Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 1/8/2018

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, nên giữ khoảng cách an toàn. Công việc thuận lợi do được quý nhân giúp đỡ. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên hạn chế ra ngoài và giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, nên giữ khoảng cách an toàn. Công việc thuận lợi do được quý nhân giúp đỡ. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên hạn chế ra ngoài và giữ chặt hầu bao. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu rất dễ gặt hái được thành công, bạn luôn chịu khó học hỏi và thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh. Tuy nhiên, bạn chưa thể hiện được sự kiên trì trong một số việc nhất định, hãy nên nỗ lực nhiều hơn bởi vì chúng sẽ có vai trò quyết định trong một số thời điểm.

Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử có một ngày đầy niềm vui và lãng mạn bên nửa kia. Công việc khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng. Hôm nay bạn không nên đầu tư vì dễ phạm sai lầm do nóng vội. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần sẽ có vai trò quan trọng, Cự Giải nên ý thức được điều đó trong ngày mới này. Khi bạn lạc quan thì sẽ hành động rất tích cực, và ngược lại, khi bạn buông xuôi thì mọi việc sẽ rất tệ. Vì thế, Cự Giải nên nỗ lực đến cùng, đó là điều cần làm nhất trong hôm nay. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó, ngọt ngào. Thái độ làm việc tích cực và sáng tạo giúp bạn đạt thành tích ngoài mong đợi. Hôm nay bạn thích đầu tư mạo hiểm, nên có kế hoạch chi tiết và dài hạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn chủ động tạo ra sự thay đổi, bạn thích mọi thứ xung quanh mình phải trở nên tích cực hơn và theo guồng quay được định sẵn. Hãy nhớ rằng bất kỳ hình thức áp đặt nào đều gây ra những phản ứng tiêu cực không thể kiểm soát được, Xử Nữ cần thận trọng hơn nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Bạn đạt thành tích tốt trong công việc, các mối quan hệ tốt đẹp. Bạn bị áp lực chuyện tiền bạc, hãy thư giãn chờ thời cơ. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong ngày mới này, Bọ Cạp có thể đang cảm thấy được sức nóng của những áp lực trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ mạnh mẽ vươn lên chứng tỏ bản thân, đó là điều tuyệt vời nhất trong ngày. Mặt khác, Bọ Cạp nên cẩn thận với những cảm xúc tiêu cực, chúng được xem là nguyên nhân cản bước chân bạn trên con đường thành công đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên nhường nhịn nửa kia để tránh gây tổn thương. Công việc được quý nhân giúp đỡ, bạn dễ dàng giải quyết khó khăn và đạt hiệu quả cao. Tài vận kém, bạn nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên để sự sáng tạo trở thành yếu tố then chốt trong ngày thứ Hai này, bạn sẽ đạt được nhiều kết quả bất ngờ với những suy nghĩ khác biệt, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mong muốn, miễn là bạn chu đáo suy ngẫm kĩ trước khi làm. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đào hoa nở rộ, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc khó khăn đòi hỏi bạn phải biết tận dụng các mối quan hệ xã hội để được giúp đỡ. Hôm nay bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt để tránh bị lừa gạt. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên nghiêm túc suy nghĩ về con đường tương lai, những mục tiêu lớn lao mà bạn vạch ra hôm nay chắc chắn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần, bạn có niềm tin và điều đó sẽ tạo động lực vươn lên trong cuộc sống. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 1/8/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!