Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/2/2021

Dù đã được nghỉ Tết nhưng Cự Giải lại tràn đầy ý tưởng và cảm hứng trong công việc. Do đó mà bạn không chịu nghỉ ngơi, từ chối tất cả những lời mời đi chơi của bạn bè để cố gắng biến những ý tưởng này trở thành hiện thực.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày tương đối khá đối với Bạch Dương, bạn không có nhiều bất ngờ, vô ưu vô lo mà tận hưởng cuộc sống. Ngày nghỉ tết thảnh thơi, thêm chút không khí lạnh nữa, hãy ôm chăn nằm đọc sách, nghe nhạc, xem phim, nhìn thời gian trôi qua khung cửa nhỏ, vô cùng lãng mạn đấy.
 
Tình cảm ổn định, hiếm khi bạn cảm thấy yên tĩnh trong mối quan hệ của mình như lúc này. Có lẽ đã đến lúc cừu trắng trưởng thành, biết tiết chế bản thân và sử dụng sự nhiệt tình đúng nơi, đúng lúc, đúng đối tượng rồi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vốn không quan trọng hóa những vấn đề nhỏ nhưng một lời khuyên dành cho Kim Ngưu trong ngày hôm nay đó chính là đừng lờ chúng đi nhé. Bạn cần phải quan tâm đầy đủ tới những chi tiết vụn vặt, tuyệt đối không để chúng làm ảnh hưởng tới mục tiêu lâu dài.

Hôm nay có thể nói là một ngày may mắn của Kim Ngưu khi bạn có cơ hội gặp được đối tượng phù hợp hoàn toàn với yêu cầu của mình. Nếu như trước đây bạn thường phải chấp nhận hẹn hò với những người còn thiếu sót một vài điều trong tiêu chuẩn mà bạn đề ra thì hôm nay bạn cảm thấy thật hạnh phúc khi thấy được một nửa của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không thích bị qua mặt, nhất là khi có đông người ở đó. Bạn có tính sĩ diện nên chắc chắn sẽ tìm cách để lật ngược tình thế. Tuy vậy, thay vì đấu qua đấu lại gây căng thẳng, mất hòa khí, hãy bình tĩnh hơn, cư xử nhẹ nhàng, cương quyết mà không tiêu cực, chắc chắn hiệu quả sẽ rất tốt.
 
Song Tử là người lý trí nhưng lụy tình. Dù bạn biết rõ mười mươi rằng người đó đang lừa dối, phản bội và phải chấm dứt mối quan hệ này nhưng lại không sao thoát ra được. Đúng là nói dễ làm khó, tưởng một câu thẳng thừng là xong nhưng đâu phải ai cũng làm được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù đã được nghỉ Tết nhưng Cự Giải lại tràn đầy ý tưởng và cảm hứng trong công việc. Do đó mà bạn không chịu nghỉ ngơi, từ chối tất cả những lời mời đi chơi của bạn bè để cố gắng biến những ý tưởng này trở thành hiện thực.

Một điều mà bạn cần lưu ý trong ngày hôm nay đó chính là đừng nên để những chuyện có liên quan tới vật chất làm ảnh hưởng tới niềm đam mê của bạn. Nếu không thì bạn sẽ không thể tập trung suy nghĩ và điều này sẽ khiến bạn lãng phí thời gian mà thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 10/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử ít khí tranh cãi nhưng một khi đã xích mích thì sẽ to chuyện. Bạn không phải người dễ bắt nạt, thậm chí có tính cố chấp, không bao giờ chịu bỏ qua nếu còn thắc mắc. Vì vậy, hôm nay sẽ có những hiềm khích không vui với bạn bè, khiến cả hai mặt nặng mày nhẹ với nhau.
 
Bạn nhiều khi nhạy cảm quá, chuyện chưa rõ ràng đã đùng đùng ra mặt rồi. Chuyện hôm nay cũng vậy, chẳng có gì quá to tát đâu, nên bình tĩnh suy xét chín chắn để tháo gỡ từ từ. Bạn bè bất đồng quan điểm là chuyện thường tình nhưng to tiếng, cãi cọ thì không hay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chẳng cần bận tâm tới mấy cái đuôi đang nhằng nhẵng bám theo mình đâu. Số đào hoa vượng nhưng lại phạm đào hoa kiếp, chỉ mang lại rắc rối chứ chẳng tốt lành gì, vướng vào chỉ thêm phiền phức, rắc rối không đáng có mà thôi, tránh xa ra thì tốt hơn.
 
