Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/2/2020

Hôm nay, Ma Kết nên hiểu rằng hành động mạnh hơn lời nói. Nghĩa là đã đến lúc bạn cần hành động nhiều hơn, vì bạn đã “hứa hẹn” quá lâu. Đừng rơi vào cái bẫy quá hứa hẹn của chính mình!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một ngày nhiều lo âu và phiền muộn khi mọi thứ không đi theo cách bạn muốn. Có thể rất khó tìm kiếm động lực cho bản thân để đạt được những gì bạn dự định làm.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 12/2/2020, có lẽ Bạch Dương đơn giản là không có năng lượng hoặc dường như mọi thứ đang có vẻ muốn chống lại bạn. Tốt nhất là bạn cần làm những gì bạn có thể và đừng quá trông mong mọi thứ sẽ suôn sẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay biến động chủ yếu là trong chuyện mua sắm. Bạn không nên chủ quan khi nhìn thấy những món hàng đang được treo biển sale mạnh. Đó chỉ là tiểu xảo của các nhà kinh doanh, doanh nghiệp mà thôi.

Nhiều Kim Ngưu độc thân ngày 12/2/2020 lấy hết cản đảm để tỏ tình với người mình đang thích. Nhưng chỉ số may mắn của bạn có vẻ không cao lắm, đối phương vẫn muốn duy trì ở quan hệ bạn bè, chưa muốn tiến xa hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dạo gần đây, sức khỏe của Song tử sa sút trầm trọng. Bạn đừng vì tiếc tiền mà không đi khám nhé. Có làm ra nhiều tiền mà cơ thể không khỏe cũng chẳng để lam gì. 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn phải đi khám càng sớm càng tốt.

Chuyện tình cảm có chút buồn. Người yêu ở xa hứa về mà lại không về được nên bạn rất phiền lòng. Cố gắng bình tĩnh vì dù sao, so với người khác bạn đã hạnh phúc hơn nhiều rồi. Bạn nhận được nhiều lời ngọt ngào của người ấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ cần đến sự nhẫn nại rất nhiều. Ai đó đang can thiệp vào kế hoạch của bạn và gây một chút rắc rối nên bạn cần giữ bình tĩnh để giải quyết. Sẽ không quá khó khăn để bạn đưa ra những “chiến lược” làm việc.

Hãy làm một điều gì đó mang tính xây dựng và tích cực. Nếu không bạn sẽ cảm thấy thực sự thất vọng và khó chịu. Bạn nên dành thời gian xem xét kế hoạch dài hạn của mình, nhất là về tài chính, trong vài ngày tới.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 12/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những vấn đề có vẻ hóc búa trong ngày hôm nay qua đầu óc thông minh và hành xử khéo léo của Sư Tử đều nhanh chóng được xử lý. Tâm trạng vui vẻ như vậy nên dù một vài đồng nghiệp trêu chọc có phần thái quá thì bạn cũng không màng đến cho lắm.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày 12/2/2020 ổn định hơn. Đối phương không muốn căng thẳng thêm, nên bạn cũng chủ động gạt sang một bên để giữ hòa khí. Tuy nhiên cuộc nói chuyện giữa Sư Tử và người ấy vẫn còn khá gượng gạo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo cho rằng, xử nữ đang cư xử một cách lỗ mãng. Bạn cần phải biết đâu là điểm dừng, đừng thích gì nói nấy nhé. Các mối quan hệ phải giữ gìn, nó vô cùng cần thiết trong cộc sống cũng như công việc của bạn đó.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất tốt. Gần đây, người ấy thường xuyên gọi điện, nhắn tin, hỏi han bạn. Mối quan hệ này có cơ hội đi xa hơn. Thế nên, bạn cần phải trân trọng tình cảm này nhé. Nếu không, bạn sẽ đánh mất cơ hội tốt đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy như thể mọi thứ đang chống lại mình. Những điều quan trọng đối với bạn có thể xảy ra chậm trễ khiến bạn không giữ được kiên nhẫn. Mặc dù việc mất bình tĩnh sẽ là lựa chọn của bạn vào thời điểm đó nhưng bạn sẽ không đạt được điều mình muốn và thậm chí có thể gây ra rắc rối cho chính bạn.

Các kế hoạch có thể vượt khỏi vòng kiểm soát và bạn nên hít thở sâu để suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Hãy nói trước kế hoạch của mình với người bạn cần nói để họ không vô tình làm trật kế hoạch của bạn. Song, bạn có thể tạo được những mối quan hệ mới.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong chuyện tình cảm, Thần Nông được khuyên không nên tỏ ra kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức, dù có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, bản thân bạn cũng muốn được tôn trọng quyền riêng tư mà phải không.

Công việc của Thần Nông không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã tự nhiên xuống dốc, bạn lo lắng không hiểu chuyện gì xảy ra. Bạn bực tức, chán nản và bất lực. Không cần phải lo lắng, cứ đi khám là biết ngay.

Công việc tốt, có nhiều vấn đề bạn cần phải quan tâm. Thế nên, chăm sóc sức khỏe là cách tốt nhất để tiếp tục cống hiến ở vị trí của bạn. Bạn cần phải biết đâu mới là việc quan trọng, cần làm trước.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên hiểu rằng hành động mạnh hơn lời nói. Nghĩa là đã đến lúc bạn cần hành động nhiều hơn, vì bạn đã “hứa hẹn” quá lâu. Đừng rơi vào cái bẫy quá hứa hẹn của chính mình!

Nếu ai đó cũng đang như bạn, đừng chờ đợi trong sự hứa hẹn, hãy làm ngay điều bạn cần làm. Bạn cũng có thể gặp phải những vấn đề tài chính và phải nỗ lực cho bản thân nhiều hơn nữa. Hãy kiên nhẫn, ngay cả khi vấn đề dường như không thể giải quyết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang gặp rắc rối lớn trong vấn đề tài chính. Tài khoản tiết kiệm của bạn đã không có nhiều rồi. Bạn lại phải lấy toàn bộ số tiền đó để gửi về hỗ trợ gia đình một số vấn đề, vì thế mà bạn hiện tại lại quay về vạch xuất phát. Sắp tới, Bảo Bình sẽ phải tăng cường làm thêm việc để kiếm thêm thu nhập.

Áp lực cuộc sống khiến cho Bảo Bình bị stress nặng, bạn rất muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, muốn được ở bên người ấy một ngày trọn vẹn không phải nghĩ ngợi hay làm bất cứ một việc gì liên quan đến chuyện công việc. Tình hình sức khỏe của Bảo Bình đang ở mức báo động rồi đấy, bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xin chúc mừng Song Ngư vì hôm nay bạn đã có một ngày hạnh phúc bên người ấy. Tình cảm của hai bạn đang trong thời gian viên mãn, ngọt ngào.

Càng cần phải biết trân trọng tình yêu này. Người ấy thực sự vô cùng yêu bạn. Nếu đã chín muồi, bạn nên tính chuyện tương lai. Nhớ đưa nhau về ra mắt gia đình nhé. 

Vận tài chính không tốt. Bạn dù kiếm cũng không ít nhưng tiêu lại quá nhiều. Cần xem lại cách chi tiêu nhé. Nếu không, đến lúc cần, sẽ không có tiền mà dùng đâu. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!