Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 7/5/2021

Sự sáng tạo và tưởng tượng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy Kim Ngưu đạt được những thành tựu to lớn. Nhắc nhở với bạn rằng, thái độ ngẫu hứng có thể đưa bạn vào những tình huống không lành mạnh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhất là phương diện tình cảm. Đối với bạn mọi chuyện quá êm đềm cũng không phải là một dấu hiệu tốt, thậm chí còn gây trở ngại cho mối quan hệ giữa hai người.

Nếu như muốn tinh thần thoải mái hơn thì bạn cần phải nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tích cực. Những mâu thuẫn trước đây với mọi người xung quanh nếu không để lại hậu quả gì thì hãy chủ động bỏ qua, có như vậy thì bạn mới có thời gian tận hưởng những giây phút quý giá bên gia đình, bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự sáng tạo và tưởng tượng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy Kim Ngưu đạt được những thành tựu to lớn. Nhắc nhở với bạn rằng, thái độ ngẫu hứng có thể đưa bạn vào những tình huống không lành mạnh. 
 
Tình yêu đẹp nhưng không hề đảm bảo cho hạnh phúc lâu dài nếu cả hai không đồng quan điểm. Vì thế, bạn nên cẩn thận khi mà mình đã sẵn sàng bước vào cuộc sống gia đình nhưng đối tác vẫn phân vân hay ham chơi. Nên nhớ rằng, thời điểm trong hôn nhân cực kỳ quan trọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với Song Tử, bạn cho rằng thời kỳ mặn nồng nhất của tình yêu đã trôi qua nên không còn nhiều hứng khởi như trước nữa. Tuy nhiên bạn đừng để cho mọi cố gắng bấy lâu của mình phí hoài một cách vô ích như vậy chứ, hãy cho cả hai một cơ hội để hàn gắn yêu thương nhé.

Tâm trạng của bạn trong ngày không được tốt, nhất là khi có ai đó nhắc nhở thì bạn rất dễ nổi nóng. Nhưng đối phương cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi, vì vậy hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình để sau này không phải hối hận nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang có xu hướng tự chuốc lấy rắc rối, và bạn đặc biệt dễ bị lừa dối. Vì thế, đừng nên cho ai đó vay tiền vào ngày này dù bạn vô cùng yêu quý và muốn hỗ trợ họ. 
 
Nếu phải hoàn thành công việc, hãy tập trung cao độ, giữ cho mình tỉnh táo để hoàn thành chúng càng nhanh càng tốt. Nếu có điều gì phải giải quyết giữa chừng, nếu được hãy nhờ ai đó làm giúp nhưng đừng để dở việc đang làm.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 7/5/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong ngày hôm nay có nhiều biến động. Lỗi không phải do bạn mà là từ phía người ấy hay những yếu tố bên ngoài tác động vào. Nhưng cho dù thế nào thì bạn cũng đừng nên phản ứng quá khích nhé.

Bạn cần phải biết trân trọng những gì mình đang có, như vậy thì bạn mới bình tĩnh được. Bạn cảm thấy tất cả mọi người đều đang quay lưng lại với mình, họ cho rằng bạn làm gì cũng sai. Nhưng đừng quan tâm, bạn chỉ cần xem đây là thử thách cách để giúp bản thân trưởng thành hơn, mỗi lần vấp ngã thì bạn cần biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cẩn thận kẻo bạn chuyển từ lòng nhiệt thành và sự tận tâm mù quáng thành sự bi quan, gây tranh cãi. Hãy làm việc mà bạn thực lòng thích và việc đó cũng mang lại lợi ích cho người khác bạn sẽ dễ dàng cho đi một cách vô tư hơn.
 
Mối quan hệ giữa những cặp đôi xuất thân khác biệt luôn nảy sinh nhiều vấn đề. Hai người được nuôi dưỡng, trưởng thành từ hai môi trường khác biệt sẽ có thái độ, cách sống không giống nhau. Nhưng nên nhớ, nếu người ta thực sự muốn ở bên nhau thì có thể học cách điều chỉnh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vì không dành nhiều thời gian cho nhau nên cảm giác nhàm chán đều xuất hiện ở cả hai bạn, đây chính là nguyên nhân khiến bạn và người ấy xa rời nhau. Nếu như vẫn còn tình cảm với đối phương thì Thiên Bình hãy chủ động tìm cách nói chuyện, hàn gắn mối quan hệ này nhé.

