Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 13/11/2019

Nếu gặp vấn đề khó khăn trong công việc hay cuộc sống, Sư Tử đừng cố giấu điều ấy mà gặm nhấm một mình. Bạn không cần cố gắng mạnh mẽ như vậy, hãy trải lòng với những người cũng từng trải qua những khó khăn như thế bởi họ sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể cảm nhận được sức mạnh của sự hợp tác. Đôi khi bạn mất phương hướng không biết làm gì, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn đang kết nối. Đây là ngày tuyệt vời để kết hợp với những người có thể giúp bạn biến ý tưởng của mình thành điều gì đó thực tế hơn.

Theo Tử vi thứ Tư ngày 13/11/2019, bạn có thể nhận được vài điều khiến bạn bất ngờ hoặc ngạc nhiên từ những người bạn đang giữ liên lạc. Ai đó có thể đưa ra đề xuất để cải thiện mối quan hệ của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần nỗ lực và tập trung hơn nữa trong công việc. Bạn không nên làm trái bất kì quy định nào của công ty kẻo tự rước họa vào thân đấy. Sự nghiệp của bạn chưa có gì bứt phá, nhưng đừng vì thế mà chán nản nhé, thành công không đến với ai một cách dễ dàng đâu.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu và người ấy dễ xảy ra hiểu lầm. Nguyên nhân vì bạn quá bận rộn với công việc mà quên mất người ấy cũng cần được quan tâm. Nên khi bạn không nghe điện thoại nửa kia được, đối phương lại nghĩ rằng bạn không còn tình cảm nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang sa sút sức khỏe nghiêm trọng vì bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc. Hôm nay, hãy tự thưởng cho mình một chút nghỉ ngơi, thoải mái, vui vẻ bên bạn bè nhé. Gác lại mọi việc, đừng quá vất vả vì dù sao, hiệu quả cũng đã được ghi nhận rồi.

Chuyện tình cảm có mâu thuẫn. Bạn đang cố chấp để chứng minh mình là người thắng cuôc. Hãy xem lại bản thân, bảo thủ chẳng mang lại lợi ích gì. Đây là người bạn đời tốt nên cần giữ gìn, vun vén cho tình yêu, kẻo đến lúc mất lại ân hận. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù bạn khá bận rộn, Cự Giải vẫn muốn dành thời gian cho người thân, họ hàng của mình hoặc một người bạn thân. Họ là “liều thuốc quý” giúp bạn giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống khi bạn ở cùng họ. Điều này làm giảm mức độ căng thẳng và cải thiện các mối quan hệ của bạn.

Cự Giải có thể không quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ phức tạp của ai đó vì bạn đang trong tâm trạng vô tư và khá thoải mái. Một chuyến đi xa có lẽ là điều đang làm bạn thấy hứng thú.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 13/11/2019

Tử vi ngày 13/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu gặp vấn đề khó khăn trong công việc hay cuộc sống, Sư Tử đừng cố giấu điều ấy mà gặm nhấm một mình. Bạn không cần cố gắng mạnh mẽ như vậy, hãy trải lòng với những người cũng từng trải qua những khó khăn như thế bởi họ sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng nhất.

Phương diện tài chính hôm nay của Sư Tử không quá khả quan, cộng thêm vận may ở mức thấp nên bạn tốt nhất đừng nên đặt chân tới những nơi chắc chắc sẽ khiến bạn phải chi tiền nhiều hay thử vận may như trung tâm thương mại, quầy vé số…

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù nỗ lực nhưng vì tâm trí không ổn định nên bạn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn, không muốn làm việc, vì vậy, hiệu quả công việc không được cao. Xử Nữ cần nghiêm túc hơn nữa, lập kế hoạch cụ thể cho những việc mình định làm.

