Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/8/2019

Kim Ngưu phối hợp khá ăn ý với đồng nghiệp nên công việc hôm nay rất hiệu quả. Điều này nhắc nhở bạn rằng làm việc nhóm rất quan trọng dù trước đây bạn không đánh giá cao việc này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với Mặt Trời, Mặt trời có phương châm tự quyết đoán còn mặt trăng lại nhạy cảm, luôn cảm thấy sự thôi thúc, do đó, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc.

Đôi khi xảy ra cãi vã khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu nhưng rồi lại thôi, như chưa có chuyện gì xảy ra. Công việc đang theo tiến trình ổn định, hôm nay chắc chắn bạn sẽ có nhiều lo toan trong công việc hơn cho nên hãy cố gắng kìm nén cảm xúc và tập trung làm việc để đạt kết quả tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay tình cảm của Kim Ngưu và người ấy khá hòa hợp. Bạn hạnh phúc khi người ấy có những cử chỉ nhỏ cho thấy họ rất quan tâm tới bạn. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ hiếm hoi này để bù cho những ngày bận rộn thiếu vắng nhau.

Kim Ngưu phối hợp khá ăn ý với đồng nghiệp nên công việc hôm nay rất hiệu quả. Điều này nhắc nhở bạn rằng làm việc nhóm rất quan trọng dù trước đây bạn không đánh giá cao việc này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Mặt trăng 120 độ với sao Thủy Trong biểu đồ của đàn ông, những góc này báo hiệu cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp hoặc một người vợ thông minh. Ngày tuyệt vời cho những giây phút lãng mạn, cho nên 2 bạn cần phải trân trọng những phút giây này.  

Bạn làm việc chuyên nghiệp Khi bạn có một bản kế hoạch hoàn mỹ trong ngày và từng bước thực hiện từng việc trong đó thì sẽ không tạo ra cái gọi là áp lực nữa, bởi vì tất cả mọi việc đều nằm trong tầm tay và trong sự khống chế của bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bỗng nhiên người ấy quan tâm chăm sóc Song Tử nhiều hơn thường lệ. Sự tin yêu mà bạn tạo ra đã giúp cho họ cảm thấy tự tin hơn ở mối quan hệ này. Vì thế, đừng “đứng núi này trông núi nọ” nữa mà hãy dành thời gian chăm sóc cho mối quan hệ hiện tại.

Thật dễ dàng cho Song Tử khi ra quyết định quan trọng trong hôm nay. Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác vì công việc sẽ suôn sẻ hơn nếu nhiều người cùng chung tay, góp sức.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 14/8/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần của bạn vô cùng hứng khởi, lạc quan và tự tin giúp bạn nhanh chóng trở lại với công việc, thể hiện khả năng của mình. Bạn có thể đưa ra được những sáng kiến độc đáo hay và giúp bạn có được đánh giá năng lực tốt từ mọi người.

Trong quan hệ tình cảm của Sử Tử ngày hôm nay, các bạn có thể bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển mới hơn. Sẽ có cuộc hẹ hò lãng mạn và đôi khi bị bạn bè trọc ghẹo là trọng sắc kinh bạn đấy nhé. Không sao người không vì mình trời chu đất diệt mà, nên tận hưởng giây phút ngọt ngào và thoải mái này nhé bạn

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước đây Sư Tử hay tranh cãi với người ấy nhưng gần đây chuyện này không hề xảy ra. Bạn đang có quãng thời gian yên bình, hạnh phúc bên một nửa của mình, vì vậy hãy cố gắng dành thời gian để được tận hưởng niềm vui này.

Tất cả mọi thứ tiến triển tích cực như mong đợi. Sư Tử có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra quyết định quan trọng nên bạn cảm thấy vô cùng tự tin. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự kiêu quá sẽ không tốt cho những mối quan hệ thân thiết lâu nay của Sư Tử.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ đón ngày mới tương đối tốt lành. Công việc hay chuyện học hành của bạn rất suôn sẻ và không có gì đáng quan ngại. Với tố chất thông minh và nhanh nhẹn nên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành các kế hoạch của mình, công việc hoàn thành nhanh trong ngày.

