Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/11/2020

Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi vì những gánh nặng trong công việc. Có quá nhiều việc mà bạn phải hoàn thành, trong khi lại không có đủ thời gian để suy xét kĩ càng từng vấn đề một.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thể chất của Bạch Dương những ngày gần đây đang sa sút nghiêm trọng do làm việc, học hành quá sức, ăn uống nghỉ ngơi lại không điều độ khiến mắc các vấn đề về tiêu hóa và mắt. Hôm nay bạn tốt nhất nên ở nhà ngủ bù và ăn bổ sung các chất để hồi phục sức khỏe nhé, đừng ra ngoài chơi và cũng hạn chế sử dụng máy tính.

Hôm nay những chuyện liên quan đến tiền bạc Bạch Dương cần hết sức cẩn thận. Nếu có ai đó ngỏ ý muốn vay tiền của bạn, đừng vội hào phóng đưa ngay mà khéo léo quan sát, dẫn chuyện để biết thái độ của đối phương nhé. Một số người không tốt tính đâu, họ sẽ cho bạn biết “mùi vị” tiền mất bạn đi là thế nào đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi vì những gánh nặng trong công việc. Có quá nhiều việc mà bạn phải hoàn thành, trong khi lại không có đủ thời gian để suy xét kĩ càng từng vấn đề một.

Chính điều đó khiến cho bạn dễ dàng mắc sai lầm hơn bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng và thường trực một nỗi sợ hãi rằng mình sẽ gây ra chuyện lớn mà không biết phải làm sao để giải tỏa. Áp lực chồng chất, bạn có thể nổi nóng một cách vô lý và gây ra những bất đồng với đồng nghiệp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có những suy nghĩ khác người. Bạn có những quan điểm khác hoàn toàn với mọi người, thậm chí cả người ấy cũng không thể hiểu được tại sao bạn lại suy nghĩ và hành động như vậy.

Bạn bực bội khi không ai hiểu mình, người ấy thì thấy thất vọng khi mà hai người có thể có những khác biệt lớn đến vậy. Cả hai đều không thỏa mãn với đối phương, tình cảm có thể sẽ bị ảnh hưởng phần nào bởi những bất đồng đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên học cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Nơi làm việc không phải là nơi bạn vui chơi với bạn bè, tức giận là bỏ đi, còn vui vẻ thì hào hứng vui cười, điều đó không chuyên nghiệp chút nào cả.

Nóng nảy mất kiểm soát khi bị kích động, lại thiếu suy xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi hành động, chẳng những làm sai mà Cự Giải còn không chấp nhận tiếp thu lời góp ý của đồng nghiệp xung quanh nữa cơ. Bực bội cãi cọ, khiến cho tình cảm đồng nghiệp sứt mẻ ít nhiều.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 18/11/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận may của Sư Tử ngày hôm nay dường như đang đi…du lịch. Khối lượng công việc không quá nhiều nhưng việc nào ra việc nấy, đều vô cùng hóc búa nên bạn cũng chẳng được nhàn rỗi nhiều. Vì muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, Sư Tử đành ngậm ngùi làm thêm giờ để hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt.

Sức khỏe của Sư Tử không có gì quá nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bạn làm việc với máy tính nhiều mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm đấy. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà! 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện tài chính của Xử Nữ không khả quan. Bạn có một số vấn đề cá nhân phát sinh phải chi đến tiền. Gia đình cũng cần đến sự hỗ trợ từ bạn nên bạn đương nhiên phải nghĩ đến bố mẹ trước khi nghĩ đến bạn ví của mình. Chính vì vậy, Xử Nữ có ý chí quyết tâm làm việc hơn để bù lại số tiền đã mất của mình.

