Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 6/9/2019

Hôm nay, đột nhiên chân tay của Ma Kết trở nên lóng ngóng bất thường. Và một khi đã ý thức được tình hình như vậy rồi thì bạn hãy cứ ngồi im một chỗ thôi nhé. Đừng có đi lại nhiều rồi lại làm hỏng thứ này thứ khác thì khổ lắm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy vô cùng hứng khởi và vui tươi, vì tinh thần tốt cho nên bạn nhanh nhẹn, luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc cùng với những dự định hay ho. Nên tận dụng thời điểm này để giải quyết hết những việc còn tồn đọng trong khoảng thời gian trước nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Sáu tuần này chính là lúc Kim Ngưu nên giãn túi tiền của mình ra một chút để đầu tư vào những kế hoạch vui chơi bên bạn bè, người thân. Kiếm tiền nhiều để làm gì nếu không phải là phục vụ cho một cuộc sống vui vẻ và được làm những điều mình mong ước? Tiết kiệm là một đức tính tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà ki bo với bản thân mình quá nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay công việc của Song Tử cho chút thuận lợi hơn. Các dự án đầu tư đều có chuyến biển tích cực cho nên hứa hẹn sẽ có một nguồn thu rất lớn. Chỉ cần bạn giữ cho tinh thần thoải mái, hướng suy nghĩ của mình tới những điều tốt đẹp hơn thì mọi thứ sẽ diễn ra theo mong muốn của bạn đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn có thái độ dè chừng với những người mới lần đầu gặp mặt. Nhưng nếu bạn muốn một không khí trò chuyện cởi mở thì tốt hơn hết là nên bỏ những định kiến đó đi nhé. Ngày thứ Sáu này, nhiều cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, Cự Giải cũng cần phải chi tiêu sao cho hợp lý thì mới không bị “viêm màng túi” nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 6/9/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với những người thuộc cung Sư Tử tham vọng nên cất giữ ở trong lòng, bạn cần phải khéo léo trong việc che dấu chứ đừng nên thể hiện nó nhé, nếu như để người khác biết được thì bạn sẽ gặp phải rắc rối đấy. Không những vậy, biểu hiện bên ngoài của bạn cũng không được có gì lạ, tránh cho đối phương đề phòng và cảnh giác hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Rất nhiều lời mời cộng tác được đưa ra, nhưng vẫn chưa đủ sức thuyết phục cả về nội dung lẫn ý tưởng để Xử Nữ có thể gật đầu. Cũng dễ hiểu thôi khi mà Xử Nữ luôn muốn tìm kiếm một cơ hội táo bạo thực sự thể hiện bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá mạo hiểm khi dấn thân vào những kế hoạch mang tính rủi ro cao nhé, cái đó thì hơi nguy hiểm đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc trong ngày không hôm nay, chuyện làm ăn kinh doanh thu được nhiều thành công lớn giúp bạn đút túi một số tiền không hề nhỏ.

Bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho bản thân những món đồ đắt giá đấy. Lời khuyên trong tình cảm cho Thiên Bình hôm nay là nếu như chưa xác định được tình cảm chính xác của mình dành cho đối phương là gì hoặc là tình hình tài chính chưa thực sự vững vàng thì bạn đừng nên nghĩ tới việc kết hôn nhé. Nếu không thì đời sống sau hôn nhân của bạn sẽ không được đảm bảo đâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nỗi buồn nếu được chia đôi thì sẽ vơi đi một nửa, nhưng với Bọ Cạp lúc này, hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình, bởi lẽ hôm nay vẫn là thứ Sáu, và mọi người thì đang bận bù đầu với công việc của mình nên tốt nhất là đừng nên làm phiền họ. Vì thế lời khuyên cho nhà bọ là hãy tự tạo niềm vui cho mình bằng cách làm một số công việc nho nhỏ như dọn dẹp nhà cửa hoặc nấu ăn chẳng hạn. Đôi khi những công việc be bé ấy sẽ giúp cho bạn vui vẻ hơn đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc hôm nay của Nhân Mã có thuận lợi hay không phụ thuộc chủ yếu vào thái độ làm việc và những kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị cho nó có chu đáo hay không. Nếu như bạn vui vẻ, đối xử hòa nhã với mọi người thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ có theo đúng mong muốn của bạn, nếu không thì rất nhiều rắc rối sẽ tìm tới với bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, đột nhiên chân tay của Ma Kết trở nên lóng ngóng bất thường. Và một khi đã ý thức được tình hình như vậy rồi thì bạn hãy cứ ngồi im một chỗ thôi nhé. Đừng có đi lại nhiều rồi lại làm hỏng thứ này thứ khác thì khổ lắm. Chỉ một sơ xuất nhỏ thôi cũng kéo theo đống rắc rối cho người khác đấy. Vì vậy, để cho thế giới được yên bình, hãy chỉ yên lặng và lo cho phần việc của mình thôi Ma Kết nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là những người giỏi giao tiếp, chính vì vậy, bạn có khá nhiều bạn bè thân thiết. Thời gian của bạn không có nhiều càng đừng nói đến chuyện ở bên quan tâm và chăm sóc cho người ấy của mình. Bạn cảm thấy áy náy nhưng chẳng thể làm khác được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ Sáu sẽ xuất hiện một vài việc đòi hỏi Song Ngư phải có trách nhiệm hoàn thành ngay lập tức. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hợp lí và chia sẻ khó khăn với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều đấy. Đừng lo lắng nhiều vì tất cả vẫn đang trong tầm kiểm soát của Ngư Ngư mà đúng không nào!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 6/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!