sức khỏe của Ma Kết bị giảm sút nghiêm trọng, bạn cảm thấy cơ thể của mình rệu rã và không còn sức sống. Những lúc này bạn hãy đi ra ngoài để cho cơ thể và tinh thần được thoải mái hơn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm của 2 bạn hoàn toàn hài hòa. Cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh bên nhau lúc này là lý tưởng nhất vì đã lâu rồi bạn mới có khoảng thời gian riêng tư như vậy.

Hôm nay mọi người cư xử với Bảo Bình cũng rất dễ chịu. Dịp như thế này là lúc bạn bày tỏ sự yêu mến với gia đình và bạn bè của mình. Họ rất vui vì những lời nói chân thành của bạn

Mọi người đánh giá cao về bạn. Họ nhắc tới bạn như là người sáng tạo và giàu trí tượng tưởng trong nhóm. Hãy biết phát huy lợi thế này bạn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/3/2017 cho biết tâm trạng của Song Ngư hôm nay vô cùng tốt, bạn gặp ai cũng phấn khởi và trò chuyện vui vẻ. Có thể nói phương diện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn thăng hoa nhất khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc khó có lời nào diễn tả hết.

Trong công việc bạn cũng gặt hái được nhiều thành công, thậm chí là kết quả thu được còn vượt ra ngoài mong muốn của bạn. Có nhiều niềm vui tới bất ngờ khiến cho bạn phải ngỡ ngàng, tuy nhiên hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần để nhận lời chúc mừng của người khác, Song Ngư nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 6/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!