Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/10/2020

Bạch Dương có khá nhiều may mắn về đường tình cảm. Bạn được nhiều người quý mến, cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái, thoải mái lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có khá nhiều may mắn về đường tình cảm. Bạn được nhiều người quý mến, cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái, thoải mái lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Công việc của chòm sao này cũng khá ổn thỏa, dù không cần phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Quý nhân phù trợ, bạn chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là không phải lo lắng gì, thành công có được dễ như trở bàn tay. May mắn ngập tràn khiến cho Bạch Dương đôi khi không tin vào sự thật.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều mục tiêu đặt ra trước mắt, bạn muốn chứng tỏ với tất cả mọi người về khả năng của mình. Mọi chuyện đều được bạn tập trung hết sức lực để hoàn thành đúng với thời hạn, đồng thời đảm bảo hiệu quả công việc đạt ở mức tốt nhất.

Có điều đường tình cảm của chòm sao dạo này không mấy suôn sẻ. Bạn chưa thoát ra được khỏi vỏ bọc của mình mà chấp nhận sự cô đơn. Cũng có những người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn chưa thực sự tìm thấy được cảm giác an toàn ở họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ tư này dường như bạn thích chia sẻ hơn những ngày thường thì phải, chính vì thế hôm nay Song Tử nói khá nhiều. Nhưng điều này chẳng mang lại may mắn cho bạn, vì thế hãy kiềm chế lại nhé. Một sự thật là bạn có thể giữ được bí mật của những người xung quanh một cách hoàn hảo, thì đối với những điều cần giấu kín của bản thân, bạn lại gặp vô vàn khó khăn.

Ngày hôm nay Song Tử cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu, nó không chỉ bao trùm trong suy nghĩ, cảm xúc mà còn thể hiện qua cả cách cư xử của bạn. Mặc dù vậy, trong lòng bạn vẫn có những khoảng trống nhất định, bạn đừng có ý định thoát khỏi nó, hãy ở yên trong đó. Cuối ngày bạn sẽ nhận được những kết quả đầu tiên sau cả một ngày dài chờ đợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể gặp những bất đồng với đồng nghiệp trong công việc. Bạn cần kiềm chế cảm xúc của mình để không ảnh hưởng đến công việc chung. Dù gì đi chăng nữa, hãy luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, coi trọng tính hiệu quả của công việc nhé.

Ai cũng có cá tính của riêng mình, bất đồng ý kiến là chuyện bình thường, ai cũng có thể gặp phải. Chỉ khác là thái độ ứng phó lúc đó của chúng ta như thế nào, chúng ta có sáng suốt để không đẩy những bất đồng đó trở thành mâu thuẫn gay gắt hay không mà thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 14/10/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày Sư Tử thể hiện bản năng mạnh mẽ của mình. Những kẻ luôn cố tình thử thách tính kiên nhẫn của bạn sẽ học được một bài học đắt giá. Qua đây, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy giữ mối quan hệ xã giao đối với những người mới quen mà thôi. Bởi vì bạn vẫn chưa có cơ hội để thử thách người đó nhiều nên chẳng có gì có thể tin tưởng được họ.

Sau nhiều ngày quan sát, cuối cùng bạn cũng nhận ra mình thường sáng suốt và đưa ra được nhiều ý tưởng hay ho vào khoảng giữa buổi sáng. Tuy nhiên một điều làm bạn không thể hiểu nổi là đầu óc của mình dường như lại “đóng băng” trong tất cả những thời điểm khác. Bạn muốn thay đổi nó, nhưng sự thật là, sẽ chẳng tác dụng gì đâu, cách tốt nhất là hãy “sống hòa hợp” với nó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn luôn muốn chứng tỏ bản thân mình là người có năng lực nên đôi khi làm mọi chuyện hơi thái quá. Bạn cảm thấy không vấn đề gì, nhưng người ngoài sẽ thấy bạn hãnh tiến, kiêu căng ngạo mạn hơn mức bình thường.