Tài lộc của bạn trong  ngày hôm nay sẽ không có biết động nhiều, nếu có khoản chi lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chi tiêu của bạn không bị thâm hụt. Trong các mối quan hệ tình cảm, hôm nay tham gia tích cực các hoạt động vui chơi cùng bạn bè và nhiều khả năng sẽ có đối tượng phù hợp với bạn. Hãy giữ cho mình vẻ vui vẻ, tinh thần lạc quan, ngoại hình ưa nhìn để gây ấn tượng tốt đối với người ấy nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thái độ hờ hững của người ấy khiến Bọ Cạp buồn và tủi thân nhưng không biết làm cách nào. Tốt hơn hết là Bọ Cạp nói thẳng ra cho người ấy để biết rằng họ có thực sự cần mối quan hệ này không. Nếu tình huống tệ nhất xảy ra thì cũng nên bình tĩnh vì con đường phía trước bạn còn rất rộng mờ.

Vấn đề liên quan tới chuyện tiền nong khiến Bọ Cạp cảm thấy vô cùng khó chịu. Hãy nhìn về mặt tích cực của nó vì đây sẽ là bài học kinh nghiệm rất lớn để bạn sẵn sàng hơn chuẩn bị cho kế hoạch có quy mô lớn hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cảm xúc của Nhân Mã trong ngày hôm nay không được ổn định vì bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh tác động vào tâm lý. Tâm tính thất thường dễ khiến cho bạn nổi giận với mọi người xung quanh mình, cần phải hạn chế nếu không sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng đấy.

Hôm nay bạn thay đổi môi trường làm việc cho nên mọi sự khởi đầu đều có sự vất vả hơn. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này nhưng mà lý do chủ yếu vẫn là bạn không thực sự tự tin vào khả năng của chính mình. Phương diện tiền bạc trong ngày cũng không được lý tưởng đâu. Cuối ngày bạn sẽ có một khoảng thời gian không nhiều để nghỉ ngời và thỏa mãn sở thích của mình. Đừng thức khuya quá vì ngày mai bạn lại tiếp tục chiến đấu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn người ấy phục tùng ý kiến của bạn nhưng dường như điều này hơi quá đáng nên bạn bị phản ứng lại. Đừng nóng giận mà nên lùi một bước để bình tĩnh hơn. Cứ tranh hơn thua với người ấy chỉ khiến mối quan hệ của hai người trở nên tệ đi mà thôi.

Bỗng nhiên hôm nay người thân quay sang trách mắng Ma Kết rất nhiều. Hãy kệ họ đi và đợi khi nào họ bình tĩnh hơn thì dành thời gian giải thích cho họ hiểu. Lúc đó may ra những hiểu lầm mới được xóa bỏ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt Trăng hợp góc 60 độ với sao Kim Bạn bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ và yêu nghệ thuật, và bạn có một quan điểm bền vững mang lại cho bạn nhận thức tốt về giá trị. 

Công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, nhưng công việc có phần bận rộn hơn, cẩn thận có tiểu nhân hãm hại, cố dìm bạn xuống khỏi vị trí mới hiện tại.

Về tình yêu bạn sẽ đối mắt với nhiều vấn đề, đặc biệt là sự tin tưởng lẫn nhau. Có thể bạn có chút đa nghi khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Hãy nhớ rằng đừng làm điều gì khi không có căn cứ, nó sẽ khiến người ấy bị tổn thương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lâu lắm rồi việc hẹn hò với người ấy mới có trong danh sách việc phải làm của Song Ngư. Tan làm, hãy cùng nhau đi ăn tối, xem phim hoặc đi dạo để tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa này bên nhau.

Hôm nay, Song Ngư nên ra ngoài để đi mua sắm. Nhớ chọn mua món đồ gì tốt và chất lượng chứ không nên mua những thứ rẻ mà về đến nhà bạn đã nhận ra chúng không thể dùng được cho việc gì cả. Hãy chi tiêu thông minh hơn Song Ngư nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!