Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 2/1/2019

Thử thách trong công việc giúp cho Song Tử ngày một trưởng thành, bạn sẽ tự tin thể hiện khả năng của bản thân hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Khiêm tốn là tốt nhưng đừng nhầm khiêm tốn với việc tự hạ thấp bản thân. Bạch Dương có rất nhiều ưu điểm nhưng nếu bạn không cho người khác thấy được những điều đó thì có thể bạn sẽ gặp thiệt thòi đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Thay đổi nhìn chung chưa bao giờ là công việc yêu thích của bạn, nhất là khi bản tính bạn vẫn mong muốn tiến hành mọi thứ theo những kế hoạch định trước. Bởi thế, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ có phần phiền phức vào hôm nay, khi bản thân phải đối mặt với quá nhiều những rắc rối không đầu không cuối. Và nếu bạn có được cảnh báo trước về chuyện này, hãy tự chuẩn bị tinh thần cho bản thân một chút dù thời gian không có nhiều. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Thử thách trong công việc giúp cho Song Tử ngày một trưởng thành, bạn sẽ tự tin thể hiện khả năng của bản thân hơn. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong điều kiện làm việc sẽ gây khó khăn, nhưng hãy tự tin lên và cố gắng vượt qua nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, tạo sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Dù bạn có thực sự mong muốn tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm, bạn vẫn gặp phải một trở ngại lớn khó có thể giải quyết được. Đó là khi đối phương nhất định chỉ muốn dừng lại ở mối quan hệ hiện tại, là những người bạn đơn thuần không hơn. Có thể nói, đây là một điều bất ngờ với bạn và sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều, bởi rất lâu rồi bạn mới cảm nhận được sự rung động của trái tim mình. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 2/1/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, vì vậy bạn đừng có cuống lên rồi gắt gỏng. Khi bực tức thì quyết định của bạn không được thông minh lắm đâu. Hết sức bình tĩnh phân tích tình hình, thậm chí là nhờ mọi người tư vấn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Với bản năng làm mọi việc theo cách chắc chắn nhất có thể, bạn sẽ là chỗ dựa cả về tinh thần và vật chất cho những người xung quanh. Tuy nhiên, thật không may là chính bản thân bạn lại chẳng thể tự tin tưởng mình, ít nhất là ngay lúc này. Dù bạn có kiên định và vững chắc tới đâu, bạn vẫn thuộc tuýp người dễ sụp đổ bởi những cú shock, nếu không có sự chuẩn bị và đề phòng từ trước. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Để tránh phiền phức hoặc bị mọi người xa lánh thì Thiên Bình nên kiểm soát những gì bạn định thể hiện trong ngày hôm nay, đó là sự khoe khoang và tự tin quá mức. Một điểm nữa bạn cũng phải lưu ý và thực hiện theo: suy nghĩ kỹ và “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Nếu bạn có dự định đảo tung mọi thứ trong cuộc sống của mình nhằm tìm kiếm một sự thay đổi vào hôm nay thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Tuy nhiên, trước khi thực sự bắt tay vào công việc, hãy dành thời gian cân nhắc đến một số vấn đề sau nhé. Trước hết, đó là thời gian và kinh phí mà bạn đang sẵn có, thứ hai là tâm trạng và cảm xúc của bạn có phù hợp hay không. Bạn cần đảm bảo chắc chắn trước khi có bất cứ quyết định nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Mọi vấn đề hôm nay đều được giải quyết nếu bạn thực sự có tấm lòng chân thành. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho những thành viên trong gia đình. Cuộc sống hiện tại không quá gấp gáp nhưng không nên bỏ phí thời gian nhởn nhơ.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Mục tiêu cho buổi shopping của bạn hôm nay chính là những món đồ lạ lẫm. Với bạn, càng lạ càng chứng tỏ rằng chúng có giá trị, và nhờ đó khiến bạn thích mê và bắt buộc phải có cho bằng được. Đặc biệt, sự yêu thích ấy càng mãnh liệt hơn với những món đồ thủ công. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ trân trọng và đối xử tốt với chúng về sau này, thay vì mang về nhà theo trào lưu rồi lại dần dần quên lãng chúng nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Có khả năng bạn sẽ đánh giá sai tình huống mà mình đối diện trong ngày thứ Tư này. Tưởng rằng bạn sẽ là người lãnh đạo, dẫn đường nhưng lời khuyên là bạn nên bước lùi lại. Bằng cách này, bạn sẽ nhận ra được vài điều quan trọng có thể chuyển thành lợi thế cho mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Kế hoạch hoàn hảo nhất cho bạn ngày 2/1 là dành cả ngày dài ở bên người bạn đã lâu không gặp và quên hết đi những chuyện khác đang làm phiền mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quá bỏ bê công việc của bản thân. Nếu có thể, hãy hoàn thành trước những gì bạn có khả năng thực hiện, và dành phần còn lại từ từ giải quyết từng chút một. Bạn sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều, đồng thời cũng có thể thoải mái với kế hoạch vui chơi. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 2/1/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!