Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/7/2019

Ngày thứ Tư đòi hỏi Ma Kết phải đối mặt với một số vấn đề về tài chính, dường như những khoản nợ của bạn đã đến hạn, một dự án đầu tư cần thêm vốn, hay vật dụng trong nhà bỗng dưng hỏng hóc và cần sửa chữa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ đón một ngày mới tương đối tốt lành. Công việc hay chuyện học hành của các bạn đều suôn sẻ và không có gì đáng quan ngại. Với tố chất thông minh và nhanh nhẹn nên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành các kế hoạch của mình.

Tài lộc của bạn sẽ không có biết động nhiều, nếu có khoản chi lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chi tiêu của bạn không bị thâm hụt.

Trong quan hệ tình cảm, hôm nay bạn có thể gặp gỡ được nhiều bạn bè, nhiều khả năng sẽ có đối tượng phù hợp với bạn. Hãy giữ cho mình vẻ vui vẻ, tinh thần lạc quan, ngoại hình ưa nhìn để gây ấn tượng tốt đối với người ấy nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đẩy mình vào thế bị động và bị đè nặng bởi áp lực trước một vấn đề, hoặc một cuộc họp vào ngày thứ Tư. Điều Kim Ngưu cần làm là tự giải thoát bản thân khỏi quả núi vô hình để làm việc tốt hơn.

Kim Ngưu đang đi đúng hướng, nếu dành thời gian ngồi lại xem xét kết quả, tiến độ công việc, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó. Bằng không, càng rối trí, Kim Ngưu sẽ càng sai nhiều hơn và thậm chí làm hại đến sức khỏe của bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng của Song Tử hôm nay tốt hơn bình thường, chính vì vậy bạn học tập, làm việc hăng say mà không hề biết mệt mỏi. Không những vậy mà bạn còn có thể nói chuyện với người khác hàng giờ đấy, có lẽ mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên về tình trạng này của bạn. 

Trong chuyện tình cảm hình như Song Tử đang lý tưởng hóa mọi chuyện lên thì phải. Bạn cần có những suy nghĩ thực tế hơn, chuyện ngôn tình không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc theo như ý mình mong muốn, vì thế hãy biết cách chấp nhận nó nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang khao khát sự ổn định nhưng có vẻ như bạn chính là nguồn gây ra sóng gió. Cự Giải thay đổi cách suy nghĩ quá nhiều, nên không thể đạt được bất kỳ kết quả khả quan theo một hướng nhất định nào.

Thứ Tư đem đến cho Cự Giải cơ hội để xem xét tích cực về cách thức giải quyết mọi vấn đề, đặc biệt về khía cạnh vật chất, tài chính. Hãy suy nghĩ thật kỹ về cảm xúc bên dưới lớp vỏ của bạn và những gì bạn thật sự muốn thực hiện.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày khá may mắn về tiền bạc. Còn trong công việc hôm nay bạn cần chuẩn bị thật nhiều thứ hơn là ung dung đi làm mà không có sự chuẩn bị nào, và dường như công việc của hôm trước bạn vẫn chưa hoàn thành xong chính vì vậy hãy hoàn thành chúng ngay khi có thể nhé!  

Người ấy không cảm nhận được tình cảm của bạn, cho rằng bạn không đủ quan tâm và chu đáo với người ta và chưa đủ tiêu chuẩn nào đó phù hợp với bản thân và ước vọng của họ. Điều ấy khiến cho bạn khó chịu bởi bao nhiêu tình cảm của mình bị phủi sạch bằng không. Cả hai quay ra tranh cãi, bới móc lỗi lầm của nhau, chẳng còn thấy bóng dáng của tình yêu đâu nữa.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 10/7/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tính cầu toàn của Xử Nữ đột nhiên tăng cao vào hôm nay, khiến bạn trở nên gay gắt với công việc của những người xung quanh, và điều này phần nào làm sứt mẻ các mối quan hệ.