Dạo gần đây, tình hình tài chính của bạn cũng có nhiều biến động, lúc lên lúc xuống, cần chi li nhưng cũng có lúc rủng rỉnh. Điều này khiến Xử Nữ khá lo lắng, bạn thích sự an toàn, ổn định hơn. Nhưng thời cuộc thay đổi, có những chuyện ngoài dự liệu cũng là việc đương nhiên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận may trong chuyện tình cảm của Thiên Bình đang nở rộ, do đó nếu đã có đối tượng thầm thương trộm nhớ thì bạn hãy mạnh dạn tiến tới đi nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này. Những người độc thân cũng nên tích cực tìm kiếm tình yêu của mình bằng cách tham gia các hoạt động xã hội.

Bạn hãy tranh thủ ngày nghỉ này để dọn dẹp căn phòng của mình đi nhé, nó khá bừa bộn rồi đấy, ngoài ra bạn còn phụ giúp cha mẹ làm việc nhà, có thể nói lâu rồi mới thấy bạn chăm chỉ như vậy đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp đừng gây sự với ai cả, hôm nay bạn không có lợi thế đâu. Kể cả bình thường có lợi thế thì việc suốt ngày tranh cãi, bon chen, hằn học với xung quanh cũng không mang lại cuộc sống hạnh phúc, thoải mái cho bạn được, bớt sân si đi nào.
 
Chuyện tình cảm khá tốt, không khí ngọt ngào, lãng mạn bao trùm. Bạn cảm thấy dễ chịu sau khi tan làm và cũng ít quan tâm tới những chuyện đáng phiền ở công ty hơn. Tận hưởng hạnh phúc đi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là những cá tính rất riêng, hầu như ai gặp cũng thấy có điểm đáng mến. Vì vậy, đừng ép bản thân phải thay đổi, có thể bạn có điểm này điểm kia chưa tốt nhưng điều đó không có nghĩa là cả con người của bạn đều không ra gì. Ai phê phán ác ý đừng để tâm, ý kiến của họ không quan trọng.
 
Nhân Mã không thích nhất chính là bị điều tra, hỏi cặn kẽ xem đang làm gì, ở đâu. Nên bạn tỏ thái độ thiếu thiện chí với người yêu khi nhận được những câu hỏi như vậy. Nhân Mã bình tĩnh đi, chỉ cần nói rõ ràng về quan điểm của mình là ổn thôi mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay thần may mắn không ở bên bạn cho nên Ma Kết hạn chế đưa ra những quyết định mạo hiểm, vội vàng, nhất là trong những lĩnh vực có liên quan tới tiền bạc nhé, nếu không rất dễ gặp phải rủi ro đấy.

Trong chuyện tình cảm, bạn càng đi sâu tìm hiểu đối phương thì lại càng có nhiều thắc mắc. Tuy nhiên đây là một dấu hiệu tốt, nó chứng tỏ người ấy sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống thú vị và đa sắc màu hơn. Chính vì vậy hãy tiếp tục tìm hiểu Ma Kết nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tính cách vui buồn thất thường nhưng không để lộ ra ngoài, bắt người khác phải đoán tâm tư. Điều này tương đối ngốc nghếch đấy, người ta muốn quan tâm cũng phải biết bạn ngứa chỗ nào mà gãi chứ, gãi sai chỗ lại chẳng nổi cáu ầm lên ấy à.
 
Bảo Bình không thích đám đông, bạn muốn mình phải khác biệt. Vì thế con đường lựa chọn cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình lắm. Điều này nhiều rủi ro nhưng cũng là cơ hội tốt để bạn tiên phong, khai phá một lĩnh vực mới mẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích một tình yêu yên bình, chỉ toàn chuyện tốt đẹp. Người đó đang mang lại cho bạn cảm giác này nên tận hưởng đi, đừng lo lắng nhiều. Dù cho người khác có cảnh bảo bạn thế nào thì việc chưa đến vẫn cứ là chưa đến, tốn thời gian nghĩ ngợi làm gì.
 
Bạn yên tâm rằng, nếu có ngày mối tình này ra đi hay có trở ngại thì bạn không tránh được, mà đã không tránh được thì vui lúc nào hay lúc ấy đi. Cuộc đời không dài, nếu cứ ngồi nghĩ đông nghĩ tây xem liệu người ta có tốt mãi mãi với mình hay không thì chẳng phải lãng phí lắm hay sao.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!