Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/11/2019

Hôm nay là ngày mà trực giác của Thần Nông được dịp phát huy. Bạn không cần tìm hiểu quá sâu vấn đề nhưng cũng có thể đưa ra những kết luận chính xác. Điều này giúp cho mọi chuyện trong hôm nay vận hành suôn sẻ, tâm tình bạn vì thế mà vui vẻ hơn rất nhiều.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay khá đặc biệt đối với Bạch dương vì bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp. Công việc tốt, hiệu quả cao, được sếp đánh giá, tiền bạc cũng đến với bạn. Bạn nhận được những đơn hàng từ việc bán hàng online và hợp đồng với món tiền lớn.

Hãy dành cho mình một phần thưởng hôm nay nhé, có thể mua một bộ đồ bạn thích hoặc ăn một bữa thật ngon cùng người ấy. Ngày hôm nay bạn có việc quan trọng cần đưa ra quyết định, nhớ là đừng ngại tư vấn ý kiến của những người có kinh nghiệm. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bản thân Kim Ngưu có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Trong công việc, Kim Ngưu cần biết cách bảo vệ chính kiến của mình, đồng thời tiếp thu tham khảo ý kiến của những người xung quanh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ hiểu được sự khác biệt giữa giúp đỡ và can thiệp. Bạn mong muốn giúp đỡ ai đó nhưng nhanh chóng nhận ra rằng đôi khi bạn không cần can thiệp quá sâu vào vấn đề của người khác. Chỉ cần đưa ra lời khuyên nếu thật sự được “yêu cầu”.

Một vài mối quan hệ đang gặp trục trặc của bạn cần được giải quyết. Tuy có thể không đi đến giải pháp cuối cùng nhưng cũng giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn và có nhiều ý kiến tốt hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hơi nhạy cảm, nên mọi điều người khác nói cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, suy nghĩ lung tung. Bạn cần gạt bỏ ngay tính này, nếu không sẽ chỉ làm bản thân mình khổ hơn mà thôi. Nghĩ mọi chuyện đơn giản thì lúc nào cũng vui vẻ.

Sức khỏe không tốt cần được nghỉ ngơi. Không nên thức khuya thời gian này nhé. Chịu khó tập thể dục, nếu không đến phòng tập được thì dành thời gian buổi tối tập ở nhà vài động tác đơn giản cũng khiến bạn thoải mái hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận tài chính của Sư Tử hôm nay không quá khả quan. Việc đầu tư kinh doanh của bạn trước đó hôm nay bắt đầu nhận được hiệu quả nhưng không quá cao khiến bạn có chút thất vọng. Đừng vội nản chí nhé, mới làm mà đã có dấu hiệu sinh lời là có triển vọng lắm đấy, con số sẽ ngày được tăng lên thôi.

Có thể do ăn một vài món lạ mắt vào tối hôm qua nên sáng dậy Sư Tử thấy vô cùng khó chịu trong bụng. Thời tiết chuyển biến xấu cũng khiến cho bạn dễ bị cảm lạnh nữa. Chú ý theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu không cải thiện thì sớm đi khám để điều trị nhé Sư Tử.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 8/11/2019

Tử vi ngày 8/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ khá mơ mộng trong ngày hôm nay nhưng đó không phải là ảo tưởng vì bạn luôn là người có tầm nhìn. Đừng lo lắng nếu giấc mơ của bạn trở nên “lộn xộn” hoặc thiếu thực tế. Có thể từ đây những ý tưởng lớn của bạn được sinh ra.

Hôm nay cũng là lúc bạn nên quan sát lại ngôi nhà của mình và sửa sang lại một chút nếu cần thiết vì có thể một vài đồ vật đã bị hỏng hoặc một số thiết bị có thể sẽ cần thay mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

So với 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình hôm nay có một ngày khá ổn định, không có vấn đề khúc mắc về tiền bạc hay tình cảm. Người ấy vẫn luôn yêu thương, chiều chuộng bạn, hết lòng lo lắng cho bạn. Chỉ là, bạn cần chăm sóc người mình yêu hơn chút nữa, đừng để người ấy chủ động hoàn toàn.

Bạn cũng đã biết lo lắng cho bản thân mình rồi đó, không thức khuya, ăn uống điều độ. Vậy nên, bạn phải duy trì tình trạng này nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày mà trực giác của Thần Nông được dịp phát huy. Bạn không cần tìm hiểu quá sâu vấn đề nhưng cũng có thể đưa ra những kết luận chính xác. Điều này giúp cho mọi chuyện trong hôm nay vận hành suôn sẻ, tâm tình bạn vì thế mà vui vẻ hơn rất nhiều.

Phương diện tài chính của Thần Nông hôm nay cũng khá khả quan. Bạn bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi vào ngày cuối tuần hoặc một chuyến “phượt shopping”. Dù sao thì cũng đừng nên tiêu pha lãng phí quá nhé, sắp tới có nhiều chuyện bạn cần giải quyết liên quan đến tiền bạc đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ sẵn sàng nói sự thật và không có vấn đề gì khi bày tỏ ý kiến của bạn. Nhưng, bạn lại chủ quan và điều đó có thể làm tổn thương người khác nhiều hơn khi bạn nhận ra cho dù bạn không cố ý.

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 cho thấy, Nhân Mã có đủ dũng cảm để đối diện với sự thật. Vì vậy, nếu có mâu thuẫn gần đây với bạn bè, đây là lúc thích hợp để giải thích và tìm ra giải pháp cho đôi bên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết đang buồn vô cùng vì chuyện tình cảm. Gần đây, bạn thấy người ấy không còn quan tâm, lo lắng cho mình như trước nữa. Bạn nghi ngờ người ấy phản bội mình. Vậy thì hãy gặp và nói chuyện rõ ràng, đừng làm mình mệt mỏi hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm này ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý, công việc của bạn. Bạn thực sự phải cố gắng, nỗ lực vượt qua thời gian khó khăn này nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình thích được yên tĩnh một mình. Bạn cũng không muốn làm việc nên chủ động xin nghỉ phép, chỉ ở nhà đọc sách, xem phim. Dù sao bạn cũng làm việc vất vả rồi, tự thưởng cho mình một ngày như thế cũng là điều đúng đắn. Tình cảm không có gì đáng lo ngại.

Người ấy chính vì bạn xin nghỉ việc ở nhà nghỉ ngơi như vậy lại càng vui mừng hơn vì lâu nay rất lo lắng bạn làm việc quá sức. Các Bảo Bình độc thân không có nửa kia để trò chuyện thì có xu hướng…ngủ nguyên ngày nghỉ hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang theo đuổi mục tiêu với những tiêu chí cao của mình. Điều đó cho thấy bạn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được chúng và quyết chí không từ bỏ. Bạn sẽ có sự tiến bộ, một chút nghỉ ngơi cũng giúp bạn tăng tốc lên gấp hai lần.

Tuy nhiên, có vẻ như hôm nay là ngày không mấy dễ dàng với bạn. Song Ngư có thể bị “tụt dốc” cảm xúc nhanh chóng khi một người thân yêu hay một người bạn phải đi xa hoặc có thái độ không thân thiện. Dù gì đi nữa, hãy luôn lạc quan nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!