Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/9/2022

Bọ Cạp học cách suy nghĩ cẩn thận hơn khi đưa ra những quyết định nào đó, nếu như bạn không muốn phải hối hận. Đôi khi cung hoàng đạo này thường đưa ra những sự lựa chọn hết sức vội vàng và nhanh chóng khi không suy nghĩ nhiều. Bạn trở nên cảm tính và mất đi sự khách quan.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên cạnh tranh mạnh mẽ hơn nhiều. Chòm sao này mong muốn có phần thắng về mình dù là trong vấn đề gì đi nữa. Khao khát thành người dẫn đầu đang ngày càng lớn rất nhiều.

Đây sẽ chưa phải chính là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này đầu tư tiền bạc của mình vào các dự án mới. Bạn nên xem xét mọi thứ kỹ lưỡng, không vội đưa ra bất cứ quyết định gì.

Về phương diện tình cảm, không phải lúc nào Bạch Dương cũng đúng đâu, chòm sao này không nên áp đặt ý kiến của mình lên đối phương. Bầu không khí giữa hai người dần trở nên căng thẳng hơn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất bướng bỉnh, cố chấp với ý kiến bản thân mà không chịu lắng nghe lời khuyên của ai. Bạn là người có năng lực rất đáng gờm, thế nhưng cách hành xử của chòm sao này khi có người góp ý thì lại dễ khiến cho nửa kia lại cảm thấy tổn thương nhiều.

Trong phương diện tình cảm, sự xa cách đã dần khiến cho tình cảm giữa của bạn và người ấy nhạt nhòa và xa cách hơn. Đây chính là cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Chòm sao này sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết. Đã đến lúc bạn cần phải điều chỉnh lại các khoản thu chi sao cho hợp lý hơn, không để lúc túi tiền trống không rồi mới lo lắng.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy rất hào hứng. Chòm sao này hăng hái làm việc và nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ đề ra. Bạn có cơ hội nhận thêm những trọng trách mới, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Trong phương diện tình cảm, tin vui tìm đến với những ai còn độc thân trong ngày này. Đây chính là khi bạn sẽ chịu mở lòng đón nhận tình cảm mà nửa kia dành cho. Cả hai người sẽ có thể nhanh chóng kết đôi.

Tinh thần của chòm sao này đang cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian này. Chỉ cần bạn duy trì được những thói quen tốt cho tình trạng sức khỏe thì không còn phải lo lắng gì thêm.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tràn đầy năng lượng khi bắt đầu ngày mới. Cung hoàng đạo này nghĩ rằng mình đủ hòa đồng và thừa sức để làm hài lòng mọi người, hi vọng rằng mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ. Với lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận chòm sao này sẽ gặt hái thành công.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này vào ngày thứ 6 đang rất tốt đẹp. Cự Giải sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tìm cách để mối quan hệ tiến triển hơn.

Về phương diện tài chính của Cự Giải cũng đang rất ổn định, và không có gì biến động quá nhiều.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất tự tin và có lý tưởng vào bản thân mình. Chòm sao này không mong muốn thời gian trôi qua lãng phí, mà tranh thủ bắt tay vào thực hiện. Lời khuyên cho bạn hãy nên thiết lập kế hoạch phát triển, dựa vào năng lực của mình để khẳng định vị trí.

Hôm nay chòm sao này thấy tình cảm của hai bạn không có nhiều biến động gì lắm. Nếu như có bất cứ chuyện gì thì bạn hãy nói thẳng thắn với đối phương, không để cho họ phải phán đoán và suy nghĩ mãi như vậy.

Tình hình tài chính của Sư Tử cũng đang có rất nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên bạn không phải là một người có tính cách chi ly hoặc là eo hẹp, tuy nhiên nhờ vào cách chi tiêu thông minh của mình, bạn sẽ có thể hưởng thụ một cuộc sống như mong muốn.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ biết cách giải quyết những sự rắc rối nhanh chóng nhất. Chòm sao này phải đối mặt với những vấn đề đang hiện diện. Vì một khi Xử Nữ càng trốn tránh mọi chuyện lại càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, hai người đều đang có một mối quan hệ ngọt ngào, Xử Nữ và người ấy dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau và chia sẻ mọi vấn đề đã diễn ra trong một ngày cho đối phương nghe. Bạn đã sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật cho nhau biết.

