Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 21/4/2021

Sư Tử có một ngày vô cùng tốt đẹp. Công việc diễn ra suôn sẻ như đúng kế hoạch đã đề ra, bạn chẳng phải giải quyết vấn đề gì phức tạp mà thoải mái tận hưởng một ngày bình yên.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống ngày mới hôm nay của Bạch Dương có nhiều niềm vui. Vì hôm nay là ngày nghỉ nên bạn có thời gian để làm những gì mình đã dự định từ những ngày trước. Hôm nay bạn có hẹn với những người bạn thân của mình và cùng họ trải qua những khoảng thời gian thật sự vui vẻ và hạnh phúc.

Không những thế bạn còn được ở bên cạnh những người thân của mình. Ngày hôm nay trở nên thú vị và vui vẻ với bạn. Hôm nay đường tình duyên của Bạch Dương cũng không có nhiều chuyển biến mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng không tốt, Ngưu Ngưu chẳng muốn làm bất cứ việc gì. Bạn cứ suy nghĩ mãi về việc sao mình lại cả tin đến thế, trước giờ chẳng hề mảy may cảm thấy ngạc nhiên khi mà chuyện tình cảm tiến triển nhanh chóng đến bất ngờ.

Có lẽ do tâm trạng đang không tập trung nên Kim Ngưu cũng dễ làm những việc bất cẩn lắm. Bạn cần phải cẩn trọng kẻo mất tiền lúc nào không hay đấy. Tình yêu không còn thì nhớ phải giữ chặt túi tiền nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Kim Ngưu vẫn phải làm công việc của mình. Khi mọi việc chưa kết thúc thì bạn không thể yên tâm để hưởng thụ một ngày nghỉ ngơi được. Hôm nay mặc dù vẫn có nhiều việc và bận rộn để thực hiện nó nhưng bạn cảm thấy thư thả hơn vì mọi thứ không quá áp lực với bạn. Tối đến bạn vẫn có thời gian dành cho bạn bè và người yêu của mình.

Cung Kim Ngưu trong tình yêu là người chung tình. Mặc dù tình yêu không được như bạn mong muốn, và đôi khi trong tình yêu bạn thật sự tổn thương rất nhiều nhưng tình cảm mà bạn dành cho đối phương là thứ tình cảm chân thành nhất. Có thể bạn đã đi mối tình đầy đau khổ và bạn có thử yêu thêm một ai khác nhưng điều đó cũng không thể xóa nhòa hình bóng của người ấy, người mà ban đã trao trọn con tim.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay không được vui cho lắm. Mặc dù không còn những áp lực của công việc và bạn sẽ có một ngày nghỉ thoải mái nhất. Nhưng cuộc cãi vã với người thân đã làm bạn chán nản và không muốn làm gì khác.

Bạn đã hủy một vài cuộc hẹn với bạn bè vì. Bạn chỉ muốn ở một mình và không muốn tiếp xúc với ai. Nhưng vào buổi tối khi tâm trạng khá hơn thì bạn sẽ tự suy nghĩ về những gì mình đã làm. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 21/4/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày vô cùng tốt đẹp. Công việc diễn ra suôn sẻ như đúng kế hoạch đã đề ra, bạn chẳng phải giải quyết vấn đề gì phức tạp mà thoải mái tận hưởng một ngày bình yên.

Tình yêu có thể cũng sẽ chớm nở trong ngày hôm nay, khi mà Sư Tử gặp được tình yêu của đời mình vào lúc khá bất ngờ. Người ấy ấn tượng bởi sự tốt bụng và thân thiện của bạn lắm đó, chẳng thể rời mắt khỏi bạn cơ mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ hôm nay có một ngày cực kỳ vui vẻ. Đây là ngày mà bạn chờ đợi nhất trong tuần. Bên cạnh người thân bạn quên đi mọi muộn phiền của công việc. Cùng người thân dọn dẹp nhà cửa, rồi cùng thưởng thức một bữa ăn sáng thịnh soạn.

