Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 1/4/2020

Kim Ngưu hôm nay có chuyện không vui, cứ đến chỗ làm là bực tức. Ai nói gì bạn cũng không muốn nghe, chỉ muốn làm xong việc rồi về nhà. Nếu vậy thì xin nghỉ một ngày ở nhà nghỉ ngơi đi nhé. Không nên làm khó mình khó người khác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ vui nếu thấy ai đó đang hạnh phúc. Ai đó có thể cần đến sự trợ giúp trực tiếp của bạn và bạn sẽ sẵn sàng hỗ trợ họ. Bạn cũng có thể gửi một khoản nguyên góp cho một tổ chức nào đó.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 1/4, Bạch Dương có một thời gian suy nghĩ sâu sắc về những điều xung quanh mình. Một số Bạch Dương đang quan tâm đến vấn đề môi trường, động vật và những người nghèo khổ. Vì thế, họ có thể đang trở thành những nhà hoạt động xã hội năng nổ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có chuyện không vui, cứ đến chỗ làm là bực tức. Ai nói gì bạn cũng không muốn nghe, chỉ muốn làm xong việc rồi về nhà. Nếu vậy thì xin nghỉ một ngày ở nhà nghỉ ngơi đi nhé. Không nên làm khó mình khó người khác.

Tình hình tài chính có chút khả quan. Hãy đi mua sắm vài món đồ cho vơi bớt nỗi bực dọc. Nguyên nhân cũng vì cãi nhau với người ấy mà thội. Đợi một thời gian thì mọi chuyện sẽ êm xuôi nhé. Hãy là người chủ động nhắn tin hỏi han khi bình tĩnh lại. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc hôm nay của Song Tử có vẻ bận rộn hơn ngày hôm qua. Bạn có nhiều thời gian hơn để giải quyết hết mọi công việc. Mặc dù bạn hơi vất vả nhưng tâm trạng của bạn hôm nay tốt nên mọi việc được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn không cảm thấy áp lực quá nhiều.

Vấn đề sức khỏe của Song Tử cũng tương đối tốt. Bạn không còn chịu nhiều căng thẳng và suy nghĩ nhiều về những chuyện khác nên trông bạn tươi tắn và đầy sức sống hơn hẳn. Có lẽ là trong chuyện tình cảm mọi thứ đã tốt đẹp trở lại với bạn sau những ngày giận hờn nhau. Cả hai đã nhận ra sự quan trọng của đối phương nên biết trân trọng nhau hơn.

Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có những cảm xúc mãnh liệt ngày hôm nay. Mối quan hệ của bạn và người yêu trở nên nồng nàn, gắn bó hơn khi hai người có sự thu hút mạnh mẽ. Hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho “người ấy” và cùng tận hưởng nó.

Nếu gặp những việc quá phức tạp, có thể bạn không phải là người gỡ rối. Trong khi đó, bạn không muốn phí quá nhiều thời gian quý báu của mình. Vì thế, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của một người có thể giúp bạn “lấy lại tinh thần”.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 1/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày làm việc hôm nay của Sư Tử rất năng động và vui vẻ. Mọi thứ khá tốt đẹp với Sư Tử. Một công việc tốt, một môi trường làm việc tốt và những điều đó khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều. Mặc dù bạn thường là người nghiêm khắc trong công việc nhưng hôm nay bạn trở thành người vui tính và rất hòa đồng với các đồng nghiệp của mình.

Sư Tử hôm nay nhận được lời tỏ tình của một ai đó nhưng họ không để lộ danh tính cho bạn biết. Bạn khá là vui mừng vì điều này, và cũng không kém phần tò mò.

Tuy nhiên, bạn đã không bộc lộ sự tò mò của mình mà tỏ ra thờ ơ với nó, đó cũng là do bản tính cẩn trọng và cao ngạo của chính mình. Bạn vẫn thường được nhiều yêu thích và tỏ tình kiểu như thế này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc đang trên đà thuận lợi thì bị đồng nghiệp xấu chơi khăm. Bạn thực sự bực tức vì bị sếp hiểu lầm. Nhưng cũng đừng mất bình tĩnh. Vì tình hình này có thể sẽ giúp bạn bản lĩnh hơn, lấy lại được tinh thần hơn đó.

