Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 2/10/2019

Bạn rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực và tiếp xúc nhiều hơn với những người tích cực, mang lại cho bạn sự lạc quan, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cần phải thể hiện khả năng của mình, nhưng nhớ đừng căng thẳng quá nha. Đây cũng là ngày thích hợp tiến hành những hoạt động xã hội, cộng đồng hay từ thiện. Những hoạt động này sẽ mang đến sự bình thản cho tâm hồn bạn, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội cần thiết nữa đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn hăng say với nhiều dự định vào buổi sáng, đừng khiến nó quá tải với bạn vì đột nhiên bạn sẽ cảm thấy chán nản và chỉ muốn ở một mình. Bạn có một chút căng thẳng nên hãy dành thời gian cho mình nhiều hơn. Kim Ngưu thích giữ lại những bí mật cho riêng mình, không muốn chia sẻ cùng ai. Đây cũng là khoảng thời gian tốt để ngẫm lại những sự kiện, những kỉ niệm trong những tháng qua và ngày hôm sau bạn sẽ cảm thấy mới mẻ hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 4 này Song Tử có óc phán đoán rất tốt vì vậy khi quyết định việc gì thì hãy lắng nghe sự mách bảo từ bên trong nhé, bạn sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt cho chính bản thân mình. Một kế hoạch tài chính khôn ngoan chính là ngay khi lĩnh lương hãy trích ra một khoản để tiết kiệm, sau đó cân nhắc số tiền cần chi tiêu còn lại. Nếu bạn thực hiện nó thường xuyên thì sẽ nhận ra hiệu quả đặc biệt từ thói quen này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Vậy nên bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giải pháp thích hợp nhé. Ngoài ra, suy nghĩ của cư dân nhà Cua cũng khá linh hoạt và sắc bén trong ngày mới này, đây chính là lợi thế đặc biệt cần phát huy để giải quyết những tình huống khó khăn trong cuộc sống đấy Cự Giải nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 2/10/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, có thể Sư Tử sẽ thất hứa với một người nào đó và điều này sẽ làm cho người ấy thực sự rất bất ngờ. Tuy nhiên cũng khó thể trách cứ được Sư Tử về việc này. Có thể việc không giữ đúng lời hứa lại tốt hơn và chính bản thân Sư Tử cũng sớm nhận ra được điều này. Nếu quả đúng như vậy thì Sư Tử cũng không nên tự dằn vặt bản thân nữa nhé. Việc gì đến sẽ phải đến thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ nghĩ thích những chủ đề về tiền bạc, công việc và tình yêu. Cấp trên có thể quan sát cách bạn đang làm việc. Vì thế, hãy hạn chế những cuộc gọi cá nhân và thu thập những thông tin quan trọng có ích cho bạn. Hôm nay sẽ là một ngày bạn bận rộn với công việc.

Về tình yêu, bạn đang cảm nhận và có thể làm điều gì đó để “hâm nóng” lại tình cảm của mình. Bạn để cho quá khứ trôi vào quên lãng và bắt đầu lại những điều mới mẻ cho tình yêu của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có những tác nhân hướng cho Thiên Bình làm những việc đúng đắn. Khi cảm nhận được ưu điểm của bản thân, dường như năng lượng của bạn là vô biên. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá hăng say cho công việc khiến bạn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Làm việc có sự chuẩn bị luôn tốt hơn là những hành vi bộc phát. Kể cả đó là một dự án bạn đang nghiên cứu dở thì cũng đừng bỏ lơ nó vài tuần rồi một ngày bỗng nhớ đến, bạn lại mở nó ra. Cố gắng hoàn tất từng hạng mục nhỏ một bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay sẽ bắt đầu khá hào hứng, Bọ Cạp sẽ đón nhận khá nhiều tin vui vào buổi sáng, nhưng mọi thứ có thể đột ngột xấu đi vào đầu giờ chiều. Tuy nhiên, thay vì cố gắng kiểm soát mọi thứ theo mong muốn thì Bọ Cạp nên tập trung vào những gì quan trọng thì hơn và cố gắng để hoàn thành chúng nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cho dù bạn có quả quyết rằng mình làm đúng nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, Nhân Mã nhé! Và hôm nay, nếu ai đó chia sẻ với bạn vế những dự định của họ thì hãy đừng tin vội, vì đấy chưa phải là toàn bộ sự thật! Và bạn không cần phải giúp đỡ họ vô điều kiện đâu! Một ý tưởng mới sẽ đến với bạn cuối ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần khi nó xảy ra nhé, vì đó là một kế hoạch lớn cần bạn nỗ lực rất nhiều đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình trong hôm nay. Bạn khởi đầu tương đối thuận lợi, nhưng lại kết thúc không như mong đợi. Chìa khóa cho mọi vấn đề nằm ở cách Ma Kết sắp đặt mọi việc chưa được logic cho lắm. Vì thế, hãy chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo vào đầu ngày đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích giao tiếp và liên lạc với mọi người. Vì vậy, hãy dành thời gian này cho những cuộc gọi điện hoặc trả lời email. Bạn biết cách sử dụng từ ngữ của mình để nói chuyện với mọi người. Tuy có vài người gây khó chịu cho bạn nhưng đừng để điều đó ảnh hưởng đến mình.

Bảo Bình cần hoàn thành công việc còn sót lại trong những ngày qua. Hãy nạp năng lượng để chuẩn bị tinh thần cho một ngày năng động với nhiều thú vị.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực và tiếp xúc nhiều hơn với những người tích cực, mang lại cho bạn sự lạc quan, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Hãy thường xuyên xem xét lại nhiều khoản chi không cần thiết trong ngày, trong tuần, trong tháng cũng như cân nhắc kỹ hơn đến vấn đề tiêu tiền trong tương lai. Có như thế dần dần bạn mới tìm cách chi tiêu khôn ngoan và hợp lý hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 2/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!