Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/7/2018

Bạch Dương khao khát yêu đương, bạn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái. Sự nghiệp kém, bạn nóng vội nên dễ phạm sai lầm, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khao khát yêu đương, bạn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái. Sự nghiệp kém, bạn nóng vội nên dễ phạm sai lầm, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy cố gắng kiềm chế cảm giác muốn đi shopping vào hôm nay bạn nhé. Bởi chắc chắn sẽ có những lúc bạn bốc đồng và muốn mua quá nhiều thứ thừa thãi không cần thiết. Và bạn cho rằng mọi hành động ấy đều xuất phát từ việc bù đắp sự trống vắng và cảm giác thiếu thốn cho chính mình bấy lâu nay. Tuy vậy, nếu có thêm thời gian cân nhắc, chắc chắn bạn sẽ có những cách khác với hiệu quả tương đương mà không hề tốn kém.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 18/7/2018

Song Tử nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ đắc lực trong công việc. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm giác hết sức vui vẻ ngay từ khi ngày mới bắt đầu, và tâm trạng này sẽ còn kéo dài không có dấu hiệu ngừng lại. Và đây là một phần nguyên nhân bạn muốn lấp đầy ngôi nhà mình bằng sự xuất hiện của những vị khách, lắng nghe bạn thao thao bất tuyệt về đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Không chỉ vậy, buổi tối sẽ là thời gian bạn dành cho những bộ phim truyền hình dài tập và một chút mơ mộng giữ lại cho bản thân mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đầy thách thức, bạn dễ vì tác động bên ngoài mà mâu thuẫn với nửa kia. Sự nghiệp phát triển do bạn biết tận dụng các mối quan hệ. Tài vận kém, bạn có nhiều khoản chi tiêu cho gia đình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự sáng tạo của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao vào hôm nay, tuy vậy, bạn dường như lại không chủ động ý thức được điều đó, khi quá bận rộn chìm nghỉm trong công việc. Nhưng chừng ấy là đủ để bạn có cảm hứng gạt bỏ hết những gì mình đang có, tập trung theo đuổi một mục tiêu mới mẻ và đầy sức hấp dẫn. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích với kết quảcuối cùng đạt được đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên chú ý hình tượng để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp ổn định, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn dễ tiêu xài theo tâm trạng, cẩn thận hao tài không ít. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có cảm giác đầu óc mình như đang ở trên mây vào hôm nay. Và sau một chuỗi công việc khổng lồ đã được hoàn thành xuất sắc, giờ là lúc bạn nên cho đầu óc mình được nghỉ ngơi thư giãn. Những người xung quanh có thể phải lặp lại câu hỏi rất nhiều lần mới mong nhận được phản hồi từ phía bạn. Tốt hơn hết, hãy tạm ngắt mọi liên hệ với những người xung quanh cho tới khi bạn quay về trạng thái bình thường.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang xa cách nửa kia, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Công việc nhàn hạ, bạn được đồng nghiệp hỗ trợ để giải quyết khó khăn. Tài vận tốt, nhiều nguồn thu nhập ngoài mong đợi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy cố gắng kiên nhẫn và dành nhiều tình cảm yêu thương hơn nữa cho nửa kia của bạn vào hôm nay nhé. Thật sự có những thứ quan tâm chăm sóc hay cảm giác an toàn mà chỉ bạn mới có thể mang lại được mà thôi. Và bởi người đó đã chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim bạn rồi, chẳng có lí do nào bạn lại không hành động như vậy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc ổn định, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận tốt, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cảm thấy mình cần khơi nguồn trí tưởng tượng của bản thân. Và dù bạn tự tin về chính mình tới mức nào đi chăng nữa, vẫn có lúc bạn cần nhìn nhận lại những điểm bạn cần sửa đổi, cũng như suy nghĩ về cách thông minh nhất để thể hiện bản thân mình. Bạn có thể nhận được một vài lời khích lệ từ những người ghé thăm nhà vào hôm nay. 

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/7/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!