Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 13/5/2020

Ngày 13/5 là ngày khá áp lực với Thiên Bình, không thể lơ là trong mọi việc. Điềm báo sẽ có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ ập đến khiến bạn trở tay không kịp, song cuống lên cũng chẳng giải quyết được gì, hãy giải quyết dần dần từng việc một thì đâu sẽ vào đó cả thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương phản ứng vô cùng linh hoạt trong mọi tình huống, phát huy được tác phong của chòm sao nhóm Lửa. Khi gặp sự cố, bạn lập tức phân tích lợi hại và đưa ra những quyết định đúng đắn, nên chiếm được ưu thế trong công việc.

Hôm nay tinh thần Dương Cưu phấn chấn, năng lực tốt nên công việc tiến triển mạnh. Đây cũng là lý do khiến bạn thăng tiến nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền và mở rộng mối quan hệ cho mình.

Tuy nhiên điểm cần lưu ý chính là sức khỏe, nhất là người phải làm việc ngoài trời hay di chuyển nhiều. Bạch Dương nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng để bản thân không bị kiệt sức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự chán nản của bạn vẫn chưa chấm dứt nên đừng cố gắng hành động hay đưa ra quyết định vội vàng để tránh sự tẻ nhạt tiếp diễn. Bạn không cảm thấy thích giao lưu, nhưng có những hoạt động khác thu hút bạn.

Bất cứ điều gì huyền bí hay tâm linh sẽ làm bạn quan tâm, hãy chú ý đến những nhận thức sâu xa của bạn. Bạn cũng nên giúp đỡ mọi người và cảm thông với người khác

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên bớt tính bảo thủ đi nhé, đừng để mọi chuyện rơi vào tình huống xấu nữa. Bất cứ môi trường nào cũng cần có người nọ người kia. Nếu bạn cứ cố chấp làm theo ý mình thì công việc sẽ không bao giờ tiến bộ được.

Tình hình tài chính khả quan thế nên bạn cần phải thay đổi bản thân một chút. Nhớ là phải ăn mặc đẹp hơn, gọn gàng hơn, sắm sửa cho mình vài bộ đồ đẹp nhé. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 13/5/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vì muốn thể hiện bản thân mà dễ chọc giận những người xung quanh. Điều đó khiến chòm sao này bị cô lập, lạnh nhạt, gây ra khó khăn trong công việc, bởi vì nếu chỉ có một mình bạn thì rất khó để hoàn thành nhiệm vụ của cả tập thể được.

Để cải thiện tình hình, Giải Giải nên dùng thái độ chân thành và cởi mở hơn, có thể sử dụng những chiêu trò hài hước một chút như cùng chơi điện tử với mọi người, cùng đi dạo phố hay mời đồng nghiệp ăn bữa ăn nhẹ vào buổi chiều chẳng hạn.

Nếu có lời mời tham gia tụ tập vào buổi tối thì đừng vội từ chối nhé. Đây là lúc bạn có thể hòa nhập hơn với cuộc sống, phong cách cùng đồng nghiệp từ đó mà kéo gần khoảng cách. Khi hiểu nhau hơn thì mọi người sẽ thoải mái giúp đỡ bạn trong công việc đó

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những điều bình thường trở nên hấp dẫn với bạn nhưng đừng để mình bị cuốn vào chúng quá nhiều bởi ai đó. Hãy để một chút trí tưởng tượng sáng tạo của riêng bạn “làm việc”.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 13/5, Sư Tử không nên quá cứng nhắc trong mọi việc, điều đó vô tình sẽ không làm bạn “tiến xa” hơn. Bạn cần tìm sự đổi mới và để trí trưởng tượng của mình bay lên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn hôm nay có thể dính họa thị phi, bị đồng nghiệp vu oan. Cần phải cân đối cảm xúc, cân đối các mối quan hệ. Tính tình cứng nhắc, bảo thủ của bạn cũng là điều không hề tốt trong mối quan hệ tập thể đâu đấy.

