Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 15/7/2020

Công việc hôm nay của Bạch Dương có quá nhiều rắc rối xảy đến và bạn không thể tự mình kiểm soát được. Nhưng lúc này bạn lại thể hiện được năng lực của mình, bạn có đủ sức kháng cự và chịu đựng để vượt qua những chuyện này mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 15/7/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi thứ của bạn dường như đều theo một cảm hứng nào đó, trong tình yêu cũng vậy và hôm nay bạn tỏ ra hờ hững với người ấy vì cảm thấy hết nhiệt huyết sau một thời gian yêu đương. Hãy chấn chỉnh bản thân mình ngày tình yêu phải cần bạn nỗ lực rất nhiều, cần thông cảm và hiểu cho nhau nhiều hơn nữa.  

Công việc hôm nay của Bạch Dương có quá nhiều rắc rối xảy đến và bạn không thể tự mình kiểm soát được. Nhưng lúc này bạn lại thể hiện được năng lực của mình, bạn có đủ sức kháng cự và chịu đựng để vượt qua những chuyện này mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.   

Hôm nay tiền bạc hao hụt nhiều, khiến cho tâm trạng của bạn trở nên bất an hơn. Nhất là nếu bạn phải chuyển tiền, giao dịch liên quan đến tiền thì phải nhờ người khác kiểm tra cẩn thận mới bấm nút gửi đi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chúng ta nói lời yêu chỉ mất vài giây ngắn ngủi, nhưng để chứng minh được điều đó, bạn phải mất cả cuộc đời mình. Tình yêu là thứ vô hình, không dễ để nắm bắt, cũng không dễ để bạn có thể thể hiện ra bên ngoài. Đôi khi điều đó khiến cho người ấy không cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn.

Người ta vẫn nói, trong tình yêu, nếu bạn không còn quan tâm đến đối phương thì đó cũng là lúc mà tình yêu kết thúc. Người ấy sẽ hoang mang, lo lắng vì không cảm nhận được tình yêu của bạn, chẳng có gì khó hiểu khi người ấy gây sự để có được sự chú ý của bạn. Tuy rằng đó là cách hơi trẻ con, nhưng Kim Ngưu cũng nên xem lại bản thân mình nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu sẽ đến dù bạn muốn hay không, thế nên đừng cố điều khiển nó. Song Tử vẫn đang lưỡng lự không biết nên tiến hay lùi. Ngay bản thân bạn cũng chưa rõ lòng mình như thế nào nên thật khó để quyết định, trong khi đó lý trí bạn vẫn luôn kêu gào đòi trái tim phải rẽ hướng sao cho đúng.

Thật ra khi yêu khó nói đúng hay sai, chỉ có phù hợp hay không mà thôi. Bạn chẳng thể lựa chọn người mình yêu đúng theo hình mẫu của mình, không sai dù chỉ một ly. Dù sao đó chỉ là con người trong tưởng tượng của bạn mà thôi, tưởng tượng và thực tế không thể nào trùng khít nhau hoàn toàn được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc hôm nay dự báo sẽ là một ngày quá bận rộn dù bạn nỗ lực hoàn tất sớm công việc trên cơ quan. Họ muốn dành thời gian còn lại để trở bên một nửa yêu thương của mình. 

Nhiều khi trong những cuộc cãi vã càng giải thích thì người ấy lại càng không hiểu cho bạn nhưng đừng vì thế mà căng thẳng. Hãy tận dụng từng giây từng phút để được ở bên vỗ về, chăm sóc người ấy. Đã bao lâu rồi bạn không gọi điện hỏi thăm một người bạn thân, hay người thân quen của mình, đừng lơ là mọi thứ thế chứ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 15/7/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày không mấy vui vẻ. Thứ 4 này, có thể bạn có cơ hội chạm tay vào hạnh phúc nhưng rồi lại để lỡ mất. Cố gắng làm ai đó yêu mình cũng khó như cố lựa chọn người để yêu vậy. Tình yêu không thể cưỡng ép, tình yêu cũng chẳng thể tuân theo lý trí con người. Bạn chẳng thể lựa chọn được người sẽ khiến cho mình đắm chìm trong tình yêu, cũng chẳng thể điều khiển được trái tim người khác.

Hãy sống như mình vốn có, chấp nhận những gì cuộc sống dành cho mình. Định mệnh sẽ đến vào khi bạn không có chút gì chú ý, định mệnh cũng không vì ý muốn của bạn mà thay đổi, nó chỉ biến mất mà thôi. Đừng để định mệnh của đời mình đi mất nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân mình hơn. Sự thông minh và nhanh nhẹn sẽ sớm giúp bạn hoàn thành công việc của mình và được mọi người tán thưởng.

Chia sẻ niềm vui với mọi người nhưng đừng vì thế mà tự cao nhé. Vận trình công việc tốt nhưng bạn lai không có được nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm của chính bản thân mình, đang mặc kẹt và dường như chưa tìm được lối thoát cho bản thân mình. Bạn có chút cảm thấy cô đơn và rất dễ rung cảm.

