Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/4/2021

Song Tử có được tình yêu như mong đợi sau bao cố gắng tìm kiếm. Cũng có phần may mắn duyên phận, cũng một phần nhỏ nhờ bạn thông minh mà biết cách để khiến cho người ấy chú ý đến mình nữa cơ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có một ngày thứ 4 bình dị. Bạn là người trận trọng nhưng nhiều khi trong cuộc sống bạn vẫn quá đa nghi và không thực sự tin tưởng ai. Nhưng Bạch Dương bạn vốn là người dạt dào tình cảm mà nên hãy cho phép mình được tin tưởng ai đó đi nhé. Hãy cứ chia sẻ những điều mà bạn cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy vui vẻ nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Bạch Dương trong nhiều trường hợp thường tìm cách vơ hết tội lỗi vào người mình mà dần quên đi lỗi lầm của người khác. Thực ra trong cuộc sống này chẳng có ai đúng, ai sai chỉ là lập trường bất đồng, mỗi người tôn trọng lập trường của nhau. Cho nên bạn đừng sống mãi trong những cảm giác có lỗi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 4 này sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt. Thêm vào đó mối tình của bạn hiện tại đang gặp một số trục trặc cho nên tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt. Bạn cảm thấy khá buồn và cô đơn.

Kim Ngưu à bạn nên biết rằng, trong tình yêu sẽ chẳng ai chắc chắn rằng có ai đó sẽ theo bạn cả đời đâu, cho nên bạn phải có năng lực vui sống ở nơi đang sống, vui với việc mình làm. Sẽ không có ai giúp bạn cả một đời, cho nên bạn phải kiến lập một cái tôi mạnh mẽ. Hôm nay hãy bươc ra đường và hẹn hò cùng bạn bè của mình nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có được tình yêu như mong đợi sau bao cố gắng tìm kiếm. Cũng có phần may mắn duyên phận, cũng một phần nhỏ nhờ bạn thông minh mà biết cách để khiến cho người ấy chú ý đến mình nữa cơ.

Công việc của Song Tử hôm nay đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một khối đoàn kết để cùng chung tay góp sức giúp cho công việc được trôi chảy hơn. Thật là một kĩ năng đáng phát huy đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự giải thời gian gần đây sức khỏe bị giảm sút do chế độ ăn uống không hợp lý, thức khuya nhiều và cả áp lực từ công việc nữa. Bạn đã làm việc rất tốt trong những ngày vừa qua vì thế tự thưởng cho mình một ngày nghỉ thật thoải mái nhé, Quên hết công việc, quên những muộn phiền của cuộc sống và chìm vào thế giới dành cho bạn, chỉ dành cho bạn mà thôi.

Hôm nay, Cự Giải cảm thấy buồn về những gì đã qua, bạn luôn cảm thấy mình không may mắn nhưng bạn phải luôn biết rằng đời người là một quá trình vận động phát triển liên tục, bạn sẽ không bao giờ biết thời khắc kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì, cũng sẽ không rõ vì sao vận mệnh đối đãi với bạn như vậy. Chỉ sau khi bạn trải qua các loại biến cố trong đời sống, bạn mới rũ bỏ cái nhìn phù hoa ban đầu, nhìn nhận thế giới bằng tâm thái khiêm tốn. Vì vậy hãy vui vẻ đón nhận những điều xảy đến với bạn trong cuộc sống nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 14/4/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày thứ 4 tốt lành khi mà công việc đang tiến triển rất tốt. Bạn được đánh giá cao bởi sức sáng tạo vô bờ bến của mình cũng như khả năng kết nối mọi người để có được một tập thể đoàn kết nhưng lại có nhiều sức mạnh.

Bạn cũng có trực giác rất tốt, điều này chẳng những giúp ích cho Sư Tử trong công việc mà còn giúp cho tình yêu của chòm sao này thăng hoa thật nhiều nữa. Tại sao ư, bạn có thể nắm bắt được suy nghĩ, tình cảm của đối phương, khi ấy “thả thính” liệu có còn là vấn đề không? 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Bởi vì bận rộn với công việc chính vì thế mà bạn đã lỡ hẹn cuộc gặp mặt với người yêu hôm nay. Việc này làm cho người đó buồn và giận hờn. Bạn đã nhanh chóng xin lỗi dù hơi phúc tạp chút xíu nhưng bạn đã làm lành  được với người ấy.

