Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 20/1/2021

Hổ Cáp cảm nhận được sự bất đồng ngay trong chính con người mình. Bạn có cái tôi khá lớn, không muốn hạ mình vì bất cứ ai hay bất cứ điều gì, bạn không cho phép mình làm như vậy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới của Bạch Dương bắt đầu với tin vui về tài chính. Bạn nhận được một khoản thưởng đáng kể từ cấp trên vì những thành tích trong công việc. Trong nhà còn thiếu một số đồ dùng cần thiết, Bạch Dương nên cân nhắc đi mua sắm sau khi hết giờ làm nhé.

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay ổn định. Tuy nhiên bạn có xu hướng ăn đồ cay nhiều nên da đang có dấu hiệu nổi mụn. Đồ cay sẽ giúp cho bạn cảm thấy ấm hơn nhưng lại ảnh hưởng đến nội tiết tố bên trong đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ không biết người ấy có thực sự dành tình cảm cho mình hay không. Bạn luôn mong muốn điều đó xảy ra nên đôi lúc ảo tưởng về những gì người ấy cảm nhận về mình.

Song hôm nay, bạn cảm nhận được những tín hiệu khá rõ ràng. Chỉ là bản thân Kim Ngưu không dám xác định đó là sự thực mà thôi. Hãy vững tin vào trái tim mình nhé. Tình yêu nào cũng cần có một người chủ động, tại sao người đó không phải là bạn nhỉ?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong thời gian này trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Bạn dễ trở nên yếu đuối, tính tình đã hay suy nghĩ giờ lại càng suy nghĩ nhiều hơn, khiến cho ánh mắt lúc nào cũng nặng những sầu muộn. Đối phương lại vô tư bỏ bê Song Tử để xem phim nên bạn càng rơi vào trang thái cảm thấy cô độc.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay không khả quan. Túi tiền đã eo hẹp, bạn lại có nhiều khoản phải chi tiêu, nên những sở thích vụn vặt đành phải gác sang một bên. Bạn có xu hướng ăn đồ nhiều cay hơn bình thường.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn có đầu óc tư duy tốt, bạn biết cách để tiến hành mọi việc nhịp nhàng và xử lý các vấn đề phát sinh một cách hợp lý và hiệu quả.

Điều này cũng giúp ích cho chòm sao này khá nhiều trong chuyện tình cảm. Bạn biết hài hòa trong mối quan hệ, tìm được điểm cân bằng cho cả hai, không để những mâu thuẫn đi quá xa, cũng không để người ấy phải cảm thấy thiệt thòi.
Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 20/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần làm việc của Sư Tử càng ngày càng tăng cao. Nguyên nhân vì dự án mà nhóm bạn phụ trách đang có tiến triển tốt, được cấp trên động viên tán thưởng nên có động lực cố gắng nhiều hơn. Dự án càng bước vào thời gian quan trọng, càng cần đến tinh thần làm việc nhóm, ý kiến của cả nhóm đấy nhé Sư Tử.

Chuyện tình cảm của Sư Tử có dấu hiệu đi xuống. Trong khi đối phương đang gặp áp lực, mệt mỏi, cần bạn dành thời gian hơn quan tâm họ thì bạn lại…bị cuốn hút bởi công việc. Nếu không cân bằng được và cứ duy trì tình trạng này, bạn sẽ sớm buộc phải chọn giữa sự nghiệp và tình cảm đấy.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy cô độc và buồn bã vì không có người chia sẻ những suy nghĩ của mình. Bạn có tiềm năng sáng tạo, bạn biết mình có thể phát huy năng lực cá nhân nhiều hơn nữa nhưng vì nhiều lý do mà bạn không thể làm được.

