Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 22/1/2020

Hôm nay, ngày 22/01 Xử Nữ nên đề phòng mọi lời yêu cầu giúp đỡ đối với khó khăn của bạn. Có nhiều kẻ chỉ muốn can thiệp vào công việc của bạn, nắm bắt điểm yếu và gây cản trở cho bạn mà thôi. Có những lúc, mọi chuyện nên tự mình quyết định, như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy hôm nay không tốt. 2 bạn đang vô cùng khó chịu vì thái độ hành xử của đối phương. Nếu thực sự không hài lòng về nhau, nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc nhé.

Tiền bạc không nhiều, tháng này bạn nên quan tâm tới túi tiền của bạn thì mới có tiền tiêu tết. Bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng hơn nữa nhé. Những khoản không cần thiết hoặc là chưa thực sự thích món đồ nào quá thì đừng mua vội. Mua rồi lại vứt đó, không dùng đến đâu. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần bạn sẽ khá hơn sau những ngày căng thẳng qua. Bạn sẽ cảm thấy mình trở nên “rực rỡ” hơn. Song, tâm trạng của Kim Ngưu sẽ thay đổi nhanh chóng. Điều này sẽ gây ra cảm xúc hoặc tương tác mạnh mẽ với đối tác của bạn.

Một số thứ có thể biến thành tranh cãi nhưng bạn cũng sẽ nhận được sự ngọt ngào. Song, hôm nay đừng dành thời gian cho việc tận hưởng, vì bạn có thể chi tiêu vượt mức cho phép.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chỉ số hạnh phúc trong chuyện tình cảm của Song Tử ngày 22/1 không khả quan cho lắm. Những lời nói của người ấy từ hôm qua vẫn không thôi khiến cho tim bạn đau thắt lại. Bạn dường như đang đứng trước 1 bức tường cao không có cách nào vượt qua cũng không thể quay đầu lại được.

Tinh thần của Song Tử về cơ bản là vẫn chưa thể phục hồi được. Bạn gần như rơi vào tình trạng suy sụp hoàn toàn, làm mọi việc trong trạng thái đầu óc trống rỗng, nói chuyện với bất kì ai cũng đều rất miễn cưỡng và giả tạo.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Gần đây công việc của Cự Giải vô cùng bận rộn. Cuối năm, mọi việc đổ lên đầu bạn nên bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng. Cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi một chút nhé, nếu không bạn sẽ vô cùng căng thẳng đó. 

Chuyện tình cảm khá yên bình. Bạn và người ấy yêu nhau nhưng luôn xác định, ai cũng cần có không gian riêng, có bạn có bè. Bạn không mấy khi để bụng chuyện người ấy qua lại với bạn bè đâu nhé. Cũng nên tạo khoảng không gian riêng cho nhau vì người ấy cũng luôn cho bạn cảm giác được vui vẻ bên bạn bè, cà phê tụ tập. Phải có đi có lại. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 22/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có sự mạnh mẽ và quyết tâm đến mức cố chấp nhưng hãy suy nghĩ lại cho những vấn đề liên quan đến tình cảm. Có lẽ bạn đã trải qua những khó khăn với ai đó thân thiết với bạn hoặc cộng sự nên bạn có sự quyết tâm làm những gì cần làm.

Tử vi thứ 4 ngày 22/1 cho thấy, bạn luôn có giải pháp “mềm mỏng” ở nơi làm việc và có lẽ vấn đề thực sự là nhìn nhận khả năng kiểm soát sự mạnh mẽ của mình. Sư Tử cần xem xét lại tất cả mọi thứ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay,  ngày 22/01 Xử Nữ nên đề phòng mọi lời yêu cầu giúp đỡ đối với khó khăn của bạn. Có nhiều kẻ chỉ muốn can thiệp vào công việc của bạn, nắm bắt điểm yếu và gây cản trở cho bạn mà thôi. Có những lúc, mọi chuyện nên tự mình quyết định, như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Phương diện tài chính của Xử Nữ đang có dấu hiệu sụt giảm. Bạn nên cân nhắc lại việc chi tiêu hàng ngày, có những khoản bạn đang chi tiêu quá đà đấy. Như thế sẽ chỉ khiến cho những dự định trong trương lai của bạn ngày càng khó hoàn thành mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ở nơi làm việc, Thiên Bình không nhận được tình cảm từ người khác. