Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/6/2020

Cung Sư Tử hôm nay sẽ có nhiều biến chuyển có lợi dành cho bạn trong việc học tập và công việc. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của bạn thân bằng một lời đề nghị có đôi chút hài hước. Đừng xem đó là trò đùa vì nói có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/6/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dường như bạn cảm nhận được có tin vui đang đến nên khởi đầu ngày mới của bạn hôm nay trở nên cởi mở và phấn chấn hơn. Công việc không có nhiều áp lực nên đủ để bạn thưởng cho mình chút thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Bạn có thể tham gia các trò chơi giải trí, đi mua sắm một cách thoải mái nhờ nguồn tài chính ổn định. Tuy nhiên, để có được một chút quỹ riêng và cân đối với nhu cấu thì nên nhớ kìm tay một chút. Nếu không những dự định sau này của bạn có thể sẽ lung lay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy sẵn sàng cho 1 hành trình phiêu dạt mới vào bữa nay. Đó cũng chính là thời cơ để bạn cho cả toàn cầu thấy được kỹ năng của mình. Bù lại, những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những chuỗi ngày vô cùng thú vị trước mắt. Ngay từ hiện tại, bạn cần ngay tức khắc bắt tay vào công đoạn chuẩn bị, giả như bạn muốn nhận được những ưu đãi tốt nhất. 

Sẽ rất khó để có thể làm bạn với tất cả mọi người, bởi thế, tốt hơn hết, bạn nên tạm dừng mọi nỗ lực của bản thân lại. Nếu bạn còn bất chấp mà tiếp tục, bạn sẽ nhận ra đó là một sự uổng phí thời gian vô nghĩa, trong khi còn rất nhiều công việc khác quan trọng hơn đang chờ đợi bạn. Tốt hơn hết, bạn nên tập trung cho những người thực sự xứng đáng với bạn mà thôi.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử sẽ có một ngày bận rộn với công việc nhà và một chút rắc rối ở chốn công cộng. Bạn nên tránh lo chuyện bao đồng nếu như không muốn bị vạ miệng hoặc gây ra xích mích và mau thuẫn.

Dấu hiệu phát tài của bạn vẫn còn chưa thấy đâu, có lẽ vì vậy mà bạn có chút không vui và chi tiêu tiết kiệm hơn. Bạn sẽ cần hạn chế những cuộc tiệc tùng tốn kém và lập lại kế hoạch chi tiêu của mình nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn bị đẩy vào một nhóm gồm toàn bộ những người lạ bạn chưa từng biết đến trước đây, hãy luôn mỉm cười và giữ thái độ hòa nhã, cởi mở nhé. Đừng cố gắng dựng lên hàng rào để tự bảo vệ mình hay có những đánh giá thiển cận về người khác trước khi thực sự giao tiếp với họ. Đã tới lúc bạn nên dùng sự ấm áp, thấu hiểu của mình làm gốc để từ đó ứng xử với mọi người cho phù hợp.

Nếu có được  một tâm trạng tốt sẽ giúp ban hương phấn hơn. Sức khỏe của bạn cũng cần được điều chỉnh thêm chế độ nghỉ ngơi, loại bỏ các thiết bị máy tính, điện thoại ra khỏi phòng ngủ. Có như vậy, bạn mới thời gian bổ bổ sức khỏe và tâm hôn mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 17/6/2020

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử hôm nay sẽ có nhiều biến chuyển có lợi dành cho bạn trong việc học tập và công việc. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của bạn thân bằng một lời đề nghị có đôi chút hài hước. Đừng xem đó là trò đùa vì nói có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người đấy.

Sẽ có những lời mời hay đúng hơn là lôi kéo bạn tham gia vào kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi của tuần tới. Bạn nên sẵn lòng đón nhận nó dù có đôi chút tốn kém nhưng nó xứng đáng để bạn tiêu tiền. Nên nhớ, những cơ hội này rất hiếm và đừng nên bỏ lỡ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thức giấc bạn sẽ bàng hoàng khi thấy mình đón chào ngày mới quá muộn màng. Bạn đã gần như bỏ qua mất hơn nửa buổi sáng cho việc ngủ nghỉ trong khi vẫn còn một đống công việc chờ bạn giải quyết. Sự vội vã sẽ hiện diện suốt hành trình một ngày của bạn.

May mắn là bạn có được quyền chủ động trong công việc nên không bị áp lực từ cấp trên. Nếu muốn có buổi tối thư giãn thì bạn hãy cố gắng dậy sớm và bắt đầu công việc nhanh, tập trung nhé!. Hôm nay, bạn cũng nên dành cho mình những món ăn ngon, theo sở thích như một món quà dành cho chính mình vì một ngày có vận trình bình yên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ cần nhiều thời gian để có thể lo những công việc không tên trong ngày hôm nay. Đổi lại bạn có thể nhận được tin vui về tài chính vì những cố gắng của mình. Tuy nhiên, tin vui tiền bạc không đến quá nhiều và quá nhanh như bạn vẫn tưởng tượng đâu nhé!

Sự tận tâm trong công việc, gia đình của bạn luôn được mọi người đánh giá cao và ủng hộ. Một ngày bận rộn nhưng bạn sẽ luôn cảm nhận được niềm vui, giữ được tâm lý lạc quan nhất có thể. Nhưng bạn nếu có việc phải ra ngoài thì nên cẩn thận một chút nếu không muốn mình gặp phải chuyện không may nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp hay còn gọi là Thần Nông được dự đoán tử vi ngày mới khá tốt. Không có nhiều biến động trong công việc, mọi vấn đề không phức tạp và cũng không tiêu tốn nhiều công sức nhưng mất mát về mặt thời gian. Đừng quá nản lòng vì đây là việc thường ngày của bạn và cũng là thời gian giúp bạn nghỉ ngơi.

Bạn là một người tham vọng nhưng hôm nay các cơ hội kiếm tiền của bạn dường như không tới và những khoản tài chính bạn có thể thấy được cũng chẳng có thay đổi gì đáng kể. Vì vậy, nên tự bằng lòng với những gì mình đang có.

Và điều tốt nên làm là giúp cho tinh thần của mình được thoải mái, lạc quan bằng cách dành thời gian cho những người thân yêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn nghĩ mình cần khởi đầu 1 đôi sự đổi thay, hãy ngay ngay tức khắc làm cho điều đó nhé. Bạn chẳng thể đợi cho tới khi ai đó cho phép bạn làm cho việc ấy, hay đưa cho bạn 1 đôi lời cổ vũ. Đây là cuộc sống của bạn, và điều đó có nghĩa là bạn cần hoàn toàn làm cho chủ được nó. Những trải nghiệm bạn có được chính là nền móng kiên cố nhất để bạn dựa vào đó và tiến lên. 

Học cách đặt câu hỏi đúng vấn đề, vào đúng trọng tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những vấn đề bạn đang gặp phải vào hôm nay. Điều này tưởng chừng như hiển nhiên và không cần phải nhắc lại nữa, nhưng bạn cần nỗ lực tìm kiếm cho tới khi bạn thực sự thấy người có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn không thể nào quá vội vàng khi đối mặt với rắc rối được đâu.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết những ngày qua dường như đã phải chịu quá nhiều áp lực công việc và hôm nay có thể nó có dấu hiệu khả thi hơn. Bởi vậy, bạn đừng quá bị quan mà hãy giữ vững thái độ làm việc có như vậy tiến độ công việc mới đảm bảo được.

Dành cho mình những niềm vui nho nhỏ bằng những cuộc trò truyện vui vẻ với đồng nghiệp sẽ giúp bạn thoải mái hơn, thậm chí có người sẽ hỗ trợ bạn giải quyết một số việc mà bấy lâu vẫn đang bế tắc đấy.

Trong quan hệ tình cảm có thể Ma Kết đang hi vọng một kết thúc có hậu và điều này nhiều khả năng sẽ thành hiện thực. Bạn hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như bạn đang bị quên lãng trong 1 chỉ tiêu vui vẻ của bạn bè, và điều đó phần nào làm bạn phiền lòng. Tuy nhiên, nghĩ theo 1 chiều hướng khác, rõ ràng bạn đang không phải nghĩ suy quá nhiều về sự hiện diện buộc phải ở 1 nơi không hoàn toàn thả sức. Hãy tự lên cho mình 1 chỉ tiêu khác, dành thời kì cho bản thân và làm cho những việc bạn thích.

Bạn cần có sự tin tưởng và tôn trọng đúng mực cho những người có suy nghĩ khác bạn vào hôm nay. Dù rằng họ có thể đối lập với bạn ở nhiều điểm, nhưng những ý kiến họ đưa ra đủ quan trọng để bạn phải dành thời gian suy nghĩ đến. Đừng quá bảo thủ và tự cao về bản thân mình, bạn sẽ vĩnh viễn chìm sâu trong cái hố ảo tưởng tự đào lên đấy.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ sớm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu mà bạn đặt ra. Bạn sẽ hứng khởi và tự thưởng cho mình một buổi sáng vui vẻ bằng bữa sáng yêu thích và bắt đầu vào công việc trẽ hơn một chút. Có thể cuối ngày, một cuộc hẹn hò ngẫu hứng sẽ giúp bạn trỏ nên tỉnh táo và vui vẻ hơn so với thời gian trước đó.

Nếu dự định đi mua sắm thì bạn đừng quên rủ thêm một số bạn đồng hành vì họ sẽ là người tư vấn đắc lực của bạn, tránh tiêu tốn tiền và có được món đồ ưng ý đấy. 

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/6/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!