Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/3/2020

Đây là một ngày rất tốt để nói chuyện với đồng nghiệp dù bạn đang thảo luận các chủ đề công việc hoặc nhiều vấn đề khác nhau. Hơn thế nữa, hôm nay cũng là thời gian thuận lợi để chi tiêu cho sức khoẻ của Xử Nữ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vẫn tiếp tục một ngày làm việc năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Mặc dù công việc có dày đặc như thế nào thì bạn vẫn hoàn thành rất tốt. Bạn được mọi người đánh giá cao về tác phong làm việc và năng lực. Bạn hài lòng với những gì hôm nay bạn đã làm được.

Hôm nay cho thấy tình duyên của Bạch Dương rất suôn sẻ, bạn sẽ gặp được những người yêu bạn thật lòng và bắt đầu một câu chuyện tình màu hồng với người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

12 cung hoàng đạo chia buồn với Kim Ngưu vì bạn đang phải trải qua một ngày vô cùng ảm đạm. Bạn không thiết đi làm, công việc vừa nhàm chán lại còn áp lực khiến bạn không muốn xử lý bất cứ việc gì cả. Bạn xao những nhiệm vụ sếp giao nên bị quở trách. Điều mà bạn cần làm ngày hôm nay chính là giữ thái độ ôn hòa, tích cực nhé. Nếu không sếp sẽ đánh giá bạn rất thấp và phạt bạn đó.

 

Vấn đề chính là bạn và người ấy có chút mâu thuẫn, ảnh hưởng nghiêm trọng tâm tình của bạn. Bạn thực sự không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa và cần phải nghiêm túc suy nghĩ lại nhé. Tài chính không phải là vấn đề khiến bạn bận tâm đâu nên nếu thích gì thì cứ chi tiêu thoải mái cho bớt buồn nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử gần như là nhân vật được chú ý trong một sự kiện, một bữa tiệc nào đó, bởi vì bạn có sự sáng tạo và những nhận xét thông minh. Bạn cũng là một người khá giỏi trong việc đàm phán, thảo luận.

Bạn chỉ đơn giản thích được tôn trọng và cảm thấy mình có giá trị trong mắt ai đó. Đôi khi bạn trở nên trì trệ nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua điều này khi các công việc bắt đầu nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, cũng không có quá nhiều sự thay đổi với Cự Giải. Vẫn chỗ làm việc thân quen, con đường đi làm thân quen. Cuộc sống quả thật bình lặng với bạn ngày hôm nay.

Có những lúc bạn cảm thấy nó nhàm chán nhưng vẫn khá hài lòng với nó. Cự Giải đang yêu xa, và tình yêu này đã kéo dài nhưng hai bạn vẫn nồng thắm và quan tâm nhiều đến nhau. Dù thỉnh thoảng bạn thấy mình thiệt thòi trong tình yêu nhưng bạn vẫn rất yêu người kia.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 18/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dù không quá yêu thích công việc của mình chút nào nhưng đã làm gì thì bạn sẽ làm tới cùng và không vô trách nhiệm với nó. Hôm nay cũng vậy, bạn đang vô cùng nhiệt huyết. Dù có lúc muốn nghỉ việc nhưng lời khuyên là phải suy nghĩ thật nghiêm túc nhé. Làm một thời gian có thể bạn sẽ quen thôi.

Vấn đề tài chính có chút không ổn định. Bạn không nên cho ai vay tiền ngày hôm nay nhé. Phải đầu tư làm ăn thì cũng đừng vội vàng vì đó là việc cần phải huy động nguồn vốn khá lớn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là một ngày rất tốt để nói chuyện với đồng nghiệp dù bạn đang thảo luận các chủ đề công việc hoặc nhiều vấn đề khác nhau. Hơn thế nữa, hôm nay cũng là thời gian thuận lợi để chi tiêu cho sức khoẻ của Xử Nữ.