Tuy nhiên, người bạn theo đuổi dường như không thực sự thích hợp với bạn. Các bạn có thể có nhiều điểm bất tương đồng nên khó có cơ hội tiến xa hơn. Đừng vì thế mà chán nản nhé, tình yêu còn có cả duyên phận nữa bạn ạ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình yêu là một con vật quái dị vì khi ta để đói khát thì nó sống mãi, cho nó được no nê thì nó lại chết mất. Có lẽ tình yêu của Thiên Bình cũng đang trong tình trạng này. Không còn quá nhiều ngọt ngào mà thay vào đó là những cuộc tranh cãi không ngừng, biết bao giọt nước mắt đã rơi, biết bao nhiêu nỗi tổn thương khó bề hàn gắn.

Bạn biết cả hai chỉ xuất phát từ sự quan tâm, chẳng có ý gì khác nhưng không hiểu sao, mọi thứ cứ bị biến chất đi, để rồi người này hiểu lầm người kia, tình cảm bị bóp méo, chẳng ai được vui nhưng vẫn không ngừng chỉ trích nhau. Có lẽ thật tệ khi mà người mình yêu thương nhất lại là người khiến mình bị tổn thương.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 4 này của cung Bọ Cạp sẽ phải chật vật đối phó với các vấn đề tài chính và thời tiết. Dù bạn đã rất có gắng nhưng tin vui tài chính vẫn chưa đến. Mặt khác, bạn sẽ phải bỏ thêm những khoản chi tiêu không tên nhưng cũng khá tốn kém. 

Bên cạnh đó, công việc của bạn yêu cầu sẽ phải ra ngoài trời nhiều hơn đê gặp gỡ trao đổi với các đối tác làm ăn, cho nên cần bảo về sức khỏe của mình trước nhé. Tránh để cơ thể mệt mỏi vì có thể gây ra những thiếu hụt về thể chất, ảnh hưởng tới tinh thần và sức lực đấy nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 4 này có vẻ không phải ngày của Nhân Mã khi mà cả tiền cả tình đều chẳng được như ý mình. Bạn càng ngày càng thấy chán nản và thất vọng, thậm chí bạn muốn buông xuôi nữa. Bạn không hiểu tại sao mình lại có những quyết định như vậy.

Nhưng bạn à, từng giây phút trong tình yêu đều có ý nghĩa của nó. Hạnh phúc cũng như nỗi đau đều trở thành những bài học cho trái tim. Đi qua ngày mưa ta sẽ thấy yêu thêm những ngày nắng, và hơi buồn cười chút là sau những ngày nắng cháy da thì ta lại mong cơn mưa rào mùa hạ. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do của nó, tốt hay xấu do cách nhìn nhận của bản thân chúng ta thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm lý thất thường sớm nắng chiều mưa của Ma Kết chính là nguyên nhân khiến cho tình yêu của họ có cảm giác nặng nề hơn bao giờ hết.

Đừng để những suy nghĩ không ảnh hưởng tới hành động của mình, bạn nên biết cách kiểm soát bản thân và tốt hơn hết hãy chuyển hướng những mối quan tâm sang những việc khác để bạn không quá đề cao vấn đề tình cảm.

Công việc hôm nay của bạn dường như đang gặp khó khăn chỉ là do cách tiếp cận khô cứng của bạn. Thử linh hoạt hơn trong cách nhìn nhận vấn đề.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hạnh phúc là một thứ nước hoa mà hễ ta đổ cho người khác thì thết nào ta cũng có được vài giọt cho chính mình. Bạn hãy mở lòng mình và cho đi nhiều hơn, chắc chắn những gì bạn nhận lại được sẽ khiến bạn thấy những gì mình làm hoàn toàn đúng đắn và bạn sẽ không phải hối tiếc mãi về sau.

Tình yêu hôm nay vẫn không có điều gì quá đặc biệt khi mà hai bạn chẳng chịu nói chuyện với nhau nhiều. Đúng là nói chuyện dễ gây tranh cãi, nhưng không nói thì cũng là vấn đề lớn đó. Làm gì có ai yêu nhau mà cả ngày không nói với nhau được chục câu, trừ khi quá bận thì châm chước thôi. Rút kinh nghiệm đi nhé, mất gì nhau một câu nói đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc sẽ ảnh hưởng khá nhiều khi mà bạn không có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh mình. Chúng ta làm việc với nhau cần chuyên nghiệp, lấy lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu chứ không nên đặt quá nhiều cảm xúc vào trong đó. Có như thế công việc của bạn mới trở nên thuận lợi.

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, chính vì thế bạn nên biết yêu thương và quan tâm người khác. Đừng dành thời gian, dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn. Hãy học cách buông bỏ, đừng để chuyện tình cảm chi phối toàn bộ cuộc đời mình, khiến cho mình không còn điều gì ngoài nó, Song Ngư nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 15/7/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!