Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 21/7/2021

Xử Nữ cảm nhận được cơn gió tình yêu nồng nàn đang thổi tới. Tình yêu ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc cá nhân của chòm sao này và bạn không ngại khi thừa nhận rằng mình mềm yếu trước tình yêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương đang có những vết rạn nứt khá lớn. Chuyện vốn dĩ cũng chẳng có gì nhưng Dương Dương quá nhạy cảm nên tưởng tượng ra đủ thứ chuyện.

Mâu thuẫn và tranh cãi càng ngày càng leo thang. Thay vì nói lời yêu thương, hai người mỉa mai, nói xấu, cạnh khóe nhau. Dù tổn thương thời điểm đó chưa thực sự nhìn rõ, nhưng khi đêm về, cần sự ấm áp của tình yêu, bạn sẽ thấy mình cô độc thế nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày cho thấy công việc của Kim Ngưu đang khá ổn. Bạn tự đặt ra mục tiêu phấn đấu cho mình và không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến bản thân cũng như công việc.

Nhưng cũng phải có thứ gì bị ảnh hưởng bởi cảm xúc chứ? Đó chính là tình yêu của chòm sao này. Bạn hướng đến 1 tình yêu ấm áp, đáng tin cậy nhưng cũng không kém phần sôi nổi, chỉ tiếc rằng mọi chuyện diễn ra chẳng được như bạn mong muốn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử biết mình thiếu tự tin và đã cố gắng khắc phục điều đó. Nhờ vậy mà công việc của chòm sao này trở nên dễ thở hơn, dù bạn đang cố gắng và nỗ lực nhiều hơn trước đó gấp nhiều lần.

Bạn làm việc hăng say từ ngày tới đêm, không màng tới thời gian. Cơ hội lần này quá quý giá nên bạn cực kì trân trọng, những mong có thể thay đổi cuộc sống của mình sau cú đại nhạy vọt này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy bức bối khi mà công việc càng ngày càng chồng chất, khiến cho bạn lực bất tòng tâm, muốn giải quyết hết công việc hoàn thành nhanh để nghỉ ngơi mà chẳng được.

Cấp trên chẳng hài lòng khi mà bạn không hoàn thành đúng hẹn công việc, nhưng nào còn cách nào khác, sức bạn cũng chỉ có hạn mà thôi. Có lẽ bạn nên thẳng thắn bày tỏ với sếp để sếp biết được khó khăn mình đang gặp phải.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 21/7/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang để mình trở nên đa nghi quá mức, mọi chuyện chỉ dựa vào phỏng đoán nhưng bạn đã cho đó là sự thật và tra hỏi người ấy như thể người ấy mắc tội với mình.

Sự thiếu tin tưởng sẽ nhanh chóng bào mòn tình cảm hai người có với nhau. Bạn thông minh đến vậy, sao có thể để cho cảm xúc lấn át lý trí mà làm ra những chuyện như vậy được cơ chứ. Bạn phải biết rằng người ấy dành tình cảm thế nào cho mình chứ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm nhận được cơn gió tình yêu nồng nàn đang thổi tới. Tình yêu ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc cá nhân của chòm sao này và bạn không ngại khi thừa nhận rằng mình mềm yếu trước tình yêu.

Người ấy mà bạn mong đợi đã lâu quả không phải người tầm thường. Mà suy cho cùng thì nếu tầm thường, sao có thể lọt vào mắt xanh của Xử Nữ được. Thế nên bạn chẳng mảy may nghi ngờ chút gì rằng đó là định mệnh dành cho mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khá buồn khi mà công sức mình bỏ ra rất nhiều nhưng thành quả thu về lại chẳng được bao nhiêu. Công việc gây cho bạn bao nỗi thất vọng.

Bạn những mong cơ hội lần này sẽ giúp mình chứng tỏ năng lực và đạt được những bước tiến tốt hơn trong sự nghiệp của mình nhưng khi mà kết quả nhận được chẳng hề như mong đợi thì bạn biết rằng giấc mộng của mình đã tan tành.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cáp Nhi bực bội, giận dữ vì bị đối xử không như mong đợi. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều để thay đổi bản thân – điều mà nghĩ tới bạn đã thấy khó chịu – thì người ấy chỉ biết nhận chứ chẳng hề biết cho đi, ích kỉ chỉ nghĩ đến mình.

Bạn dồn tâm sức vào công việc để không đưa ra những quyết định dại dột khi mà chưa đủ tỉnh táo thoát khỏi cơn nóng giận. Những điều mới lạ thôi thúc bạn khám phá và xua tan bớt mây mù trong Hổ Cáp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang tiến triển khá tốt. Bạn biết lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để giảm bớt những khúc đường vòng trên cuộc đua đi đến cái đích cuối cùng.

Nhưng những thành công trong công việc cũng chẳng thể xua nổi nỗi buồn về tình cảm đối với chòm sao này. Bạn thấy mình thất bại khi chẳng thể nào kiểm soát được chính tình cảm của mình, để mình lún quá sâu vào cuộc tình không có tương lai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi cấp trên và đồng nghiệp đều được chứng kiến rõ ràng năng lực cá nhân của mình, Kết Nhi sẽ có thêm cơ hội để có thể giành được những bước tiến mới cho mình, thăng tiến lên vị trí cao hơn, xứng đáng hơn mà bạn nghĩ.

Nhưng điều đó cũng sẽ đem lại sự bất an cho người ấy khi mà bạn hăng say trong cuộc đua sự nghiệp mà chẳng hề nhớ có 1 người đang chờ mình cùng hẹn hò vào 1 ngày sắp tới. Sự thất vọng sẽ khiến cho tình yêu trở nên mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình biết đâu là người mình cần dành hết tình cảm và thời gian cho. Có thể bạn hơi nhạy cảm nhưng bạn nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để có thể có được chỗ dựa cho trái tim.

Bạn dễ xúc động khi tình cảm đến, bạn biết mình chẳng có sức mạnh gì trước tình yêu và chấp nhận bị tình yêu lôi kéo đi bất cứ đâu. Song với Bình Nhi, bạn tự coi nó là niềm vui mà chẳng thấy thế làm phiền. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người ấy dần dần đã cảm nhận được sự ấm áp trong tình cảm của chòm sao này, mở lòng mình đón nhận tình cảm của Ngư Nhi. Quả là tình yêu chân thành có sức mạnh vô cùng to lớn.

Tuy nhiên, công việc của Song Ngư không được tốt cho lắm. Bạn có nhiều tham vọng vượt quá khả năng của mình nhưng không hề nhận ra điều đó mà cứ cho rằng bản thân có thể làm được nhiều chuyện lớn lao hơn, thất bại là chuyện khó tránh khỏi.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 21/7/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!