Bạn nên bổ sung thuốc bổ, vitamin hoặc điều trị bằng liệu pháp chăm sóc sức khoẻ. Bạn cũng có thể đang quan tâm đến việc mua sách hoặc tạp chí về vấn đề liên quan đến sức khoẻ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lẽ là cung hoàng đạo năng động nhất trong hôm nay. Không có điều gì có thể làm bạn nhược chí. Dù hôm nay không phải tất cả mọi thứ đều tốt đẹp với bạn nhưng nhờ tính lạc quan và suy nghĩ tích cực mà bạn vẫn thấy hôm nay thật ý nghĩa.

Tình yêu với Thiên Bình là điều ngọt ngào nhất mà cuộc sống này ưi ái cho bạn. Có những giận hờn,trách móc nhưng bạn vẫn cảm thấy tình yêu tuyệt vời của chính mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của bạn rất không ổn. Bạn đang không yêu thích, chán nản công việc này nhưng lại bị sếp giao cho quá nhiều nhiệm vụ khó như cố tình làm khó bạn hơn vậy. Bạn muốn nghỉ ngay lập tức nhưng phải suy nghĩ lại vì hiện tại chưa có việc gì phù hợp với bạn như công việc này.

Nếu có ý định đầu tư cho kinh doanh thì nên suy nghĩ nghiêm túc ngay từ ngày hôm nay nhé. Song song với nó là chuẩn bị cho bạn một nguồn vốn dồi dào trước đã. Khi có vốn bạn cố gắng tìm người thân cận và phù hợp để xúc tiến việc làm ăn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng thích “xê dịch” dù bạn đi đến đâu. Một điều bạn không muốn làm trong hôm nay là ngồi suốt hàng giờ ở một nơi nào đó nên bạn sẽ tìm cách để di chuyển nhiều hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 cho thấy, bạn có thể thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc ghé thăm một nơi nào đó bạn đang nghĩ tới. Hãy cân nhắc việc đưa người nào đó đi cùng hoặc sắp xếp để gặp gỡ một người bạn cũ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết mặc dù có những suy nghĩ không tích cực về cuộc sống nhưng hôm nay bạn đã nhìn điều tốt đẹp giữa người với người và nó làm bạn lạc quan hơn. Công việc của bạn cũng không có gì mới. Vẫn công việc ấy, thời gian ấy và lượng công việc ấy.

Cuộc sống ngày hôm nay của bạn vẫn thế và chuyện tình yêu của bạn vẫn không có thay đổi. Bạn khá cố chấp trong tình yêu nên cho dù mọi chuyện tình có bị tác động thế nào thì bạn vẫn kiên định với tình cảm của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình tình vui vẻ, hòa đồng, hay cười hay nói khiến người bên cạnh luôn vui vẻ cùng với bạn. Vì thế bạn có rất nhiều người bạn tốt, hết lòng ủng hộ và quan tâm bạn. Bạn hãy biết mình là ai nhé và cũng nên biết mình đang làm việc trong môi trường tốt đẹp như thế nào.

12 cung hoàng đạo đang theo đuổi sự nghiệp và niềm đam mê kinh doanh của mình thì đừng ngại tích cóp cho mình một món tiền lớn nhé. Lúc cần có ngay, không còn phải lo đi vay mượn sẽ giúp bạn bớt áp lực hơn nhiều đó. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù bất kỳ lý do gì, Song Ngư hãy làm cho ngày hôm nay trải qua một cách dễ dàng. Có lẽ bạn cảm thấy mệt mỏi sau những ngày tiệc tùng hoặc làm việc vất vả hoặc đơn giản là chán nản chẳng muốn làm việc gì.

Trong khi đó, bạn cần tránh những loại thực phẩm không lành mạnh dù bạn đang rất muốn ăn. Bạn nên tự chăm sóc mình ngày hôm nay bởi vì bạn đang cảm thấy không được ổn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!