Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 20/11/2019

Cự Giải hôm nay tận hưởng một ngày tương đối thuận lợi. Những ý tưởng trước đây của bạn đã được lên kế hoạch và bạn có thể bắt đầu tiến hành từ bây giờ. Chuyện tình cảm thăng hoa, bạn và người ấy ngày càng gắn bó, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho ý tưởng của mình rồi thì hãy nhanh chóng tiến hành nhé. Càng chần chừ bạn sẽ càng dễ bỏ qua những cơ hôi tốt và phát sinh rủi ro. Những Bạch Dương đang trong quá trình “cầm cưa” không nên vội vàng đón nhận khi có ai đó tỏ tình với mình, hãy tìm hiểu xem đối tượng có thực sự phù hợp với mình không nhé.

Chuyện công việc nếu gặp vấn đề gì khó khăn vướng mắc thì Bạch Dương đừng giấu trong lòng, hãy mạnh dạn chia sẻ nó với mọi người để nhận được những lời khuyên, tư vấn có ích nhé. Một vài người luôn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người sống tình cảm, nên dù có bận bịu đến mấy bạn vẫn luôn dành thời gian quan tâm tới người thân. Nhưng đừng bỏ qua người ấy nhé dù bạn đang được người ấy quan tâm. Nhớ là, tình yêu phải đến từ 2 phía, đừng để người ấy quan tâm, yêu thương bạn mãi như vậy, họ sẽ mệt mỏi đó.

Công việc hôm nay cũng khá ổn, tiền bạc của bạn cũng xông xênh. Vậy nên, nếu cảm thấy tâm trạng thoải mái, vui vẻ, tối nay hãy dành thời gian bên gia đình hay đi chơi cùng với người ấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay khá nhạy cảm và dễ nổi nóng. Bạn dễ dàng phản ứng quá mức với những gì không vừa ý dù là nhỏ nhất. Hãy tránh xa những người có khả năng làm bạn “sôi máu” và dành không gian một mình nhiều hơn để điềm tĩnh trở lại.

Tuy nhiên, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn trong bốn tuần tới, bởi vì bạn muốn tạo ra bầu không khí hài hòa xung quanh mình. Bạn cũng có tinh thần học hỏi và tiếp thu những thay đổi trong quá trình làm việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay tận hưởng một ngày tương đối thuận lợi. Những ý tưởng trước đây của bạn đã được lên kế hoạch và bạn có thể bắt đầu tiến hành từ bây giờ. Chuyện tình cảm thăng hoa, bạn và người ấy ngày càng gắn bó, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi tuy Cự Giải rất muốn có một buổi tối nghỉ ngơi thư giãn không cần động chạm đến máy tính hay điện thoại nhưng bạn không thể vì bạn đang chờ đợi tin nhắn từ một người quan trọng liên quan đến công việc sự nghiệp của bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 20/11/2019

Tử vi ngày 20/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay khá bận rộn nhưng bạn đã nhanh chóng lấy lai được tinh thần và điều phối một cách hợp lý. Cố gắng chứng minh khả năng của mình cho cấp trên hiểu nhé. Cũng đừng quá nhác việc, vất vả tí nhưng có thành quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm đang tốt đẹp. Những ai đang có người yêu thì ngọt ngào, hạnh phúc. Những ai chưa có thì có thể sẽ có tin vui trong ngày hôm nay. Thay vì xuề xòa như mọi hôm, hãy ăn mặc thật đẹp để có được một cuộc hẹn vui vẻ với những mối quan hệ mới nhé. Chỉ cần mở rộng lòng mình thì tình yêu sẽ đến. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có những cảm xúc mãnh liệt và muốn thể hiện hết ra bên ngoài. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kĩ trước khi phô bày hết tất cả vì bạn có thể sẽ hối tiếc về sau. Cách tốt nhất là truyền nguồn năng lượng của bạn vào những hoạt động mạnh như kichboxing, khiêu vũ.