Phương diện tiền bạc của Thiên Bình hôm nay không được tốt, lúc nào bạn cũng cần phải cẩn thận, không nên cho người khác vay trong khoảng thời gian này, nếu không thì tiền của bạn sẽ có nguy cơ một đi không trở lại đấy, đừng đặt niềm tin vào bất cứ ai nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn nên kiệm lời hơn kẻo tính khí nóng nảy của bạn sẽ dễ dẫn đến xảy ra tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn hoặc giữa cha mẹ. Bạn nên nhớ những gì bạn biết vô cùng nhỏ bé vì thế quan điểm của người khác chưa chắc đã là sai như bạn đang nghĩ.
 
Bạn may mắn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ tất cả những người xung quanh. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái tự phụ và ích kỷ với các thành viên trong gia đình. Hãy dành tình cảm yêu thương hơn những người xung quanh vì họ mới là người thực lòng quan tâm tới bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày hôm nay không được tốt. Tinh thần của bạn vô cùng căng thẳng khi không được người ấy quan tâm. Nhưng nếu muốn mọi chuyện không đi vào ngõ cụt thì bạn đừng làm ầm ỹ lên nhé.

Đây cũng chỉ là chuyện nhỏ mà thôi, không có gì nghiêm trọng lắm đâu. Hôm nay bạn nên im lặng nhiều hơn nếu như muốn được trải qua một ngày yên ổn vì bạn nói gì cũng khiến cho mọi người hiểu nhầm. Do đó tốt nhất hãy lắng nghe, tuy bạn không nhất thiết phải làm theo đúng những lời người khác nói nhưng ít ra chúng cũng giúp bạn nhìn mọi việc thấu đáo hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm của Ma Kết hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều thăng trầm, có lẽ khoảng lặng lúc này là điều cần thiết để cho hai bạn hiểu nhau hơn nữa cũng như ý thức được tầm quan trọng của đối phương với bản thân.

Hôm nay là ngày nghỉ nên bạn hãy sắp xếp thời gian để đi giải trí cùng những người thân trong gia đình và bạn bè nhé. Họ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cho bạn dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, vì vậy bạn cũng nên thể hiện sự quan tâm của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù bản tính là người yêu tự do nhưng bạn vẫn thường kiểm soát tốt cảm xúc của mình, không những thế bạn còn mong muốn người khác cũng phải tự chủ về cảm xúc như thế. Việc này không thực tế chút nào và bạn phải đối mặt với sự chống đối của người khác.  
 
Thực chất, bạn chỉ có thể truyền cảm hứng lên người ấy từ chính cách sống của mình, từ đó tạo ra một vài thay đổi. Nhưng những ưu hay nhược điểm của đối phương không phải thứ có thể nói sửa là sửa được hết vì bạn cũng sẽ chẳng muốn một phiên bản giống hệt mình vì như thế vô cùng nhàm chán.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư và người ấy trong ngày hôm nay xảy ra mâu thuẫn với nhau, tuy mọi chuyện chỉ là hiểu lầm nhưng vẫn chưa thể hóa giải ngay được. Bạn hãy cố gắng thẳng thắn với đối phương, mạnh dạn bày tỏ nỗi lòng của mình nhé, sau này khi nhìn lại bạn sẽ thấy quyết định lúc này của mình là vô cùng đúng đắn.

Song Ngư là 1 cung hoàng đạo rất may mắn khi lúc nào bạn cũng nhận được sự hỗ trợ tích cực từ người thân. Không những vậy, trong ngày còn có nhiều cơ hội kiếm tiền tìm đến bạn nữa đấy, đừng bỏ qua thời điểm tốt đẹp này, Song Ngư nhé.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 7/5/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!