Hôm nay Xử Nữ đã chi tiêu rất nhiều cho cuộc hẹn với người yêu của mình, tuy nhiên điều đó không làm bạn bận lòng. Thay vào đó bạn thích cảm giác được ở bên người mình yêu rồi cùng chia sẻ với nhau những cảm xúc với nhau. Đó chính là điều bạn cần trong cuộc sống vốn phức tạp và mệt mỏi này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình đang có nhiều xáo trộn. Bạn có những lúc thiếu tập trung nên mắc phải sai lầm và phải trả giá bằng chính những quyền lợi mình đang được hưởng, bạn không khỏi tự trách bản thân vì điều đó.

Bạn sống và làm việc với sự đam mê, nhưng tiếc rằng bạn chưa xác định được hướng đi đúng cho mình nên còn phí hoài những cơ hội và khả năng cá nhân tiềm tàng đâu đó chưa được phát huy. Biết đâu vấp ngã lần này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đạt được thành công. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp rất quan tâm đến công danh sự nghiệp nên đầu óc của bạn lúc nào cũng luôn nghĩ đến công việc. Công việc hiện tại của bạn có chút khó khăn nhưng bạn vẫn luôn tin tưởng rằng cuộc sống còn có những điều khó khăn hơn cả công việc đang chờ bạn nên không có lí do gì mà chùn bước trước một chút khó khăn này cả.

Thỉnh thoảng Bò Cạp vẫn có những khoảng trống trong tâm hồn mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Có lúc bạn ngưỡng mộ, ham thích hạnh phúc của người khác, nhưng chỉ cần quay đầu lại nhìn cuộc sống của chính mình thì bạn sẽ biết rằng chính mình đang được người khác ngưỡng mộ. Kỳ thực mỗi một người đều đang hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc của bạn thường đang ở trong mắt người khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang đứng trước rất nhiều nỗi buồn và sự bất an. Tình yêu không đem lại cho bạn cảm giác an toàn, bạn không cảm nhận được niềm hạnh phúc kéo dài mà luôn sợ hãi có ngày sẽ đánh mất nó.

Sự thiếu tự tin cũng khiến cho bạn khó lòng phát huy được hết năng lực của mình trong công việc. Bạn biết rằng mình cần phải thể hiện bản thân nhiều hơn thì mới có được những điều mình muốn, bạn biết rằng mắc sai lầm cũng là cách để trưởng thành song bạn lại không dám làm điều đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay khá thành công trong công việc. Bạn có khả năng sáng tạo rất tốt, được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng này. Bạn là nguồn cảm hứng, cũng tạo được cảm hứng cho rất nhiều người.

Thêm vào đó, bạn lại biết cách tìm lấy điểm để thuyết phục đối phương, thấu hiểu những gì khách hàng cần nên dễ dàng nắm bắt được xu hướng phát triển mới, giúp cho công việc tiến triển tốt đẹp ngoài dự kiến.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy khó khăn với nhiều vấn đề xung quanh mình. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đồng cảm với câu chuyện của người khác. Bạn muốn muốn tìm kiếm sự hoà hợp trong những mối quan hệ, nhưng thật ra những gì bạn nhận lại là không ít những bất đồng hay suy nghĩ trái chiều. Đó là lẽ thường thôi nên đừng quá lo lắng vì điều đó. Vì mỗi chúng ta là cá thể riêng biệt, chúng ta  xuất hiện trên đời vào những lúc khác nhau và môi trường sống khác nhau, trải nghiệm khác nhau nên sự khác biệt là đương nhiên.

Vấn đề tài chính hôm nay của Bảo Bình không được ổn định lắm. Mặc dù còn chưa đến nửa tháng nhưng bạn đã tiêu một khoản khá lớn. Có lẽ là bạn đã cho vay mượn quá nhiều mà không giữ lại cho mình một khoản chi tiêu riêng nên đến bây giờ bạn đang lo lắng không biết lấy đâu ra tiền cho những ngày tiếp theo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn dù bình thường bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Cuối cùng kết quả mà bạn đạt được không như mong đợi, khiến Ngư Nhi thất vọng không thôi.

Không phải sự cố gắng và chăm chỉ có thể đem lại thành công, nó chỉ góp phần giúp cho việc đó được nhanh hơn mà thôi. Bạn cần phải xác định đúng hướng đi cho mình thay vì cứ mò mẫm trong bóng đêm vì chính bản thân bạn còn chưa biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/4/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!