Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/8/2022

Xử Nữ đang làm cho bản thân càng thêm đau đầu với những sự cố xảy ra trong ngày hôm nay. Nhiều việc không như ý cho dù chòm sao này đã hết sức cẩn thận khi căn dặn người ta phải thực hiện đúng ý kiến của mình.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ thể hiện được lòng tốt của mình. Bạn sẽ luôn luôn chủ động trong việc giúp đỡ người khác, do đó mọi người đều rất quý mến bạn. Có một số kiến thức khiến bạn bối rối, lúc này bạn cần tìm hiểu và học hỏi lại để đưa ra quyết định chính xác.

Dường như Bạch Dương đang có cảm giác bất lực, cảm thấy bị cuộc sống ép tới nỗi mà không thể nào có thể thở nổi. Lúc này, chòm sao này sẽ cần phải giảm bớt gánh nặng và thả lỏng tâm trí hơn.

Về phương diện tình cảm, khi có người ấy đồng hành cùng mình, Bạch Dương sẽ có cảm giác tự tin hơn, chòm sao này dần trở nên lạc quan rằng mọi khó khăn ở hiện tại cũng sẽ sớm qua.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu lúc này có khao khát muốn khỏa lấp những tình cảm trong lòng. Bạn có cảm giác tù túng với sự khuôn mẫu do chính mình đặt ra. Đã đến lúc chòm sao này cần phải bước ra khỏi giới hạn của chính mình.

Về phương diện tài chính, tiết kiệm là đúng tuy nhiên có những việc mà bạn sẽ cần làm ngay đấy nhé, dùng tiền để mua thời gian sẽ không phải là giải pháp đầu tiên giúp cho Kim Ngưu có thể đạt đến niềm hạnh phúc.

Về mặt sức khỏe, đối với vấn đề mất ngủ hiện tại, Kim Ngưu nên thư giãn trước khi ngủ và hạn chế suy nghĩ một cách lung tung. Đồng thời, môi trường xung quanh cũng cần phải đảm bảo sự yên tĩnh.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có được sự khéo léo, những việc liên quan tới chân tay như sửa chữa đồ đạc trong hôm nay không thể làm khó được bạn. Chòm sao này đang muốn thoát khỏi hình ảnh bạn thiếu trách nhiệm mà mọi người vẫn hay nghĩ tới.

Chòm sao này có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt, do đó mà không phải lãng phí vào các khoản tiền không đáng nói. Quan trọng là Song Tử luôn tìm cách tránh xa những sự cám dỗ tiêu tiền nhờ vào các công việc không giao lưu với những người bạn.

Về phương diện tình cảm, Song Tử sẽ cần thêm thời gian để tìm hiểu một người, không nên vội vàng yêu ai đó chỉ qua vài ba câu nói. Hãy để đối phương thể hiện tình cảm với mình hơn.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ rất dễ xúc động, bởi vì những câu chuyện cảm động, tính khí thất thường và thay đổi nhanh trong ngày này. Chòm sao này cần kiên nhẫn chờ đợi thêm, kết quả chưa đến ngay và có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng.

Hôm nay nếu như cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi hãy nhớ đi ngủ càng sớm càng tốt nhé. Ngủ sớm sẽ giải thoát chúng ta khỏi sự âu lo của cuộc sống nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải rất thích có người cùng chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống tuy nhiên để bắt đầu một mối quan hệ bạn cũng có nhiều lo toan. Trước hết chòm sao này cần vui vẻ với cuộc sống độc thân.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trước khi quyết định vấn đề gì hãy cân nhắc thêm thời gian và công sức mà mình cần bỏ ra. Lựa chọn của bạn quan trọng, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến những bước đường sắp tới của bạn. Đừng vội tin vào những người hay hô hào, khoe khoang về điều họ làm được.

Về phương diện tài chính, có rất nhiều món đồ trong kế hoạch mua sắm tuy nhiên Sư Tử lại không thể nào mua được, điều này đã vô tình lại giúp cho chòm sao này có thể giữ được tiền tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử cho thấy sự lắng nghe và thấu hiểu khi chòm sao này đã rút kinh nghiệm rất nhiều từ vấn đề của hai người trong thời gian qua. Thời gian này có thể thấy tình cảm của bạn phát triển rất bền vững.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang làm cho bản thân càng thêm đau đầu với những sự cố xảy ra trong ngày hôm nay. Nhiều việc không như ý cho dù chòm sao này đã hết sức cẩn thận khi căn dặn người ta phải thực hiện đúng ý kiến của mình.

Về mặt tài chính, Xử Nữ sẽ cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, vì hôm nay, bạn đã phải tốn rất nhiều tiền cho những nhu yếu phẩm. Cung hoàng đạo này cần tỉnh táo nhận ra có các món đồ không thực sự cần thiết mà mình đã tưởng rằng rất cần.

