Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/1/2021

Chuyện tốt và chuyện xấu cùng xuất hiện với Xử Nữ, hướng về cái nào thì phải trông chờ vào linh cảm và bản lĩnh của bạn. Thử thách này để xem bạn có phải người bình tĩnh, có năng lực phán đoán, quan sát tốt hay không đấy. Quan trọng là giữ vững nguyên tắc của bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn đã gặt hái được thành công nhất định. Tất cả là nhờ năng lực cũng như sự cố gắng từ chính bản thân bạn cộng thêm khả năng tập trung và tổ chức. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình, bạn sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai.

Bạn có đời sống lành mạnh, luôn có ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân. Chính điều này sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nhận được sự tán đồng của người khác nên nảy sinh tranh chấp cãi vã. Tính cách luôn ôn hòa, nhã nhặn của Kim Ngưu dường như biến mất, thay vào đó bạn sẵn sàng to tiếng và hùng hổ, thái độ cũng kiên quyết hơn hẳn để bảo vệ ý kiến của mình.

Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, xa lánh, Kim Ngưu cần cẩn thận. Bạn hơi lơ là đối phương, dù đi bên cạnh nhau nhưng đàu óc cứ để đâu đâu khiến người đó bực bội. Không chấn chỉnh ngay thì có điềm chia ly, tan vỡ đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như mọi thứ đang bị chặn lại khiến tâm trạng bạn không được tốt sinh ra cáu kỉnh. Có lẽ vì mối quan hệ của bạn với cha mẹ, đôi khi bạn có thể cảm thấy mình là người thừa, nhưng thực tế bạn đang cả nghĩ quá mà thôi.

Chỉ có tự mình thay đổi thái độ bạn mới có cái nhìn tích cực hơn về những gì đang diễn ra. Bạn có thể thử và tìm hiểu xem mỗi người vì sao lại có thể cư xử kỳ lạ khiến bạn không vừa mắt đến thế. Hãy thử ở vị trí của đối phương để giải thích cho những gì đang diễn ra và bạn hiểu được mục đích hành vi của họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải phát huy sức hấp dẫn của bản thân trong hôm nay, khiến người khác phái phải ngoái nhìn. Dù là nam hay nữ thì vận đào hoa cũng đều rất khả quan, chỉ còn trông chờ vào việc Cự Giải có sẵn sàng cởi mở và thân thiện với người đó không thôi.

Suy nghĩ thông thuận, người đi học thì tiến bộ nhanh chóng, người đi làm thì sáng suốt, mọi chuyện thẳng tiến băng băng, hoàn thành mục tiêu trước thời hạn. Tín hiệu tốt này sẽ còn kéo dài trong vài ngày tới, hãy tận dụng thật tốt nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 8/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn rất dễ mến vì tính cách luôn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn đôi lúc nên cẩn trọng vì có thể sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội.

Nhìn thấy mục tiêu năm có thể bạn cảm thấy choáng ngợp nhưng để thực hiện những công việc lớn, những mục tiêu cao, bạn hãy chia những công việc lớn này thành nhiều bước nhỏ, và lên kế hoạch để thực hiện từng bước. Cuối cùng bạn sẽ hoàn thành mục tiêu lúc nào không hay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tốt và chuyện xấu cùng xuất hiện với Xử Nữ, hướng về cái nào thì phải trông chờ vào linh cảm và bản lĩnh của bạn. Thử thách này để xem bạn có phải người bình tĩnh, có năng lực phán đoán, quan sát tốt hay không đấy. Quan trọng là giữ vững nguyên tắc của bản thân.

Hôm nay không thích hợp để bắt đầu kế hoạch, dự án hay dự định mới. Xử Nữ nên nghỉ ngơi, thong dong nhàn nhã ra ngoài đi dạo hoặc làm những việc mình yêu thích để lấy lại cân bằng, chuẩn bị tinh thần cho những ngày làm việc mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn không giỏi khởi xướng, đưa ra quyết định nên rất cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân kẻo làm phí hoài đi những khả năng vượt trội mà bản thân đang sở hữu.

Thật khó để có thói quen thể dục nhưng nhân dịp năm mới hãy thử xây dựng quyết tâm cho mình. Một cách tuyệt vời để gắn bó với thói quen tốt này là rủ một người bạn cùng tham gia. Bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc khi có người đồng hành đâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thế giới nội tâm của Hổ Cáp có chứa nhiều tham vọng và tính toán nên không muốn cho người khác nhìn thấy. Bạn có những suy nghĩ riêng, mục tiêu lớn và cố gắng để đạt được nó một cách nhanh nhất. Bạn không thích chia sẻ một cách ủy mị về những ước mơ của mình.

Hổ Cáp khá bá đạo trong chuyện tình cảm, bạn áp đặt ý kiến của mình lên đối phương khiến nửa kia bực bội, vùng vằng. Hai bạn sẽ tranh cãi, xung đột, thậm chí chiến tranh lạnh trong thời gian khá dài.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không phải là không có những hoài bão, nguyện vọng to lớn nhưng thực tế là bạn ưu tiên cho việc rong chơi hơn là tập trung vào mục tiêu lớn lao của bản thân đã đề ra. Đó là một phần lý do khiến bạn khó vượt trội hơn người khác.

Bạn cảm thấy khó khăn cũng chỉ vì bạn đang tưởng tưởng ra có rất nhiều hạng mục cần hoàn thành mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Nên nhớ, chúng ta không bao giờ có đủ thời gian để làm mọi việc, nhưng chúng ta luôn đủ thời gian để làm việc quan trọng nhất, do đó xác định mức độ ưu tiên và chỉ nên làm vài việc trong một ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma kết chẳng muốn động tay động chân vào bất cứ chuyện gì, độ lười biếng tăng cao. Ngày nghỉ mà, cứ ngủ nướng đã đời rồi ra ngoài đi chơi, đi ăn, xem phim và làm những việc mình thích đi, không mấy khi Ma Kết lại chán công việc như thế này.

Cũng may là vận trình không tệ, mọi chuyện diễn ra xuôi chèo mát mái, kết thúc tốt đẹp. Nhưng không hiểu sao Ma Kết vẫn chưa hài lòng, cảm thấy buồn bực, có lẽ bạn quá cầu toàn và đòi hỏi ở bản thân cao hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn rụt rè, hay trì hoãn công việc chính là cảm giác không tương xứng, thiếu tự tin, hay không đủ năng lực để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Cách duy nhất là bạn phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, sự hiểu biết và không ngừng rèn luyện kỹ năng.

 

Không ai bận đến mức cả ngày không thể nhắn tin cho bạn vì thường khi nhớ tới bạn đối phương nhất định sẽ gửi một dòng tin dù là ngắn gọn. Đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại bản thân, không nên dành quá nhiều thời gian cho đối phương khiến họ đôi lúc ngộp thở.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu có thói quen lên kế hoạch làm việc vào buổi sáng thì bây giờ bạn thử đổi thời gian buổi tối sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch làm việc hàng ngày là vào buổi tối. Khi ấy, tiềm thức của chúng ta sẽ phác thảo các phương hướng thực hiện từng phần việc trong bảng danh sách đó

Nếu bạn không biết tiền của mình đang ở đâu và không biết đã tiêu vào việc gì, thì nên theo dõi chi tiêu của bạn. Lập một bảng liệt kê những thứ bạn đã chi tiêu. Kiểm tra nó vào cuối tháng và xem xét bạn đã lãng phí vào những mục gì, sau đó, hãy điều chỉnh vào tháng sau.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!