Tình yêu của bạn và người ấy đang tốt đẹp. Mệt mỏi quá hãy đi đâu đó cùng họ thì sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Không có gì quá áp lực cả, ở đâu cũng có người này kẻ kia mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không có nhiều sự kiên nhẫn để làm việc trên bàn, hãy xem xét lại danh sách các công việc để chia nhỏ nhiệm vụ hoặc phân công cho ai đó. Buổi ăn trưa với đồng nghiệp có thể khiến bạn cảm thấy bối rối với những tư tưởng họ chia sẻ.

Có một số thứ bạn không hiểu tại sao mình biết và điều này có thể ảnh hưởng đến  mối quan hệ với anh chị em trong nhà hoặc hàng xóm. Đôi lúc, bạn cần đi dạo hóng gió để thư giãn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thái độ làm việc rất lạnh lùng và nguyên tắc. Khuôn mặt này của bạn khiến nhiều đồng nghiệp không hài lòng. Cũng cần phải nghe góp ý của người thân để thay đổi cách giao tiếp đi nhé. 

Chuyện tình cảm có chút buồn. Bạn vì yêu nhiều mà đau khổ, người ấy lại hờ hững với bạn. Hai người chưa thực sự đồng cảm nên đây cũng không phải là mối quan hệ có thể lâu dài được đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay công việc nhiều hơn so với Nhân Mã, bạn cảm thấy áp lực nên đầu óc thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn thích sự tự do và thoải mái nên những lúc thế này bạn cần không gian riêng để lấy lại tinh thần và sự tự tin khi làm việc.

Nhưng cuối cùng bạn cũng đã hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhân Mã mặc dù có nhiều mối quan hệ bạn bè, và nhiều những mối quan hệ bạn bè xã hội khác, nhưng bạn vẫn cảm thấy cô đơn rất nhiều.

Hãy tìm một ai đó để bạn có thể chia sẻ và giúp bạn cùng vượt qua những khó khăn. Và hãy lên kế hoạch là viêc mà mình thích để không có thời gian nghĩ ngợi linh tinh. Và hãy để ý đến những người xung quanh nhé, vì đâu đó có những người thật sự quan tâm bạn, yêu thầm bạn mà bạn không nhìn thấy họ thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, bạn có thể cần phải chậm lại trong hầu hết mọi việc khi bạn cảm thấy cô đơn và không muốn nói nhiều điều với ai. Có lẽ đã đến lúc bạn thu mình lại và “sạc pin” cho tinh thần của mình.

Bạn có thể căng thẳng bất thường trong suốt 24 đến 48 giờ tiếp theo. Hãy chắc chắn rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ và ở cùng với những thứ giúp bạn thư giãn nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có chút buồn vì mắc lỗi trong công việc nhưng có quý nhân phù trợ nên mọi việc lại êm xuôi. Bạn nên tận dụng thời gian này để học hỏi thêm kinh nghiệm từ đồng nghiệp. 

 

Tình hình sức khỏe không được khả quan đâu, quan tâm bản thân mình nhiều hơn nhé. Hôm nay  nên nhớ tạo cho người ấy bất ngờ bằng một bữa ăn lãng mạn hay đi cà phê nhé. Người ấy đang mong chờ điều này ở bạn đó. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay, ngày 1/4 phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh. Bạn khó mà tập trung làm việc như hằng ngày ngày. Vậy nên trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thời thôi.

Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói. Tình yêu của Song Ngư vẫn như thế, vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thế. Cuộc sống có khó khăn vất vả như thế nào thì chỉ cần có người ấy bên cạnh chia sẻ và quan tâm bạn mỗi ngày thì mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp hơn thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 1/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!