Về phương diện tình cảm, thứ cảm xúc thoáng qua của bạn sẽ không nên giữ trong lòng quá lâu. Bạn chỉ nên thể hiện tình cảm với đúng người mà mình cảm thấy thực sự yêu thương, trân trọng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 10/8/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dễ mềm lòng bởi vì những lời ngon ngọt của bất kỳ ai. Tuy nhiên tất cả những lời họ nói ra sẽ không hoàn toàn đáng tin chút nào. Bạn kiểm soát được rất nhiều nhiệm vụ trong ngày hôm nay, tuy nhiên hãy từ tốn thực hiện từng việc, kẻo nhầm lẫn.

Thiên Bình sẽ có thể tiết kiệm 20% thu nhập của mình, nhưng trong đó nên để một phần cho những mục tiêu ngắn hạn như mua nhà trong năm tới, và trang trải các khoản chi phí khẩn cấp.

Dù thể dục ở nhà những Thiên Bình cũng cần phải chăm chỉ để đổ mồ hôi đấy nhé. Vận động cơ thể đến cường độ nhất định mới có được tác dụng như mong đợi. Nếu những động tác quá chậm, thì cơ thể không sinh nhiệt, không được hiệu quả.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp trở nên cẩn thận, dè dặt, có xu hướng nói loanh quanh, bởi vì sợ ai đó biết suy nghĩ thực sự của mình. Hôm nay chòm sao này sẽ rất giỏi gây ấn tượng qua những gì mà mình đang làm được.

Về phương diện sức khỏe, nếu bạn muốn sống thọ, thì bạn cần có một thái độ sống tốt, cởi mở và lạc quan, nắm được thì buông được. Nhớ rằng chỉ khi bên trong bình thản, tâm trạng của bạn mới có thể tốt lên được.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên cố “kiếm chuyện” để có thể gây chú ý vì lâu dần đối phương sẽ chỉ cảm thấy bạn phiền phức. Lúc đó họ càng muốn tránh xa, bạn sẽ càng tức giận hơnthôi.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang muốn tìm cách để trốn tránh sự áp lực trong ngày tứ 4 này. Tuy nhiên tình hình này chỉ khiến căng thẳng kéo dài thêm. Nếu ai đó có thể chỉ ra thiếu sót của mình thì nên cảm ơn và tìm cách chỉnh sửa, chứ không phải cáu gắt.

Về phương diện tài chính, không được thoải mái di chuyển bạn có xu hướng giải tỏa căng thẳng bằng việc mua sắm thật nhiều cho đến khi mà cạn ví. Hãy nhận ra thói quen xấu của bản thân để tìm cách kiểm soát việc chi tiêu nhiều tiền.

Nhân Mã nên cân đối lại thời gian để được ngủ đúng giấc, việc mà bạn đang tăng ca thâu đêm, và lại vừa thức khuya chơi game, vừa dùng những đồ chăm sóc da, bồi bổ sức khỏe sẽ không bù lại được những thói quen xấu.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên quá chủ quan. Hãy có tầm nhìn xa hơn để có được chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Bạn cảm thấy thiếu ý tưởng vào hôm nay, khó khăn này khiến cho bạn rất khó hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Về phương diện tình cảm, những kỉ niệm trong quá khứ khiến cho chòm sao này không thể mở rộng trái tim và đón nhận tình cảm của người mới. Dù có người chủ động tiếp cận bạn, thì Nhân Mã vẫn cứ dửng dưng và lảng tránh.

Về mặt sức khỏe, bạn cần giữ thói quen uống trà bởi vì nó chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như vitamin, chất chống oxy hóa, giúp ngừa bệnh tim mạch, chống bức xạ, làm đẹp da cho và các bệnh về huyết áp.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là chòm sao rất giỏi thích nghi. Khi có cảm giác việc nào không ổn là ngay lập tức bạn chủ động thay đổi kế hoặc để tránh lãng phí thời gian. Thay đổi nhanh quá mà không có sự báo trước cho những người đồng hành, đối khi cũng khiến cho mọi chuyện trở nên căng thẳng và tồi tệ.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình phải mở lòng mình hơn, chấp nhận làm quen những người mới thì bạn mới cơ hội thoát đời độc thân mới mở ra chứ. Người đang yêu nên bao dung, tránh đào sâu lỗi lầm quá khứ của đối phương.

Về mặt tài chính, vấn đề làm ăn hôm nay của bạn sẽ không được suôn sẻ, tiền bạc thì rất khó thu về. Vì thế Bảo Bình nên tránh thói quen tiêu tiền trước trả tiền sau kẻo chính bản thân cũng vướng vào nợ nần.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ tận dụng sự nhạy cảm của bản thân để giải quyết vấn đề nhanh chóng. Một số niềm tin của chòm sao này có thể không giống người khác do đó bạn hãy cho họ câu trả lời bằng kết quả mà mình đạt được. Lúc này nói nhiều cũng sẽ không mang lại ích lợi gì.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư nên học cách chấp nhận một số khuyết điểm của đối phương, bởi vì họ cũng đang chấp nhận sự thiếu sót của bạn.

Về mặt tài chính, việc kiếm thêm tiền ngày càng khó khăn tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ cuộc, bạn cần dành dụm từng đồng tiền nhỏ, bởi vì chúng có thể giúp bạn thoát khỏi được sự lo toan thiếu thốn ở hiện tại.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/8/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247