Kiêu căng là bãi cát lún của lý trí, nó sẽ khiến cho bạn dễ bị tổn thương khi thất bại, khó lòng đứng dậy khi đã vấp ngã. Đừng để mình lún quá sâu, chìm đắm trong ảo tưởng của chính mình mà không hay rằng bản thân đang đi vào con đường của sai lầm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn có một khả năng được gọi là thiên phú, thì đó chính là khả năng thuyết phục người khác đấy. Với ngoại hình đẹp cộng với tài năng đặc biệt đó, bạn đã tự cứu mình khỏi rất nhiều tình huống nguy cấp mà mình đối mặt. Thiên Bình hãy tận dụng ưu thế đó để ghi dấu bản thân mình nhé. Không phải ai cũng có được món quà đặc biệt đó giống như bạn đâu.

Điểm cộng của bạn là có khả năng sáng tạo vô cùng tốt, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời từ những vật dụng đơn giản sẵn có. Điều này hoàn toàn được chứng minh trong ngày hôm nay, khi bạn đang ở một mình cùng một đống những đồ đã bỏ không. Đây chính là lúc để bạn phát huy tài năng của mình và tỏa sáng đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ của mình trong chuyện tình cảm. Bạn quan tâm đến gia đình, dành tình cảm cho những người mình yêu thương, chăm sóc hết mình cho gia đình của mình.

Bạn và người ấy cũng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Tình yêu càng ngày càng thêm bền chặt, hai người gắn bó không rời, nhiều người đều cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn. Hãy cố gắng giữ gìn tình cảm luôn luôn như lúc ban đầu nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã đã có thể cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi sau một chuỗi những ngày dài mệt mỏi với cả đống công việc cùng trách nhiệm nặng nề. Với những cố gắng và nỗ lực đã bỏ ra, bạn hãy tự thưởng cho mình thật xứng đáng nhé.

Chủ động và mạnh dạn làm những gì mình thích là việc bạn cần làm lúc này. Đừng để bất cứ ai hay việc gì ngăn cản bạn. Hãy tự đảm bảo quyền lợi cho mình, Nhân Mã nhớ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hừng hực ý chí, mong muốn phấn đấu hết mình để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Bạn dường như quên hết mọi mệt mỏi mà chỉ còn mục tiêu phía trước, chừng nào chưa đạt được đến mục tiêu thì bạn quyết không lùi bước, không ngừng chân nghỉ ngơi dù chỉ một phút giây.

Bạn có thể sẽ bị lợi dụng về tình cảm. Vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người, bạn thân thiện và chẳng nề hà mỗi khi được ai nhờ cậy. Có thể điều đó sẽ dễ khiến bạn bị tổn thương khi bị hiểu nhầm trong một mối quan hệ nào đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm của mình, người ấy chiều chuộng bạn hết mức. Tình cảm hai người càng ngày càng thăng hoa, tình yêu càng ngày càng thêm cháy bỏng, dường như chẳng gì có thể chia tách hai người.

Song trong công việc của mình, Bảo Bình lại có chút thờ ơ và không cố gắng hết sức để giành lấy thành công. Tuy có thể gặt hái nhiều thành quả nhưng chỉ là nhất thời, bởi khi may mắn qua đi thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì không có gì làm động lực phấn đấu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những đòi hỏi thái quá trong một vài mối quan hệ khiến cho Song Ngư cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Mặc dù bạn biết rằng trong tương lai chúng có thể giúp đỡ bạn phần nào đó. Bạn đã cố hết sức để hoàn thành tốt công việc và nghĩa vụ của mình. Nói cách khác, những món nợ đã nhận từ người khác, bạn đã cố gắng đáp trả đầy đủ rồi.

Dù cảm thấy bực mình, nóng tính thì hãy cố kiềm chế, đừng trút giận vào những đồ vật xung quanh, Song Ngư nhé. Thay vì tự làm tổn thương mình, hãy tập trung tạo ra những món đồ nhỏ xinh. Tập trung vào chúng sẽ khiến bạn nguôi dần sự khó chịu và buồn bực, khi đã hạ nhiệt rồi, bạn có thể sẵn sàng đối mặt với chúng. Không loại trừ khả năng là bạn có thể quên ngay nỗi bực dọc được đó.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!