Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 15/1/2020

Tình cảm của Xử Nữ và người ấy đang vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Bạn nhận được sự quan tâm yêu thương hết mực. Đây đích thị là người yêu lý tưởng và cần phải nghiêm túc nắm giữ mối quan hệ này nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay, ngày 15/01/2020, có thể nói rất tốt, bạn nhiệt tình hưởng ứng các phong trào tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ. Sự vui vẻ này khiến cho không khí xung quanh bạn cũng được “khai sáng” hơn.

Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn khiến cho Bạch Dương cũng mơ mộng nhiều hơn. Những ước mơ về giài sang, vinh hoa của bạn rất “hợp xu thế”, tuy nhiên đừng mơ mộng quá đà kẻo vỡ mộng nhé. Cuộc sống khó khăn hơn bạn nghĩ đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang mở rộng việc nghiên cứu và quan tâm đến đi du lịch và nghề nghiệp của mình. Bạn có ước mơ và suy nghĩ về những gì có thể trở thành hiện thực. Song, trách nhiệm và những điều không chắc chắn hiện tại đang chiếm ưu thế trong tâm trí bạn.

Nhưng bạn có khả năng vượt lên trên bất kỳ vấn đề nào và hướng đến một tương lai mới. Các mối quan hệ có thể tạo ra sự khó chịu từ những nỗi đau trong quá khứ vẫn còn ảnh hưởng trong cuộc sống hiện tại của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay rất hăng say kiếm tiền. Bạn mải mê làm bao nhiêu việc khiến người khác ngưỡng mộ. Một tay bạn có thể làm được nhiều việc, rất vui và phấn khởi. Nên khoản lợi nhuận bạn thu được cũng khá nhiều. Nên tận dụng thời gian này để kiếm tiền tiêu tết nha Song Tử. 

Chuyện tình cảm có phần khởi sắc. Tối nay, người ấy tự nhiên lại rủ bạn đi ăn nhà hàng lãng mạn, còn tặng bạn một món quà vô cùng đẹp và bạn rất thích. Chỉ cần như vậy thôi, tình yêu đâu phải cần quá sa hoa phải không Song Tử?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay nên dành thời gian để nghiên cứu sâu thêm về kiến thức chuyên môn và cả những lĩnh vực mới. Việc trang bị kiến thức hoàn hảo sẽ khiến cho bạn không bị tụt lại phía sau trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Cự Giải là người vô cùng tốt bụng, bạn bè gặp khó khăn liền sẵn sàng giúp đỡ không tính toán. Nhưng chính vì thế mà nhiều người lại sinh ra tính ỷ vào sự giúp đỡ của bạn, đặc biệt là chuyện tiền nong, vay rồi cứ vay mãi. Cự Giải nên cứng rắn hơn một chút, đừng để tiền mất bạn cũng mất nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 15/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay sẽ mở đầu cho những khác biệt trong công việc và cách thức làm việc của Sư Tử. Điều đó nghĩa là bạn có thể học một chương trình mới hoặc một cách mới để làm việc. Điều này có thể giúp bạn cân bằng giữa công việc, chăm sóc sức khoẻ hoặc thói quen cá nhân.

Tử vi thứ 4 ngày 15/1/2020 cho thấy, Sư Tử có thể học được cách vượt qua cả ngày một cách hiệu quả. Mối quan hệ của bạn sẽ tốt hơn và bạn trở nên lãng mạn hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm của Xử Nữ và người ấy đang vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Bạn nhận được sự quan tâm yêu thương hết mực. Đây đích thị là người yêu lý tưởng và cần phải nghiêm túc nắm giữ mối quan hệ này nhé.

Hôm nay là vận may cho Xử Nữ. Có thể tham gia các trò chơi may rủi. Bạn đừng ngại mà từ chối lời mờ bốc thăm, mua xổ số, có thể thắng thế đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày hôm nay được khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là mải mê xem phim, chơi game khi nhàn rỗi. Sức khỏe của bạn ngày 15/01/2020 đang trong tình trạng đáng báo động rồi đấy. Bạn liên tục uống bia rượu, nên cơ thể đang không thể chịu được đâu.

Người ấy bị ốm nên Thiên Bình đứng ngồi không yên, nghĩ lại khoảnh khắc đối phương đau bụng dù đã uống thuốc, bạn càng lo lắng hơn. Hãy thả lỏng cơ thể, thường xuyên hỏi thăm, động viên người ấy là được rồi Thiên Bình nhé. Họ sẽ vì bạn mà cố gắng khỏe lại sớm thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể thực hiện một khởi đầu mới trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông ngày hôm nay. Bạn có một chút sáng tạo và một chút tò mò về các lĩnh vực này. Hãy chia sẻ ý tưởng với cộng sự của mình.

Đừng để việc ở một mình chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Một chuyến đi ngắn có thể giúp bạn đạt được một điều gì đó. Càng bỏ ra nhiều năng lượng di chuyển, bạn càng nhận lại được những kết quả tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rất hăng say làm việc, còn nhận thêm cả dự án để nhận thêm tiền. Bạn cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhé. Làm việc quá nhiều sức khỏe sa sút. Bị bệnh là không làm được gì đâu.

 

Chuyện tài chính không tốt. Bạn đang rất cần có tiền để đưa bố mẹ, nhưng lại bất lực không biết kiếm ở đâu ra. Tình hình bạn phải đi vay bạn bè và nhớ là đúng hẹn phải trả nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nếu có được cấp trên giao phó công việc phối hợp với một đồng nghiệp khác thì Ma Kết cũng không nên quá dè chừng và coi thường năng lực của họ nhé. Bạn làm việc cẩn thận nhưng khá nóng nảy, điều này sẽ khiến cho đồng nghiệp hơi e ngại, thậm chí còn thấy thiếu tự tin nên không làm tốt được như năng lực thực sự của họ.

Hôm nay Ma Kết được khuyên nên chủ động ghé qua chợ mua đồ tươi sạch về nấu cơm tối thay vì đi ăn bên ngoài nhé. Bạn không nên bỏ bê sức khỏe của mình cho những đĩa thức ăn nhanh thiếu chất dinh dưỡng như vậy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu mới với cuộc sống tinh thần của bạn. Đó là một chủ đề quan trọng bởi vì dấu hiệu của bạn là dấu hiệu của người tìm kiếm tinh thần. Bạn luôn muốn biết thật nhiều về nơi mình đang đến và bạn sẽ làm gì.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 15/1/2020, Bảo Bình có các dự án sáng tạo được ủng hộ trong ngày hôm nay khi ai đó biết được ý tưởng của bạn. Những ý tưởng quan trọng hoặc sự thật có thể được tiết lộ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người nhẹ nhàng, tình cảm, nhẫn nhịn nhưng hôm nay bạn lại ăn nói không chỉn chu, thậm chí nóng nảy vô cớ. Bạn khiến người khác khó chịu về mình. Vậy là bạn đã thất bại rồi đó. Tình cảm bao lâu nay gây dựng đừng để vụt tắt bởi một vài điều nhỏ nhặt không đáng có nhé.

Nguyên nhân chính là do bạn cãi nhau với người yêu. Nhưng đừng mang chuyện riêng tư vào công việc. Hai bạn nên có cuộc nói chuyện trực tiếp để giải quyết chuyện này, nếu không tình trạng sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn đó. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 15/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!