Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/3/2018

Bạn sẽ ở đúng nơi bạn muốn, vào đúng thời gian mà bạn cần ngày hôm nay. Bởi vậy, bạn dễ dàng trở thành người đứng đầu mà không tốn quá nhiều công sức.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn luôn giữ thái độ tích cực và tập trung vào những mục tiêu đầy lạc quan trước mắt, bạn sẽ sớm tìm thấy điểm bắt đầu cho mình. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ xây dựng thêm được nhiều mối quan hệ mới, và dù sau này họ có trở thành bạn bè thật sự, hay chỉ là những kẻ luôn chống đối lại bạn, ít nhất vào lúc này, bạn cũng đã có những trải nghiệm của riêng mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang cố gắng giữ mình thật lạc quan nhưng khối lượng công việc của Kim Ngưu chẳng muốn ủng hộ thái độ lạc quan của bạn chút nào. Dù sao, để phát sinh nhiều việc như thế là lỗi của bạn vì đã chơi trò trì hoãn quá lâu hoặc đã tốn quá nhiều thời gian để quyết định.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ ở đúng nơi bạn muốn, vào đúng thời gian mà bạn cần ngày hôm nay. Bởi vậy, bạn dễ dàng trở thành người đứng đầu mà không tốn quá nhiều công sức. Chuyện này sẽ khiến bạn hết sức vui mừng, tuy vậy, sẽ là một cú hích mạnh mẽ tới những người xung quanh. Họ sẽ không ngần ngại tỏ thái độ ghen tị với bạn đâu. Nếu bạn có thể tự chứng minh được khả năng của bản thân, những rắc rối này sẽ không phải là vấn đề lớn với bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày dễ dàng đối với bạn, nhưng có thể Cự Giải sẽ “hủy hoại” nó bởi sự ích kỉ của bạn, bạn đang muốn làm cho mọi thứ chỉ xoay xung quanh mình. Một vài sự phá vỡ sẽ khiến bạn sắp xếp lại các thói quen đã quên từ lâu. Thói quen ảnh hưởng đến số phận vì vậy tốt hơn là bạn nên chú ý đến điều này.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 14/3/2018

Thứ Tư ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 14/3/2018 với bạn sẽ tràn ngập sự xuất hiện của những mối quan hệ, dù bạn có thật sự mong muốn điều đó hay không. Và với bản tính hoạt bát, vui vẻ của mình, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua bất cứ rắc rối nào làm phiền bạn. Không chỉ vậy, từng giây từng phút bạn đều phát hiện ra những câu chuyện thú vị ở bất cứ nơi đâu, và bởi vậy, bạn sẽ thu hoạch được nhiều điều quý giá sau hôm nay đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày để bạn nhìn nhận lại những vấn đề trong quá khứ và hiểu hơn những gì đã xảy ra. Xử Nữ sẽ không thể giấu giếm tất cả vì thế tốt hơn là bạn nên sẵn sàng đối mặt với nó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài kế hoạch của bạn có thể bị hoãn lại bởi những cơ hội lớn sẽ đến vào hôm nay. Điều này ban đầu có khiến bạn bực bội, nhưng về sau này, bạn sẽ nhận ra đó là quyết định thích hợp nhất vào lúc này. Hãy tự khích lệ và rèn luyện bản thân, điều chỉnh để sự linh động của bản thân ngày một tăng cao nhé. Nó sẽ giúp bạn trong rất nhiều tình huống mà bạn sẽ phải đối mặt trước mắt đấy. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có vẻ khá quan tâm đến chuyện đang xảy ra với một người bạn và thậm chí có xu hướng để nó ảnh hưởng quá đà đến mình. Hãy nghĩ đến việc bạn bị ảnh hưởng có thể khiến người bạn kia cảm thấy có lỗi thế nào. Bọ Cạp nên ở cạnh để giúp đỡ họ chứ đừng nên khiến họ thêm bận tâm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể chấp nhận bất cứ chuyện gì đến với mình ngày hôm nay. Với bạn, đó chính là cơ hội để tìm kiếm một tinh thần mới, gạt bỏ hết những suy nghĩ nặng nề bám chặt lấy đầu óc bạn bấy lâu nay. Cũng bởi thế, bạn không bao giờ có khái niệm bồng bột, mà tất cả đều là những trải nghiệm mới đầy thú vị, đáng để bạn mạo hiểm và khám phá tới cùng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn sẽ là người được gọi đến để giải quyết tất cả những rắc rối dù Ma Kết không phải người gây ra chúng. Vì vậy bạn cần chút linh động để có thể làm tất cả những gì mình muốn nhưng đừng cảm thấy quá tải vì thứ gì đến sẽ phải đến. Thậm chí bạn có thể còn phải vượt qua một chút cám dỗ vào thời điểm này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 14/3/2018 chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn gạt bỏ hết những điều phiền nhiễu bám lấy cuộc sống của mình bấy lâu nay. Bạn sẵn sàng để đón chào những thử thách mới, và học cách giải quyết mọi rắc rối của bản thân, để từ đó lớn dần lên. Đừng quá quan trọng việc bạn có thể đóng vai trò chính trong mọi việc hay không, mà hãy cảm thấy biết ơn khi chí ít bạn cũng có được một cơ hội tham gia. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có vẻ như hôm nay các mối quan hệ của bạn sẽ là vấn đề trung tâm nhất, không phải ở những cố gắng của cá nhân bạn mà là ở cách bạn giải quyết những công việc gia đình. Điều đó có nghĩa là Song Ngư khá dễ giao tiếp với mọi người hôm nay dù có thể bạn cũng phải chịu một số áp lực, thứ khiến bạn dễ thất vọng nếu mọi chuyện diễn ra không theo ý muốn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/3/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!