Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 20/10/2021

Ma Kết đang tự tạo ra giới hạn cho bản thân mình. Bạn cần xác định rõ ràng được mục tiêu của mình là gì, rồi sau đó hãy dồn hết sức lực và tâm trí để theo đuổi. Chòm sao này không nhất thiết phải đeo đuổi sự hoàn hảo đâu, đừng cố gượng ép bản thân phải quá xuất sắc như vậy.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách rất thuận lợi. Cung hoàng đạo này rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ gặp phải những trở ngại bởi vì những người có ý định xấu với bạn.

Về phương diện tình cảm, một ngày lễ như hôm nay cả hai nên dành thời gian ở bên cạnh nhau và chia sẻ những câu chuyện sau một thời gian dài xa cách. Điều đó sẽ giúp vun đắp tình cảm và mang đến cho cả hai sự quan tâm và chăm sóc nhiều hơn từ đối phương. Chòm sao này này hãy nên biết tiết kiệm và chi tiêu hết sức cẩn thận hơn, dù cho chúng chỉ là những khoản tiền rất nhỏ.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá là một chòm sao thông minh và nhanh nhẹn, nhưng nhiều khi bạn lại đưa ra những quyết định quá vội vàng và khiến tình hình lại trở nên xấu hơn. Ai cũng có thể mắc sai lầm, điều quan trọng sau đó là bạn có biết suy ngẫm và rút ra bài học cho chính mình hay không.

Về vấn đề tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp và đây sẽ chính cơ hội tốt để tình cảm của cả hai người được phát triển. Bạn sẽ ngày càng thấu hiểu và yêu đối phương nhiều hơn.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải biết lắng nghe nhiều hơn, điều đó sẽ giúp cho cung hoàng đạo này tạo ra sự khác biệt và có được tín nhiệm của người khác. Nếu cung hoàng đạo này đang nói quá nhỏ, bạn sẽ cảm không được tự tin và từ đó sẽ không dẫn tới kết quả cao được.

Về vấn đề tài chính sẽ gặp phải dấu hiệu giảm sút, lời khuyên cho chòm sao này không nên mua hàng online quá nhiều, và đặc biệt là đối với những món đồ không thật sự cần thiết.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không được tốt cho lắm. Dù cho có lên kế hoạch giảm cân thì chòm sao này hãy nên nhớ ăn đủ ba bữa để cơ thể có năng lượng hoạt động trong một ngày.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên mong manh hơn, và có lẽ chòm sao này sẽ rất dễ bị tổn thương. Cung hoàng đạo này cần tránh những năng lượng tiêu cực. Bạn sẽ có được tầm nhìn và chiến lược cho những công việc của mình, trước khi đưa ra bất cứ quyết định hay lực chọn nào.

Về mặt tình cảm, chòm sao này có lẽ không nên đứng núi này trông núi nọ như thế nhé, mọi người đưa ra lời khuyên cũng sẽ chỉ là để tham khảo mà thôi. Bởi vì cuối cùng chỉ có bạn mới chính là người quan trọng và đưa ra được quyết định cuối cùng cho mối quan hệ của mình mà thôi.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần biết được khả năng của mình đến đâu và không nên ôm nhiều việc quá như vậy. Chòm sao này đang rất nhiều năng lượng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ làm được tất cả mọi việc. Chòm sao này cần hạn chế việc lướt điện thoại trống rỗng mà hãy tập trung cho công việc thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử không nên níu kéo những gì không thuộc về mình như vậy, điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn và đối phương thêm mệt mỏi hơn. Nếu nó thuộc về bạn thì dù bạn không làm gì đi nữa cũng sẽ thuộc về bạn.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ cần phải biết cách để kiểm soát cảm xúc của mình, chòm sao này nên tránh không để làm rạn nứt tình cảm. Bộ quần áo bên ngoài sẽ không thể nào làm nên cốt cách của một con người, do đó chòm sao này cần chú ý đến thái độ và cách cư xử của bản thân với những xung quanh.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn sẽ không có nhiều biến động, sẽ không một ai có thể giàu có nhanh chóng được, tất cả sẽ đều phải nhờ tới sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bản thân để có được.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ sẽ rất đáng lo ngại, nguyên nhân chính đến từ việc bạn đã giảm cân một cách quá nhanh chóng và không đúng cách. Hãy chú ý hơn đến chế độ tập luyện và ăn uống mới chính là bài toán hữu hiệu nhất cho bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 20/10/2021

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi xử lý bất kỳ công việc nào. Thiên Bình sẽ rất dễ hoang mang, tâm trí hỗn loạn khi đứng trước những sự lựa chọn. Có lẽ chòm sao này không chỉ nghe những gì họ nói về mình mà sẽ còn quan sát thái độ cư xử của mọi người xung quanh.