 

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, người ấy vẫn yêu thương bạn. Chỉ là, bạn đang thực sự nhớ về quá khứ. Phải chấm dứt ngay tình trạng này nhé, nó sẽ làm bạn mất đi nhiều thứ đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay sẽ là ngày Thiên Bình nhận được nhiều ý kiến, thông tin phản hồi cũng như lời khuyên từ mọi người. Điều bạn cần làm là cân nhắc những lựa chọn đang có và chọn những lời khuyên tốt nhất cho mình. Sau đó, hãy thực hiện từng bước chậm mà chắc, biết đâu bạn sẽ tìm được mục tiêu của mình.

Nếu gần đây có mâu thuẫn với ai đó thì hôm nay là ngày bạn nên giải quyết nó. “Mở” một cuộc trò chuyện nghiêm túc với họ để chia sẻ suy nghĩ của hai bên và cảm thông cho nhau.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay nếu trong đầu Thần Nông nảy sinh ra bất cứ sáng kiến nào, hãy kịp thời ghi lại nó nhanh nhất có thể nhé, vì để lâu theo thời gian và công việc bận rộn bạn sẽ quên mất nó mà thôi. Những ý tưởng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau này đấy.

Chuyện tình cảm của Thần Nông không có gì đáng lo ngại. Bạn bận rộn công việc và người ấy cũng vậy. Do đó cả hai đều thông cảm cho đối phương, dù không có thời gian gặp nhau thì cũng không quên gọi điện, nhắn tin nhắc nhở nhau ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc quá nhiều khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi, không muốn tiếp tục, thậm chí muốn nghỉ việc. Chỉ là, bạn nên chú ý một chút, nếu không xác định nghỉ thì ngay từ hôm nay phải quan tâm tới nhiệm vụ được giao một chút. Cuối năm rồi, bỏ ngay tư tưởng nghỉ việc đi nhé. Vậy thì phải cố lên thôi, không còn cách nào khác.

Tâm trạng không được vui, đây là lý do bạn không nên tiếp tục đưa ra lời khuyên cho bất cứ một cuộc nói chuyện nào trong ngày, chỉ làm bạn bị vạ lây mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có lẽ cần thu mình lại một chút vì nếu cố gắng ép bản thân, áp lực có thể tăng lên khi nhiều người đòi hỏi một phần thời gian của bạn. Bạn nên tìm cách nói chuyện với mọi người, nhất là những người thân cận, để được thấu hiểu hơn.

Hoãn bất kỳ hoạt động nào khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt và tập trung vào những thứ hấp dẫn hơn. Bạn đang ở trong một tâm trạng vui vẻ và sôi nổi, vì vậy bạn cần phải tận hưởng chính mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, hôm nay Bảo Bình tỏ ra cố chấp, tỏ thái độ khó chịu và khước từ việc lắng nghe người khác nói. Đây là khuyết điểm lớn của Bảo Bình trong cách ứng xử với mọi người nơi làm việc bởi bạn thường xuyên quá tự tin vào năng lực của mình. Phương diện tài chính của bạn hôm nay khả quan.

Thói quen tiết kiệm lâu nay của bạn mang lại cho bạn độ dày đáng kể trong ngân sách của mình. Tuy nhiên, bạn lại đang có xu hướng tiết kiệm quá đà, những thứ cần mua sắm lúc này bạn cứ cố trì hoãn vì sợ hao hụt. Thỉnh thoảng cũng nên tự đối đãi tốt với bản thân mình Bảo nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức khỏe Song Ngư không tốt, bạn nên chuyên tâm lo công việc, học tập và những vấn đề liên quan tiền bạc một cách nghiêm túc. 
Đừng làm khổ bản thân bằng những suy nghĩ viển vông, nghi ngờ người ấy nhé. Đã yêu thì phải tin tưởng hoàn toàn. Còn nghi ngờ thì đừng yêu.

Vận may đang đến với bạn. Bạn có thể sẽ có cơ hội trúng thưởng hoặc nhận được khoản tiền lớn bằng trò may rủi. Cố lên nhé! 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 13/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!