 

Thay vì ở nhà thì tối nay nên đi ra ngoài cà phê, ăn tối cùng với người ấy để tăng thêm tình cảm ngọt ngào lãng mạn đã để nguội lạnh bấy lâu nay. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, ngày 13/5 là ngày khá áp lực với Thiên Bình, không thể lơ là trong mọi việc. Điềm báo sẽ có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ ập đến khiến bạn trở tay không kịp, song cuống lên cũng chẳng giải quyết được gì, hãy giải quyết dần dần từng việc một thì đâu sẽ vào đó cả thôi.

Bận rộn là thế nhưng nếu có người rủ đi chơi là Bình nhi lại gật đầu đồng ý ngay. Bạn nhanh nhanh chóng chóng hoàn thành gấp rút những công việc còn tồn đọng, không nghỉ ngơi một phút giây nào. Áp lực đã trở thành động lực khiến công việc hoàn thành như bay.

Thói quen nhìn thấy đồ vật yêu thích liền muôn luôn mà không suy nghĩ, cân nhắc khiến chòm sao này tốn một khoản tiền đáng kể. Tiền ra khỏi túi rồi mới thấy tiếc, mang về nhà một đống đồ vô dụng rồi hậm hực một mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những cách nhẹ nhàng để thể hiện bản thân và muốn giữ mọi thứ trong hòa bình. Bạn có thể ngoại giao khéo léo nhưng hôm nay bạn nên hy sinh một chút cho mọi người.

Tử vi thứ 4 ngày 13/5 cho thấy, Bọ Cạp đặt nhu cầu của mình sang một bên để người khác có thể nhận được những gì họ cần. Hãy thể hiện sự dung hòa của mình như thể bạn sẽ nhận được một phần thưởng nào đó trong những ngày sau đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày thứ Tư vô cùng tốt, mọi thứ suôn sẻ. Bạn cần phải biết tận dụng thời gian này để lấy lòng sếp, đồng nghiệp và thể hiện hết sức những gì bạn đang có thì sếp mới thấy được năng lực thực sự của bạn mà đánh giá. 

Chuyện tình yêu không có kết quả, suốt ngày giận hờn khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Cần có thêm thời gian suy nghĩ nghiêm túc cho một mối quan hệ không đi đến đâu này. Hãy là người lớn, đừng là trẻ con khi chỉ biết yêu và để đó cho vui nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghi ngờ đối phương có điều gì giấu diếm, lừa dối có thể khiến tình cảm của Nhân Mã bị sứt mẻ. Tuy nhiên có thể là người ấy không muốn bạn phải lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều nên mới nói dối thôi, bạn nên bình tĩnh và học cách tin tưởng.

Đừng để trí óc của mình bay xa quá mà tự mình chịu khổ. Thời gian và trí tuệ đó hãy dành cho công việc hay kiếm tiền thì hơn. Nếu bạn không thể loại bỏ được nghi ngờ, hãy mạnh dạn nói chuyện với đối phương để tìm ra câu trả lời đích thực.

Ma Kết cần học cách sống vui, sống an toàn để thấy được cuộc sống có ý nghĩa và thoải mái hơn. Đừng hạn chế mình với những suy nghĩ hẹp hòi, mà hãy cân bằng mọi thứ, sống an nhiên đi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có những suy nghĩ “quá hẹp” trong một tình huống nào đó, bạn chỉ nhìn sự việc ở một góc độ và không quan tâm đến những việc xung quanh. Song, nếu bạn có thể nói chuyện với bạn đồng hành của mình một cách hợp lý, họ sẽ kết nối tốt hơn với bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 13/5 cho thấy, khi thế giới của Bảo Bình trở nên nhanh hơn, Bảo Bình cũng vội vã hơn. Bạn không cần thiết phải chạy đua như thế, hãy chậm lại và suy nghĩ mọi thứ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được 12 cung hoàng đạo khuyên nên tập trung vào chuyên môn, làm việc hết mình vì thời gian này sếp đang theo sát và đánh giá năng lực của người khác đó.

Tình hình sức khỏe khá ổn nên không cần phải lo lắng gì nhiều đâu. Việc của bạn bây giờ làm chăm chỉ kiếm tiền. Sắp tới sẽ cần có một khoản nhỏ để đầu tư làm ăn và bạn cần phải hỗ trợ gia đình đó. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 13/5/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!