Về vấn đề tình cảm, khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang có phần lơ là và không chăm sóc cho nửa kia của mình thì phải. Chính điều đó đã khiến cho họ cảm thấy bản thân không có vị trí quan trọng trong lòng đối phương.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy hơi thất vọng khi biết được về những sự thật. Chòm sao này sẽ có thể cảm thấy không được vui chút nào cả. Không nên ép mình phải làm việc gì quá mức, cung hoàng đạo này hãy nhớ rằng hàng ngày chỉ cần tiến bộ một chút, thì sau tất cả bản thân bạn sẽ có được sự thay đổi lớn hơn rất nhiều.

Về mặt sức khỏe, có lẽ cung hoàng đạo này cũng đừng quên đi lịch tập thể dục nhé, vì những tập thể dục này sẽ giúp cho bạn có thể giải phóng năng lượng, giúp giảm được sự căng thẳng và làm cho sức khỏe của bạn được cải thiện hơn rất nhiều.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có cảm giác sợ sệt vì bị người khác đe dọa. Đừng vì sợ hãi mà bạn lại không dám làm gì như thế. Điều quan trọng là bạn nên cẩn thận hơn trong mỗi công việc đảm nhiệm là được. Có như vậy, Nhân Mã mới có thể thay đổi được bản thân và dám đứng lên đương đầu với mọi chuyện được.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ rất khá may mắn và thành công khi thu về được một khoản tiền lợi nhuận tương đối lớn. Chòm sao này cũng có thể dùng chút tiền của mình để giúp đỡ mọi người.

Trong phương diện sức khỏe, mỗi khi mà bạn đang cảm thấy mệt mỏi, và đang không thể trụ được nữa, thì hãy để cho bản thân có khoảng thời gian để được nghỉ ngơi, ngủ một giấc thật ngon để thư giãn và gỡ bỏ được những suy nghĩ bế tắc trong đầu.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang tự tạo ra giới hạn cho bản thân mình. Bạn cần xác định rõ ràng được mục tiêu của mình là gì, rồi sau đó hãy dồn hết sức lực và tâm trí để theo đuổi. Chòm sao này không nhất thiết phải đeo đuổi sự hoàn hảo đâu, đừng cố gượng ép bản thân phải quá xuất sắc như vậy.

Về vấn đề tình cảm, nếu như chòm sao này buông tay thì sẽ đánh mất người ấy trong sự tiếc nuối đó. Chính vì vậy bạn cần tập trung để có thể có được trái tim đối phương. Khi Ma Kết dễ dàng bỏ cuộc thì bạn sẽ mất cơ hội này.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang khao khát thực hiện được những việc xa vời so với thực tế và quên đi giới hạn của bản thân đến đâu. Điều này chính đáng quý, tuy nhiên bạn cũng nên cố gắng hơn nữa. Con đường tắt sẽ giúp cho bạn có thể trưởng thành nhanh chóng hơn, tuy nhiên nó cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại.

Về tình trạng sức khỏe, Bảo Bình nên ưu tiên cho những bữa ăn lành mạnh như: rau củ quả, trái cây... hơn là các thực ăn nhanh, chế biến sẵn. Hơn thế điều đó sẽ giúp cho chòm sao này sẽ phòng tránh được những vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày thứ 4 bình yên để có thể tận hưởng được từng khoảnh khắc đẹp đẽ nhất. Do đó vui hay buồn thì qua cặp kính màu hồng của bạn, mọi thứ sẽ đều trở nên hết sức đáng yêu. Chòm sao này đừng nên so sánh bản thân mình với những người khác, bởi vì ai cũng sẽ đều có điều gì đó để cho người khác học hỏi.

Trong phương diện tài chính, thay vì cứ than vãn nhiều về cuộc sống thì bạn nên tranh thủ dành thời gian đến để suy nghĩ cách kiếm tiền cho bản thân. Cơ hội luôn chia đều cho tất cả mọi người, chỉ là bạn có đủ khả năng nhận ra không.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 20/10/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!