Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 15/4/2020

Hôm nay là một ngày để dành thời gian với người thân nhất của bạn, người có thể đang trải qua rất nhiều thay đổi và căng thẳng bây giờ. Song, nay cả những người bạn thân cũng thấy khó hiểu được điều gì đang diễn ra bên trong con người bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay không có hao hụt nào đáng kể. Bạn vì muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên lên kế hoạch rất chi tiêu cho chi tiêu của tháng sau. Các khoản liên quan đến hội hè ăn uống cũng được Bạch Dương cân nhắc kĩ.

Ngày 15/4 cho thấy, sức khỏe của các cừu trong ngày khá ổn định, tuy nhiên tinh thần nhạy cảm, dễ bị tác động bởi những lời nói xung quanh. Chuyện tình cảm có chút muộn phiền, bạn tuy đã tha thứ cho người ấy nhưng trong lòng vẫn còn chút ám ảnh về chuyện đã qua.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi người dường như muốn biết nhiều hơn về bạn và những người bạn vui vẻ của bạn. Nếu đang bắt đầu cuộc sống mới, hãy làm mới bản thân bằng trang phục, kiểu tóc, phong thái. Thử nghiệm quần áo và kiểu tóc mới, bạn có thể ngạc nhiên với chính mình.

Sự tốt bụng và từ bi vốn có của bạn cần đặt đúng chỗ và không cần phải phô diễn ra quá nhiều. Hãy chắc chắn rằng điều đó không trở thành gánh nặng của bạn. Đừng liên quan quá sâu vào những vấn đề thực sự không cần thiết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có chút vận may về tài chính. Bạn có tiền bạc rủng rỉnh còn có cơ hội nhặt được tiền. Nhưng nhớ là nếu biết được ai là người đánh mất thì phải tìm cách trả họ nhé. Điều này sẽ khiến bạn nhận được nhiều lộc trong cuộc sống hơn.

Tình duyên nở rộ. 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì hôm nay có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người bạn đã ngưỡng mộ bấy lâu nay. Nếu thực sự có tình cảm thì nhận lời đi nhé, đừng “cành cao” quá người ấy sẽ cảm thấy hụt hẫng và mất mặt đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình của Cự Giải ngày 15/4 khá viên mãn, ngọt ngào, đặc biệt là cách thể hiện tình cảm đầy tế nhị của hai bạn ở nơi công cộng khiến cho khá nhiều người vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ.

Tuy nhiên đừng vì mải mê trò chuyện với người ấy mà quên mất điện thoại đang rung nhé, bạn có cuộc gọi từ nhân vật quan trọng đấy. Phương diện tài chính của Cự Giải hôm nay có chút hao tổn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 15/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một cuộc hội họp gia đình hoặc tụ họp bạn bè có thể là điều bạn đang nghĩ đến ngày hôm nay. Nếu những sự kiện như vậy chưa được sắp xếp, bạn sẽ lên kế hoạch cho chúng vào một thời điểm thích hợp. Hãy trung thực hơn với cảm xúc bên trong thực sự của bạn.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 15/4, tâm trí của bạn đang đầy hứng thú với những điều mới mẻ. Đã đến lúc gặp gỡ bạn bè mới, và tìm hiểu về các nền văn hóa và quốc gia khác nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù công việc nhiều và có áp lực nhưng đối với Xử Nữ, mọi chuyện không thành vấn đề. Bản lĩnh và sự tự tin của bạn đã giúp bạn chiến thắng tất cả, giúp bạn có được sự tín nhiệm của cấp trên. Trách nhiệm với công việc là điều cần phát huy nhé.

Chuyện tình yêu cảm thấy không mấy may mắn, bạn cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng đáng bao nhiêu. Bạn đang vô cùng chán nản nhưng muốn dứt cũng không được vì trong lòng còn quá yêu người ấy. Vậy thì hãy cho nhau thời gian vài ngày không gặp, không nhắn tin để kiểm nghiệm tình cảm nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thể trạng của Thiên Bình ngày hôm nay không tốt, đây là hậu quả của một buổi tối hôm trước uống quá nhiều cùng với đồng bọn. Một cốc nước chanh muối có thể giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đấy Thiên Bình ạ.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy có dấu hiệu tích cực hơn. Bạn đã gây ra cho người ấy vết thương lòng khá lớn nên bây giờ muốn bù đắp cho đối phương. Các Thiên Bình còn độc thân thì vẫn tiếp tục chuỗi ngày tháng…thả thính vô độ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày để dành thời gian với người thân nhất của bạn, người có thể đang trải qua rất nhiều thay đổi và căng thẳng bây giờ. Song, nay cả những người bạn thân cũng thấy khó hiểu được điều gì đang diễn ra bên trong con người bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 15/4 khuyên rằng, hãy dành thời gian cho nhau nhiều hơn sẽ giúp bạn và người ấy vượt qua được giai đoạn này. Có thể là bạn, hoặc cả hai đang có vô số những cảm xúc trong mối quan hệ của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang yêu thích công việc hiện tại nên bạn cống hiến hết mình. Bạn cảm thấy nhiệt huyết, vui vẻ, đến chỗ làm như gia đình thứ hai vậy. Điều này giúp bạn nhiều trong việc thực hiện các dự định tương lai nhiều đó. 

Nhân Mã đang ao ước tìm được người bạn đời như ý. Bạn chân thành nhưng lại chưa tìm được người khiến bạn thực sự tin tưởng. Không cần vội vã nhé. Vì tình yêu đến một cách tự nhiên sẽ càng ngọt ngào hơn. Hãy chịu khó gặp gỡ, tăng quan hệ thì có thể cơ hội đến với bạn sẽ nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, ngày 15/4 Ma Kết có tin vui tài chính. Kết quả làm việc của bạn trong tháng này có thành tích đáng kể nên cấp trên không ngại thưởng cho bạn một khoản vượt hẳn so với nhiều nhân viên khác. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, nhậu nhẹt ăn mừng nhé, bạn có nhiều việc phải làm nên cần phải tiết kiệm tiền đấy.

Những Ma Kết có người yêu nhận được quà bất ngờ từ đối phương nên tâm trạng rất tốt. Một số Ma Kết đang độc thân vui vẻ thì buổi tối được mời tham dự một buổi liên hoan tiệc tùng của đồng nghiệp cũ, chú ý đến diện mạo một chút nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể sẵn sàng cho một ngày nghỉ ngơi và thư giãn sau khoảng thời gian đầy áp lực. Một lời mời đến dự một sự kiện xã hội nào đó sẽ hấp dẫn bạn, đừng chần chờ nữa, hãy tham gia ngay.

Tử vi thứ 4 ngày 15/4 cho thấy, một số Bảo Bình cảm thấy ở nhà một mình là một liệu pháp tốt nhất cho chính mình. Trong một số vấn đề, bạn cần thẳng thắn để giải quyết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay tâm trạng không vui, bạn không nên ăn nói hàm hồ, có gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng hoặc là không cần phải nói gì cả. Cứ ngồi im mà làm việc rồi về nhà nghỉ ngơi thôi nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên mở lòng, đón nhận các mối quan hệ khác, hãy quên tình cũ đi nhé. Người cũ không xứng đáng để bạn được nhớ nhung suốt thời gian dài như thế đâu nhé.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 15/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!