Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 16/10/2019

Bạn có thể gặp khó khăn để tập trung vào công việc khi bạn có một chút mơ mộng vào sáng nay. Bạn cũng có thể có các ấn tượng tâm linh không mong muốn, vì vậy hãy cố gắng giữ bình tĩnh và yên bình. Giấc mơ bạn đã có tối qua có thể tiếp tục làm bạn suy nghĩ, viết chúng ra để phân tích thêm nếu chúng tiếp tục ám ảnh bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sức khỏe của Bạch Dương đến ngày hôm nay đã “xuống cấp” nghiêm trọng rồi đấy. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn ép mình quá sức với lượng công việc cao ngất mỗi ngày. Chăm chỉ cố gắng là một đức tính tốt, nhưng không có sức khỏe thì bạn sẽ cố được đến lúc nào hả Bạch Dương?

Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để sức khỏe sớm hồi phục nhé. Hôm nay là ngày thích hợp cho Bạch Dương giải quyết mâu thuẫn với một ai đó trong gia đình. Điều quan trọng là bạn không nên giữ mãi suy nghĩ bướng bỉnh và bảo thủ, hãy lắng nghe quan điểm của đối phương để dung hòa lẫn nhau nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy dốc hết sức hoàn thành công việc ngày hôm nay nhé Kim Ngưu. Bạn là người độc lập, tự chủ, nên phải kiên quyết trong mọi vấn đề. Có thể nói, hôm nay là một ngày không đẹp trời đối với bạn. Vậy nên, mọi hành động phải nhẹ nhàng, tình cảm, đừng để mất lòng người xung quanh.

 

Không nên tham gia vào các cuộc trò chuyện chốn đông người để tránh thị phi. Hãy dành thời gian ở nhà, bên người thân và suy ngẫm về tất cả để tâm tính thoải mái, vui vẻ hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có tâm trạng khá tốt và hài lòng với mọi thứ trong cuộc sống. Thế nên, cần tranh thủ hoàn thành công việc của mình trước khi nghĩ đến việc “xả stress” vì tâm trạng hiện tại có thể khiến bạn mắc sai lầm trong quá trình làm việc. Tối nay sẽ là một buổi khá vui vẻ với bạn, hãy tham gia một bữa tiệc với một người bạn.

Tạm gác những bài tập thể dục và chế độ ăn kiêng khắt khe đi, bạn đang cần chăm sóc sức khỏe theo một cách khác giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Làm việc với thực tế trong khi cũng thách thức bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay dường như vận may quay lưng lại với Cự Giải, khi sự cố gắng và nỗ lực mà bạn bỏ ra trong công việc nhiều bao nhiêu thì kết quả nhận được lại khiến bạn vô cùng thất vọng. Bình tĩnh nào cua, công việc chỉ là một thử thách trong vô vàn những thử thách mà bạn phải đối mặt thôi. Dù sao bạn cũng rất cố gắng rồi, đừng từ bỏ, ông trời không làm ai thất vọng đến cùng đâu.

Công việc gặp nhiều bất lợi nhưng Cự Giải lại được người ấy luôn quan tâm, động viên rất nhiều nên tâm trạng của bạn cũng bớt khó chịu hơn nhiều. Các Cự Giải độc thân có thể gọi điện hẹn đám bạn đi tán gẫu, trà đá. Hàn huyên với bạn bè sẽ khiến bạn dễ chịu hơn đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 16/10/2019

Tử vi ngày 16/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tiền bạc đối với Sư Tử thật sự đang tốt, dồi dào. Bạn nên tận dụng thời gian này để làm việc và kiếm thêm. Nhưng nhớ là đừng tiêu pha quá đáng nhé.

Tình yêu của bạn cũng khá suôn sẻ. Có thể bạn sẽ nhận được những lời mời từ người khác giới. Đừng ngại gì mà không nhận lời nhé. Cứ chủ động gặp gỡ, giao lưu để có thể có được mối quan hệ tốt, biết đâu lại giúp ích về sau. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể gặp khó khăn để tập trung vào công việc khi bạn có một chút mơ mộng vào sáng nay. Bạn cũng có thể có các ấn tượng tâm linh không mong muốn, vì vậy hãy cố gắng giữ bình tĩnh và yên bình. Giấc mơ bạn đã có tối qua có thể tiếp tục làm bạn suy nghĩ, viết chúng ra để phân tích thêm nếu chúng tiếp tục ám ảnh bạn.