Bạn cần giải quyết bất kỳ vấn đề trong gia đình bằng cách nói chuyện nhưng đừng để rơi vào khuynh hướng đổ lỗi cho nhau. Bạn nên biết khi nào cần chuyển chủ đề để tránh gây căng thẳng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được một số lời nhờ vả. Bạn tuy rất muốn giúp đỡ nhưng khối lượng công việc hiện tại không cho phép bạn làm vậy. Đồng thời với những sự nhờ cậy liên quan đến tiền bạc bạn cũng không thể nhận được vì tài chính của bạn đang vô cùng eo hẹp.

Hôm nay Thiên Bình đối với mọi chuyện nên đơn giản hóa nó, đừng suy nghĩ theo chiều hướng phức tạp vì sẽ khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái. Sức khỏe của bạn hiện tại cũng không cho phép bạn suy nghĩ quá nhiều đâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc áp lực cộng với những thị phi không đáng có trong ngày khiến Bọ Cạp mệt mỏi. Chẳng còn cách nào khác là bạn phải tự cố gắng thôi. Nếu không thì bạn càng ngày càng thụt lùi so với chúng bạn.

Nhưng may thay, bạn lại có được niềm động viên từ người ấy. Người ấy yêu thương bạn, quan tâm và luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn. Những lúc mệt mỏi hãy dựa vào họ nhé. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên chân thành đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên làm việc một mình hơn là có sự hợp tác và bạn sẽ cảm thấy như một mình chống lại cả thế giới. Ngay cả khi bạn cho mọi người những gì họ muốn, họ vẫn không hài lòng. Do đó, không nên quá quan tâm đến ý kiến của người khác.

Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 cho thấy, suy nghĩ của Nhân Mã khá sắc bén với tầm nhìn xa trông rộng, đặc biệt khi nói đến việc phân tích. Bạn cũng sẵn sàng đương đầu với khó khăn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay tâm trạng Ma Kết khá tốt, bạn tập trung và nhiệt tình với công việc nên đạt được thành tích đáng kể. Sự lạc quan hiếm có của bạn khiến cho mọi người ngạc nhiên nhưng cũng thấy vui hơn và cảm giác được bạn đã trở nên thân thiết hơn.

Nguyên nhân tâm trạng Ma Kết tốt như vậy là nhờ chuyện tình cảm đang trong giai đoạn tốt đẹp. Những hiểu nhầm thời gian vừa qua giữa hai bạn đã được giải quyết nhờ đôi bên đều có thiện chí lắng nghe và tiếp nhận quan điểm của đối phương để dung hòa lẫn nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thời gian này vô cùng chán việc, bạn chẳng chuyên tâm làm bất cứ việc gì. Bạn chỉ có ngồi và suy nghĩ lung tung đã hết ngày. Ngay hôm nay, hãy chấn chỉnh tinh thần đi nhé. Nếu bạn không thích công việc này nữa thì cũng phải cố gắng vì năm hết Tết đến nơi rồi.

Sức khỏe của bạn cũng không tốt nên đây là dịp bạn nên tẩm bổ, ăn uống nhiều vào nhé. Cố gắng chăm chút sắc đẹp thêm chút nữa, thức khuya nhiều chẳng tốt cho bạn đâu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể đang đứng giữa cuộc tranh luận từ hai phía  và trở thành người hòa giải để đi đến thỏa hiệp. Tuy nhiên, trước khi thực hiện “nhiệm vụ cao cả” này, hãy phân tích và xác định mấu chốt vấn đề. 

Hãy đánh giá lại vai trò của bạn trong thế giới này và cách vai trò đó bị ảnh hưởng bởi trách nhiệm gia đình. Đừng để thất bại làm bạn chùn bước để đạt được sự công nhận mà bạn xứng đáng có được, đặc biệt là khi những điều kiện đó có thể phát triển từ những nỗ lực hiện tại của bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 20/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!