Mặc dù tiến độ công việc của Xử Nữ vẫn diễn ra theo kế hoạch, khía cạnh cảm xúc dường như đang làm thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tiêu cực. Thứ Tư là ngày tuyệt vời cho những nỗ lực sáng tạo, nhưng chỉ khi bạn biết cách giữ cho mình  một tác phong chuyên nghiệp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất nghiêm túc trong công việc, ngày mới mà bạn đã truyền được ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết cho những người khác. Vào đầu ngày, sẽ có một vài ý tưởng sáng tạo giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Sang buổi chiều, chúng sẽ quay trở lại quỹ đạo cũ như hằng ngày vần thường có, bạn sẽ không còn chút lợi thế nào đâu đó, phải tự thân vận động thôi.

Trong quan hệ tình cảm, Thiên Bình vẫn đang còn rất mơ hồ và rất đang băn khoản về mối quan hệ của mình, hãy suy nghĩ một cách thấu đáo và chu toàn nhất nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù muốn hay không, Bọ Cạp cũng phải xăn tay áo và lao đầu vào thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Mặc dù ưa thích sự độc lập trong công việc, Bọ Cạp vẫn cần sự giúp đỡ của những người xung quanh nhiều kinh nghiệm hơn. Hãy thư giãn và mở lòng để có thể làm việc cùng nhau tốt hơn.

Mặt khác, Bọ Cạp đừng cố níu kéo quá khứ hoặc cố gắng sử dụng những món đồ đã quá hạn dùng. Nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những vấn đề trước đây có thể cản trở và làm mất nhiều thời gian của bạn để giải quyết chúng một cách rất triệt để. Nhân Mã nên tập trung vào những việc trong ngày hôm nay thôi nhé, bạn đừng cố thay đổi những gì đang xảy ra ở hiện tại,  tốn công vô ích mà kết quả lại không như mong muốn.

Ngày hôm nay không phải ngày dễ dàng. Trong tình yêu dường như 2 bạn đang có nhiều hằm hực khó chịu, một phần do công việc của bạn cũng đang khá bận rộn khiến cho bạn dễ nóng nãy Hãy tạm ngắt mọi liên hệ với những người xung quanh cho tới khi bạn quay về trạng thái bình thường để quan tâm người kia nhé!. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày thứ Tư đòi hỏi Ma Kết phải đối mặt với một số vấn đề về tài chính, dường như những khoản nợ của bạn đã đến hạn, một dự án đầu tư cần thêm vốn, hay vật dụng trong nhà bỗng dưng hỏng hóc và cần sửa chữa.

Bằng cách giải quyết triệt để các vấn đề trên trong buổi sáng, Ma Kết có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung vào chăm sóc bản nhân, và tự tin giải quyết các công việc khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc khá thuận lợi, nhưng công việc có phần bận rộn hơn, cẩn thận có tiểu nhân hãm hại, cố dìm bạn xuống khỏi vị trí mới hiện tại. Trực giác của bạn đang vô cùng nhạy bén vào lúc này, và đó chính là nguyên nhân khiến cho bạn có thể hiểu rõ mong muốn những gì cũng như những suy tư, trăn trở của từng người bạn gặp vào hôm nay.

Trong một vài tình huống mà bạn gặp phải, bạn rất dễ bị đánh lừa bởi những mánh khóe cỏn con trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự sáng suốt vào phút cuối cùng giúp bạn nhận ra bạn thật sự nên nói điều gì. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có rất nhiều việc mà Song Ngư muốn làm vào ngày thứ Tư, nhưng dường như thời gian không cho phép bạn hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ cùng lúc. Điều này dễ khiến các chú Cá rơi vào tâm trạng chán nản, mệt mỏi.

Hãy cố gắng phân loại công việc và tập trung tâm trí của bạn vào những vấn đề thật sự quan trọng và cần thiết. Ngoài ra, phát huy tinh thần học hỏi từ những người xung quanh là biện pháp tốt để giúp Song Ngư nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho mọi bài toán.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!