Hôm nay cũng là ngày Xử Nữ thể hiện khả năng quản lý của mình. Khi mọi người chỉ là những cá nhân làm việc riêng lẻ, bạn chính là người tập hợp họ lại để tạo ra một sự hợp tác đầy sáng tạo bằng tài ăn nói của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày khá “đẹp trời” của Thiên Bình. Mọi khía cạnh đều tốt đẹp, công việc thuận lợi, tài chính khả quan, chuyện tình cảm mỹ mãn. Bạn đi đâu cũng dễ được mọi người yêu mến vì vẻ ngoài rạng rỡ và khả năng giao tiếp, tài xử lý tình huống thiên bẩm của mình.

Tuy nhiên, Thiên Bình không nên chơi trò bốc thăm trúng thưởng hoặc chơi xổ số. Mấy trò đỏ đen này sẽ dễ dàng lấy đi toàn bộ tài sản mà bạn vất vả lắm mới tích góp được lâu nay đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tiền bạc đối với  Bọ Cạp không có gì phải suy nghĩ nhưng bạn đừng vì thế mà vung tay quá trán. Nên chi tiêu hợp lý, phải giành một khoản cho mình, để tính toán tương lai vể sau.

Đừng cáu gắt, khó chịu với những người xung quanh. Hãy ăn nói tế nhị, dễ chịu, để tất cả cùng vui vẻ, thoải mái. Nhớ là, trong mọi chuyện cũng phải bình tĩnh xử lý, đừng biến bản thân thành tiêu điểm khiến người khác ghét bỏ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho Nhân Mã để gặp gỡ bạn bè. Có vẻ như đã lâu rồi bạn không nói chuyện với họ và bạn cảm thấy ngại khi gọi điện thoại cho họ. Tốt hơn hết, bạn nên liên hệ với bạn bè để thể hiện bạn thực sự đánh giá tình bạn với họ.

Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 cho thấy, Nhân Mã có những bí mật và đang phân vân không biết nên nói ra hay không. Bạn nên cân nhắc kỹ vì bí mật của bạn có thể dẫn đến tình huống “tình ngay lý gian” khiến bạn khó xử đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết tốt nhất làm chuyện gì cũng hãy cố gắng tự mình giải quyết. Những người xung quanh bạn cũng đang gặp nhiều rắc rối hoặc chuyện của bạn nằm ngoài khả năng xử lý của họ, cho nên bạn không thể trông đợi gì việc có ai đó có thể đưa tay ra giúp đỡ bạn.

Công việc nhiều mệt mỏi, áp lực rồi, Ma Kết hãy về nhà nghỉ ngơi, đọc một cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhẹ nhàng hoặc xem một bộ phim tâm lý xã hội để tâm trạng thoải mái hơn nhé. Nghe nhạc cũng sẽ khiến cho bạn thư giãn nhiều đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc hăng say khiến bạn quên ngày tháng. Bạn là người có khí chất, vô cùng tốt bụng nên được mọi người yêu mến, đồng nghiệp giúp đỡ. Đừng tự làm ảnh hưởng bản thân bằng những việc nhỏ nhặt nhé.

Tình cảm bạn chưa chín muồi nhưng nếu thích một ai đó thì đừng ngại thổ lộ cho họ biết, kẻo đến lúc lại tiếc hùi hụi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày nay, những thông tin và những ý tưởng mới sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn bao giờ hết. Có thể nói, bạn sẽ ở đúng địa điểm vào đúng thời điểm với thông tin cần thiết. Ý tưởng trở nên dạt dào trong đầu bạn nhưng bạn không nên tự tin thái quá để tránh xa rời thực tế.

Song Ngư nhìn vấn đề bao quát hơn thay vì chỉ đứng ở một góc độ nhận xét. Bạn nhìn thế giới qua một “thấu kính” rộng hơn và tìm hiểu về những điều mới. Trong khi đó, bạn sẽ không để cảm xúc chi phối mình khi trao đổi với mọi người.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 16/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!