Hôm nay bạn cũng có hẹn với bạn bè của mình và có những cuộc vui tối muộn, và tối nay bạn về nhà hơi muộn đấy nhé. Vậy cả một ngày bạn bận rộn nhưng lại rất vui vẻ và thoải mái. Tình duyên của Xử Nữ cũng không có nhiều thay đổi. Trong tình yêu không thể thể tránh khỏi giận hờn cãi vã nhưng hai người yêu và muốn bên nhau nên tất cả đều không là vấn đề lớn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay có thể sẽ cảm thấy buồn bực không thôi. Bạn để cảm xúc lấn át quá nhiều, dù nhiều chuyện xảy ra khiến bạn nghi ngờ tình cảm này không nên tiếp tục nhưng cuối cùng vẫn tự lừa dối bản thân.

Hai người có nhiều quan điểm trái ngược với nhau. Ban đầu nó tạo nên sức hấp dẫn giữa hai bạn, song lâu ngày nó chính là độc dược giết chết tình yêu khi mà cả hai không tìm được sự hòa hợp để chung sống bình yên.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay đã làm ai đó muộn phiền rồi đấy. Bạn nên nhớ rằng khi buông một lời trách móc, chỉ trích ai đó tức là bạn đã làm tổn thương họ rất nhiều. Và dù có chỉ trích dưới bất kì hình thức nào thì mối quan hẹ giữa hai người đã bị tổn hại nghiêm trọng.

Những lời nói đó đã làm tổn thương họ một cách sâu sắc và nó thực sự rất khó quên, như một vết sẹo xấu xí mãi không lành vậy. Vì thế hãy cẩn trọng với lời nói của bạn, lời nói đã nói ra sẽ không rút lại được. Hãy học cách thấu hiểu lẫn nhau, thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nghĩ sao khi tình yêu chẳng diễn ra như đúng ý mình? Tử vi thứ 4 này cho thấy người ấy và bạn không đồng thuận với nhau trong nhiều vấn đề, bạn có thể cảm thấy thất vọng vì chuyện trái ngược với tưởng tượng của mình.

Sự đam mê của bạn có thể chẳng được đáp đền như bạn mong đợi. Cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, bạn lo lắng rằng người ấy thực sự chẳng yêu bạn nhiều như bạn từng nghĩ. Chán nản và thất vọng lắm phải không?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết trên đời này tình yêu chưa bao giờ là tất cả với bạn. Nó chỉ như một phần khiến cuộc đời chúng ta thêm hài hòa hơn và đủ sắc màu hơn mà thôi.

Bạn có thể sống bình thường và hồn nhiên mà không cần có tình yêu. Nhưng đến khi gặp được người làm trái tim bạn rung động thì lúc ấy mọi chuyện lại khác. Bạn yêu điên cuồng và bất chấp để hưởng men say tình yêu.

Ma Kết hiểu rằng cuộc sống này vốn không đẹp như chúng ta từng nghĩ. Muốn có được thành công bắt buộc phải đánh đổi một thứ khác. Muốn có được thứ này thì phải đánh đổi thứ kia. Bạn không bao giờ có được cái gì hoàn mỹ cả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đã chuẩn bị gì cho ngày nghỉ hôm nay chưa? Thực ra thì có lẽ Bảo Bình chẳng mong chờ ngày nghỉ lắm đâu, khi mà công việc đang chồng chất, deadline thì chực chờ đến nơi rồi.

Bạn chỉ mong có thêm thời gian để giải quyết những vấn đề mới phát sinh thôi. Do không cẩn thận nên Bình Nhi vô tình gây ra bao nhiêu là chuyện, chỉ trong một ngày thứ 4 này mà bạn muốn mọc ra ba đầu sáu tay để làm cho xong việc thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư vốn đa cảm cũng chính vì thế mà mọi chuyện xảy ra bạn đều suy nghĩ nhiều về nó. Hôm nay là một ngày bạn quanh quẩn với những suy nghĩ phức tạp. Hãy buông ra hết mọi suy nghĩ trong đầu và vui chơi cùng người thân, bạn bè.

Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều đấy. Với Song Ngư tình yêu của bạn đẹp thật đấy, nhưng bạn không phải là người sống chết cho tình yêu.

Với bạn trước khi yêu thì phải sống đã, mà muốn sống tốt thì phải biết yêu thương chính mình và phải biết mình là ai và mình muốn gì. Bạn sẽ không dành trọn cả lý trí và con tim cho bất kì ai đâu.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 21/4/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!