Gần đây, chỉ vì những vấn đề liên quan đến tình trạng sức khỏe đã làm cản trở bạn rất nhiều. Bạn nên tận dụng thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 9/9/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang rất căng thẳng khi thực hiện những công việc đang không được thuận lợi như những gì mà bạn đã mong muốn. Hơn nữa chòm sao này còn đang hoài nghi về con đường mà mình lựa chọn liệu có đúng hay sai.

Về mặt công việc, ngày này bạn vẫn hoàn thành tốt được mọi công việc được giao trước hạn. Nhưng Thiên Bình cũng sẽ cần phải học được cách để mà thỏa hiệp hoặc nói chuyện với mọi người.

Trong phương diện tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động gì cả. Chòm sao này sẽ kiềm chế được bản thân, và sẽ không chi tiêu gì nhiều vào những thú vui một cách bất chợt như trước nữa.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp học cách suy nghĩ cẩn thận hơn khi đưa ra những quyết định nào đó, nếu như bạn không muốn phải hối hận. Đôi khi cung hoàng đạo này thường đưa ra những sự lựa chọn hết sức vội vàng và nhanh chóng khi không suy nghĩ nhiều. Bạn trở nên cảm tính và mất đi sự khách quan.

Hiện tại, nếu như mà bạn đang phải lòng ai, thì bạn không ngần ngại mà thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình với đối phương được biết. Có như vậy đối phương mới có thể hiểu được tình cảm mà Bọ Cạp dành cho họ.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này trong ngày thứ 6 đang rất ổn định và thoải mái rất nhiều, để Bọ Cạp sẽ mua sắm những gì mà mình yêu thích. Lý do cũng bởi vì bạn cũng đang không cần chi tiêu quá nhiều.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có xu hướng giấu kín đi những cảm xúc của chính mình và không muốn chia sẻ với ai. Bạn cảm thấy có nói ra cũng sẽ không giải quyết được vấn đề.

Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này cũng cần phải xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Nhân Mã hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì chòm sao này sẽ không bao giờ thành công.

Về mặt tình cảm, may mắn cho cung hoàng đạo này rằng có được một mối quan hệ hạnh phúc và chân thành, Nhân Mã không bị phải lừa dối hoặc làm đối phương đau khổ cả. Sự chân thành sẽ chính là nền móng quan trọng giúp cho mối quan hệ của hai người được bền chặt hơn rất nhiều.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày hôm nay nhận được rất nhiều tin vui và hạnh phúc. Chòm sao này đang ấp ủ rất nhiều tham vọng và nỗ lực hết sức để thực hiện được ước mơ của mình. Sự quyết tâm của bạn mang đến kết quả rất tốt đẹp.

Về phương diện công việc, Ma Kết đang rất chăm chỉ và bận rộn làm việc. Nhờ vào sự tháo vát và quyết đoán của mình mà bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng và quý trọng của rất nhiều người.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng sẽ không cần lo lắng. Tiền sẽ tự chảy vào túi của chòm sao này. Điều đó chính là kết quả của việc bạn đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều trong thời gian vừa qua.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người rất cởi mở và hài hước. Vì vậy bạn luôn luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu nơi đâu mà mình xuất hiện. Bảo Bình rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những gì mà mình làm.

Bảo Bình luôn ưa thích những gì mới mẻ, ngay cả trong tình cảm cũng vậy. Và đây cũng chính là lý do mà đến bây giờ bạn vẫn cô đơn, dù cho đã trải qua rất nhiều mối tình. Hãy tìm đích đến cho mình và hạ thấp yêu cầu, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được người phù hợp.

Về phương diện tài chính của bạn không có quá nhiều biến động gì nhiều. Cung hoàng đạo này vẫn còn rất dư dả vì mới là đầu tháng, do đó bạn vẫn chi tiêu rất thoáng và thoải mái.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất hăng hái và lạc quan trong ngày hôm nay. Năng lượng tích cực mà cung hoàng đạo này mang đến cũng khiến cho tất cả mọi người cảm thấy ấn tượng. Bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên trong phương diện tình cảm, bạn lại không như ý vì có thể người ấy đã làm một điều gì đó khiến cho Song Ngư phật ý. Nếu như không hài lòng việc gì, bạn nên nói thẳng ra để cả hai người sẽ cùng nhau giải quyết.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang được đánh giá là không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Song Ngư chi tiêu quá tay cho các sở thích của mình, mà chúng thì lại không đang quá cần thiết với bạn lúc này.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/9/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247