Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 7/2/2020

Công việc bận rộn khiến cho Bảo Bình từ ngày quay trở lại làm việc sau tết đến nay quên cả việc gọi điện về hỏi thăm gia đình. Hôm nay bạn khá rảnh rỗi đấy, hãy dành thời gian trò chuyện với bố mẹ nhé. Biết đâu bố mẹ đang có khó khăn gì muốn tâm sự với bạn thì sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình công việc của Bạch Dương ngày hôm nay khá căng thẳng, đối phương đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị…lép vế. Tuy nhiên vẫn có thể tìm ra sự dung hòa trong quan điểm của cả 2, ý kiến của bạn có thể được cấp trên áp dụng khi triển khai ý tưởng của cộng sự.

Ngày 7/2/2020 của Bạch Dương thiếu một chút may mắn trong công việc nên tinh thần của bạn ngày hôm nay cũng có phần uể oải. Bạn không thích bị ai làm phiền, thậm chí là người ấy. Dù sao đối phương cũng không có lỗi, hãy giải thích cho họ 1 câu trước khi bạn tắt hết mọi thiết bị liên lạc để đi ngủ nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những cảm xúc trong tình bạn và những điểm thu hút lãng mạn. Hãy cảm nhận và tận hưởng điều đó. Đôi khi, bạn mơ mộng, tâm hồn trở nên bay bổng và muốn có sự chiếm hữu trong mối quan hệ của mình.

Bạn có xu hướng thể hiện những cảm xúc sâu sắc và tương tác nhanh chóng với những người thân thiết quanh bạn. Bạn sẽ xem việc dành thời gian cho trẻ em hoặc người đặc biệt của mình là quan trọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời thú nhận của người ấy lúc say rằng họ vẫn còn thương yêu cả người cũ khiến cho Song Tử vô cùng tổn thương. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đột ngột bỏ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn vì quá mệt mỏi. Nếu đi, hãy sớm trở về nhé, đối phương nói vậy nhưng trong lòng người quan trọng nhất vẫn là bạn đấy.

Công việc của Song Tử ngày ngày 7/2/2020 khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều đã hoàn thành trước rồi nên giờ hành chính cũng chỉ thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm thấy có động lực để lập kế hoạch đi du lịch, nâng cao trình độ học vấn cao hơn và viết một số bài viết sáng tạo. Có một chút đấu tranh giữa lý trí và con tim của bạn, nhưng mọi thứ sẽ không được giải quyết nếu bạn chỉ chú tâm vào những việc vặt.

Một kỳ nghỉ có thể giúp bạn tốt hơn, thưởng thức sự thú vị và kích thích ý tưởng của bạn. Hãy chăm sóc sức khoẻ của mình và tránh tranh cãi với đồng nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào một lớp học ngắn hạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 7/2/2020

Tử vi ngày 7/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày hôm nay là chú ý việc phát ngôn trên mạng xã hội. Có thể chỉ là những câu nói, trạng thái đùa vui thôi nhưng rất dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Đăc biệt, với một vài kẻ hay soi mói thì đó lại là dịp cho họ gây lời đàm tiếu về bạn.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử được đánh giá là “có tiến bộ” trong cách yêu. Bạn không còn đòi hỏi sự thú vị, mới mẻ ở người ấy mà thay vào đó là sự yên bình. Một số Sư Tử lại có thể gây ra đau khổ cho người khác vì bạn xen vào chuyện tình cảm của họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một số mối quan hệ nghiêm túc. Hãy giải quyết những điều bối rối về nhu cầu cá nhân và các kế hoạch tầm xa trong khi bạn “bắt nhịp” cảm xúc của mình với người khác.

Các cuộc tranh luận về vấn đề nội bộ, bất động sản đang khiến bạn đau đầu nhưng mọi thứ vẫn còn trong tầm kiểm soát của bạn. Tốt nhất là hãy cân bằng nhu cầu của mình và người khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lời nói đã thốt ra rồi thì không thể nào lấy lại được, đặc biệt là khi nó đã làm tổn thương người khác. Thiên Bình dù có nói hàng trăm ngàn lần yêu thương người ấy nhưng trong lòng vẫn còn vấn vương bóng hình ai thì điều đó tuyệt nhiên vẫn là khoét một vết thương sâu vào trái tim đối phương mà thôi, hãy tự mình nhìn nhận lại, đừng để đánh mất rồi mới hối hả chạy đi tìm nhé.

Phương diện công việc của Thiên Bình bắt đầu bước vào giai đoạn vất vả, bạn có thể phải thức tới tận khuya để xử lý vấn đề trong ngày. Tình trạng này thậm chí còn kéo dài tới một thời gian nữa. Giữ gìn sức khỏe nhé Thiên Bình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày dành cho tình yêu, tình cảm bạn bè, sự sáng tạo và giao tiếp xã hội. Những hiểu lầm trong tình bạn và các mối quan hệ sẽ nhanh chóng biến mất để bạn kết nối lại “mạng lưới” bạn bè của mình.

Một mối quan hệ tình yêu sẽ “đơm hoa”, những cảm xúc ấm áp sẽ “bùng” lên với sự thu hút mạnh mẽ. Vì vậy đừng để những cảm xúc tổn thương lấn át tình yêu đang đẹp của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều Nhân Mã tính tình ham chơi nên có thể để vuột mất cơ hội gặp được người trong mộng. Buổi tối, bạn được khuyên nên tránh xa những cuộc nhậu nhẹt, tiệc tùng dù cho ngày mai được nghỉ nhé, tài chính của bạn cạn kiệt lắm rồi.

Nhân Mã không nên quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn, đó có thể chỉ là lúc người ấy vui vẻ nên buột miệng nói cho có không khí yêu đương mà thôi. Quan trọng là bạn cần quan sát cách mà họ đối xử với bạn và gia đình bạn như thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có kế hoạch dài hạn với những ý tưởng lớn, hãy chia sẻ chúng chi tiết hơn với mọi người. Trong khi đó, bạn nên chủ động trong việc giao tiếp, đừng sử dụng “email” hoặc thư thoại. Ai đó sẽ rất hào hứng nếu bạn trực tiếp liên lạc lại với họ.

Bạn cũng cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Có những vấn đề gia đình bạn phải làm rõ nhưng mọi thứ trong công việc sẽ suôn sẻ hơn. Thời gian này, bạn nên nghiên cứu kế hoạch dài hạn của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc bận rộn khiến cho Bảo Bình từ ngày quay trở lại làm việc sau tết đến nay quên cả việc gọi điện về hỏi thăm gia đình. Hôm nay bạn khá rảnh rỗi đấy, hãy dành thời gian trò chuyện với bố mẹ nhé. Biết đâu bố mẹ đang có khó khăn gì muốn tâm sự với bạn thì sao.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày 7/2/2020 khá bình yên. Bạn đã mệt mỏi với những cuộc tranh cãi rồi, vì thế nên chủ động với đối phương bỏ mọi chuyện lại phía sau, tha thứ và cố gắng cho tương lai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên chú ý trong các quan hệ đối tác, hôn nhân, hợp đồng và các giao dịch trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng phản ứng lại và bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ, sự tức giận trong các mối quan hệ.

Để phát triển bản thân, Song Ngư cần học cách hòa hợp trong các mối quan hệ, hợp tác và hiểu được nhu cầu của nhau. Có lẽ thời gian này bạn cần có một chuyến du lịch để cân bằng lại chính mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 7/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!