Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 2/12/2020

Nói nhiều không bằng làm nhiều, Thiên Bình cứ mạnh dạn tiến lên, nắm chắc cơ gội bằng hành động. Nếu bạn chỉ nhìn và bình luận thì sẽ có người khác nhanh chân hơn, đến lúc đó chỉ còn biết hối hận thôi. Yêu thì phải mạnh dạn mà bày tỏ đi thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, phương diện tình yêu của Bạch Dương tốt đẹp, hài hòa, đôi bên ăn ý, cảm thấy quyến luyến nhau. Đây là điều khiến Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc nhất, thỏa mãn nhất. Bạn vốn là chòm sao coi tình yêu như cả thế giới mà, cứ đắm chìm trong thế giới ngọt ngào của riêng mình đi nhé.

Trong công việc nên lưu ý tới bầu không khí, thấy có biến là Bạch Dương phải linh hoạt ứng đối ngay. Có như vậy thì bạn mới yên lành mà giữ được vị trí của mình. Càng ít tám chuyện, ngồi lê đôi mách, nói xấu sau lưng đi thì càng tốt, bớt lời thì bớt rắc rối.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu đang tìm kiếm một người có thể mang lại cho mình cảm giác bình yên. Bạn muốn đó sẽ là người tạo cho mình sự dễ chịu khi ở bên, có thể thoải mái sống đúng với cá tôi của mình mà không phải e ngại bất cứ điều gì.

Nhưng có lẽ chòm sao này sẽ khó có thể có được điều mình muốn vì những khuôn mẫu đặt ra không dễ gì tìm thấy. Suy cho cùng thì những thứ tẻ nhạt dễ khiến con người ta cảm thấy nhàm chán, đồng nghĩa những thứ mới mẻ sẽ mang lại không gian để khám phá nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hăng hái trong công việc nhưng Song Tử lại chậm chạp trong tình cảm. Người ta đang bật đèn xanh sáng rực rồi mà bạn vẫn cứ lơ ngơ chẳng biết gì. Đúng thật là ngốc nghếch quá, đâu giống với Song Tử mồm năm miệng mười, khéo léo linh hoạt lúc bình thường.

Có cố gắng, nỗ lực tất được đền đáp xứng đáng, sự châm chỉ cần cù của Song Tử hôm nay đã đạt được thành công vang dội rồi. Lý trí và tỉ mỉ, vận trình tài lộc của bạn cũng theo đó mà phất lên, từng bước mở rộng quy mô công việc, tăng thêm lợi nhuận.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể gặp được người yêu trong mộng của mình. Bình thường bạn rất thích giúp đỡ người khác và lấy đó làm niềm vui cho mình và trong những tình cờ đó, biết đâu sẽ có người rung động vì bạn.

Tất nhiên Giải Giải làm điều này không phải vì muốn được báo đáp, bởi nó xuất phát từ chính tấm lòng nhân ái của bạn. Trong thâm tâm chòm sao này không muốn ai phải chịu vất vả, khổ sở, giúp đỡ người khác không có gì là khó, ngược lại nó còn khiến bạn tỏa sáng hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 2/12/2020 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nội tâm của Sư Tử đang có sự mâu thuẫn xảy ra. Bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy nhưng lại sợ đối phương nghĩ mình vồ vập quá mà sinh ra sợ hãi hay không.

Tuy nhiên hãy cứ sống thật với cảm xúc của mình đi nhé, nhớ thì nói là nhớ, yêu thì nói là yêu, có gì phải nghĩ ngợi đâu. Bạn không nói dối thì sao phải sợ người ta không tin, chẳng phải trong tình yêu sự chân thành mới là điều quan trọng nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Áo sơ mi kẻ caro màu đỏ là trang phục may mắn trong hôm nay của Xử Nữ. Hãy mặc vào những lúc bạn cảm thấy cần sự giúp đỡ hay đơn giản là muốn tự tin, nổi bật hơn nhé. Vẻ bề ngoài cũng là một trong những yếu tố giúp Xử Nữ chiếm được nhiều cảm tình hơn từ người khác phái.