Có lẽ bạn nên tìm một người bạn để giải tỏa nỗi lòng. Biết đâu những phút tâm sự cùng người hiểu mình và thông cảm hết mực sẽ khiến cho bạn nghĩ thoáng ra và tìm được cách để cân bằng trong công việc thì sao chứ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bị “lên án” là thường xuyên thờ ơ, vô tâm với người ấy. Bạn lúc thì nồng nhiệt, lúc lại lạnh nhạt hững hờ, khiến cho đối phương nhiều phen thất vọng. Đừng để đến khi, vào thời điểm người bạn yêu cần bạn nhất thì bạn lại không có mặt, lúc đó bạn có muốn hàn gắn lại thì cũng không còn cơ hội nữa đâu.

Tài chính của Thiên Bình đang bước vào thời điểm kiệt quệ rồi. Bạn nên kiên quyết hơn thay vì lưỡng lự, phân vân, nể mặt trước những lời rủ rê nhậu nhẹt, ăn uống chơi bời. Vào thời điểm nhạy cảm này, tiết kiệm được đồng nào hay đồng ấy Thiên Bình ạ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cảm nhận được sự bất đồng ngay trong chính con người mình. Bạn có cái tôi khá lớn, không muốn hạ mình vì bất cứ ai hay bất cứ điều gì, bạn không cho phép mình làm như vậy.

Nhưng trong tình yêu không có gì là không thể. Đôi khi tình yêu khiến chúng ta trở nên hèn mọn. Song đó có thể chỉ là chúng ta đang nhìn nhận mọi chuyện quá tiêu cực mà thôi. Tình yêu mà, ai chẳng muốn dành cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc liên tục gợi lại chuyện quá khứ chỉ khiến cho người ấy thêm đau khổ và cách xa bạn hơn thôi Nhân Mã ạ. Bạn hãy hết lòng yêu thương người ấy bằng hiện tại, chứ không phải nhắc nhiều về vết thương cũ của họ. Bạn có tin rằng khi bạn liên tục đề cập như thế, sẽ là cái cớ cho đối phương nhớ về người cũ nhiều hơn không.

Hôm nay Nhân Mã được khuyên nên giao tiếp một cách thận trọng, tránh bị người khác bắt lỗi. Một số người trong công ty không ưa bạn vì bạn làm tốt hơn họ, nên sẽ tìm cách tạo tiếng xấu cho bạn đấy. Tốt nhất là bạn nên tập trung công việc hơn là tham gia nói chuyện phiếm nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá thành công trong những chuyện liên quan đến tiền bạc thứ 4 này. Bạn biết nhìn nhận những con đường phát triển phía trước và đầu tư tiền bạc một cách hiệu quả đến bất ngờ.

Mọi chuyện dường như đều rất suôn sẻ với chòm sao này. Tình yêu vẫn đang lớn dần theo từng ngày, bạn và người ấy biết cách quan tâm đến đối phương, tạo sự tin tưởng và cảm giác an toàn cho nhau, không để cho khoảng cách trở thành vấn đề.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự nóng vội có thể khiến cho Bảo Bình vuột mất cơ hội tốt. Các mối quan hệ không thực sự tốt như cái bên ngoài nó thể hiện, vì vậy Bảo Bình nên giữ một khoảng cách an toàn cho mọi mối quan hệ để đảm bảo rằng bản thân sẽ không một ngày nào đó bị đem ra nói xấu nhé.

Buổi tối, Bảo Bình không nên ra ngoài mà hãy ở nhà nghỉ ngơi thôi, trò chuyện với bố mẹ, lắng nghe anh chị em tâm sự, đó là điều mà Bảo Bình nên làm vì lâu rồi bạn không dành thời gian gần gũi như vậy với người thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, vì thế mà những lời đánh giá thiếu tích cực sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải nghĩ mọi chuyện thoáng hơn, đừng đặt trái tim của mình vào tay người khác một cách dễ dàng như vậy.

Trong ngày hôm nay, Song Ngư có thể sẽ gặp phải vấn đề về tiền bạc, đánh mất tài lộc vào tay người không xứng đáng. Chớ nên cả nể mãi như thế, bạn sẽ chẳng biết được lúc nào thì lòng tốt của mình bị lợi dụng đâu. Tỉnh táo sáng suốt để không mắc phải sai lầm nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 20/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!