Chuyện tình cảm vẫn còn đang trong tình trạng bế tắc nên Xử Nữ không muốn về nhà, bạn cũng không muốn đi qua những con đường quen thuộc mà hai người từng đi. Đối phương vẫn không nói với bạn một lời, tỏ ra như không có gì khiến bạn càng thất vọng hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải hướng tới những điều đúng đắn, nhận rõ thế mạnh của mình là gì, mình mong muốn gì ở công việc hiện tại. Chỉ có như vậy bạn mới phát huy được hết nguồn năng lượng vô biên trong con người mình.

Có động lực và mục đích, bạn có thể làm được tất cả mọi thứ chứ không cần phải lo lắng gì nhiều. Bạn có năng lực thực sự, lại có lòng nhiệt huyết tràn trề, đừng đánh giá bản thân mình quá thấp. Chẳng điều gì có thể cản trở được bạn trên con đường đi đến thành công.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày làm việc hôm nay của Thần Nông khá dễ chịu, bạn sớm hoàn thành công việc trong giờ hành chính và tranh thủ lên kế hoạch đi chơi ngày chủ nhật. Tan làm, bạn tranh thủ ghé qua shop đồ để mua đồ mới vì đang hào hứng được nhận lương.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nhưng tối nay nửa kia lại không thể đi chơi với bạn được vì công việc phát sinh. Do đó hai bạn chỉ tranh thủ đi ăn với nhau rồi người ấy lại chạy về công ty làm việc tiếp. Sự bận rộn này không khiến Thần Nông khó chịu mà ngược lại thấy thương người yêu hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng nhiều khi những kỳ vọng của mình không đạt được. Bạn yêu cầu rất cao ở bản thân mình, bạn mong chờ mình sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong công việc của mình.

Nhưng có lẽ hôm nay không phải là ngày may mắn với Nhân Mã khi mà những thứ bạn đã sắp hoàn thành lại bị đổ bể ngay trong chớp mắt. Bạn buồn bã khi công sức của mình bỏ ra bị uổng phí, tuy nhiên ngay sau đó lại lấy lại tinh thần và quyết tâm chinh phục đỉnh cao một lần nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay khá trục trặc. Hai bạn có thể từ một chút bất đồng nhỏ mà dẫn tới làm lớn mọi chuyện, lôi cả những chuyện quá khứ ra để bới móc nhau. Đây thực sự là điều cấm kị trong tình cảm đấy Ma Kết ạ.

Bạn hãy bớt nóng tính đi nhé. Vận may của Ma Kết hôm nay lại khá tốt. Bạn có thể nhặt được một số tiền nhỏ khi đang đi trên đường, hay trúng thưởng một món đồ khá giá trị khi ghé qua một cửa hàng đang trong thời gian khai trương .

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ mắc sai lầm trong công việc do không suy xét kĩ càng trước khi hành động. Bất cẩn và bốc đồng, bạn chỉ thấy những cái lợi trước mắt mà không suy xét những cái hại phía sau.

Thất bại khiến cho bạn cảm thấy áp lực càng thêm nặng nề. Dù đã cố gắng để mình không bị choáng ngợp bởi những áp lực từ công việc và dốc hết sức lực vào nhiệm vụ lần này nhưng cuối cùng, sự đổ bể khiến cho bạn cũng muốn sụp đổ theo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang trong tình trạng rối bời về chuyện tình cảm. Người xưa bất ngờ muốn quay lại trong khi bạn thì mới bắt đầu đoạn tình cảm mới. Ngư nên suy nghĩ chín chắn và hành xử trưởng thành nhé. Hãy có trách nhiệm với lời nói yêu mà bạn đã nói với người hiện tại, họ chính là người đã dẫn bạn thoát ra khỏi vết thương mà người cũ mang lại đấy.

Công việc của Song Ngư ngày hôm nay khá bận rộn. Bạn phải tập trung vào hoàn thành công việc vì không muốn mang việc về nhà làm vào ngày nghỉ duy nhất do đó mà không tham gia tán gẫu với đồng nghiệp như thường ngày. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!