Về mặt tình cảm Xử Nữ đặc biệt lạnh lùng vô tình, dường như bạn đang chú tâm vào phát triển sự nghiệp, học tập nên không để ý tới vấn đề này. Bởi vậy, đối diện với tình cảm của người khác, Xử Nữ rất dứt khoát, không muốn để lại lưu luyến hay có chút cơ hội nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nói nhiều không bằng làm nhiều, Thiên Bình cứ mạnh dạn tiến lên, nắm chắc cơ gội bằng hành động. Nếu bạn chỉ nhìn và bình luận thì sẽ có người khác nhanh chân hơn, đến lúc đó chỉ còn biết hối hận thôi. Yêu thì phải mạnh dạn mà bày tỏ đi thôi.

Hôm nay may mắn chính là yếu tố quyết định mang đến thành công cho Thiên Bình, hãy duy trì và tận dụng thật tốt cơ hội này nhé. Lúc nào cũng duy trì tinh thần tích cực và phong thái tự tin là Thiên Bình đã giành được 50% chiến thắng rồi, cứ thoải mái đi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp vô cùng hào hứng với công việc của mình. Bạn luôn cố gắng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực nhất có thể để những kết quả tồi tệ không có cơ hội xảy ra.

Bên cạnh đó, ngọn lửa nhiệt tình của chòm sao này còn có sức lan tỏa đến những người xung quanh, khiến cho ai nấy cũng có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, giành được những thành quả tốt đẹp nhất có thể. Đây là một đức tính đáng quý của Cáp Cáp, cần cố gắng phát huy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Quan hệ xã giao đang lên, Nhân Mã được lòng mọi người xung quanh nên dễ dàng trải qua nhiều trở ngại. Có những việc vướng mắc nhưng chỉ cần một cú điện thoại thôi là đâu lại vào đấy rồi. Nếu tận dụng tốt thì bạn sẽ có những bước tiến đáng kể trong công việc.

Áp lực công việc đè nặng lên đôi vai của Nhân Mã khiến họ không thở nổi. Đừng chăm chăm giải quyết một mình, hãy phối hợp với đồng nghiệp, nhờ cậy sự hướng dẫn của lãnh đạo, dùng sức mạnh đoàn kết để đẩy lui khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quan hệ dây dưa, ràng buộc bước chân của Ma Kết, vì tình cảm mà đau đầu, không thể đưa ra quyết định. Điều nay ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của Ma Kết, nhất là về công việc, học tập. Đang lằng nhằng như vậy thì tâm trí đâu đề làm việc, học hành cơ chứ.

Mặc dù vậy, Ma Kết cũng chưa đến nỗi mê muội, mất lý trí mà gây ra những việc khiến bản thân hối hận. Tinh thần lạc quan của chòm sao này đang phát huy cao độ và đúng thời điểm đề họ cảm thấy ổn hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ bỏ lỡ mất mối lương duyên đẹp chỉ vì sự dè dặt của mình. Mặc dù trong lòng có tình cảm với đối phương rồi nhưng bạn lại không dám thổ lộ, yêu thương bao nhiêu mà chẳng dám nói ra bằng lời.

Thế nhưng nếu đã yêu rồi thì cứ nói ra thôi, cuộc sống này đâu phải dễ dàng tìm được người mình yêu, tìm được người mình yêu và họ cũng có ý với mình thì lại càng khó hơn. Vì thế nếu đã gặp họ rồi thì đừng để bất cứ điều gì có thể ngăn cản mình đến với hạnh phúc nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tác phong nhanh nhẹn, tinh thần phấn chấn nên Song Ngư giành được sự yêu mến của những người xung quanh. Vốn dĩ tính cách của Song Ngư lại cởi mở, hòa đồng và khá hài hước nên càng thêm vui vẻ, xã giao nhiều, bạn bè lắm, thêm quan hệ là thêm lợi thế.

Nhưng với tình yêu thì cần xử lý cẩn thận kẻo dễ căng thẳng. Bạn nên mua một món đồ đôi với người yêu như vòng đôi, đồng hồ đôi, nhẫn đôi, áo đôi,… để khẳng định chủ quyền, cũng khiến đối phương cảm thấy an tâm hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 2/12/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!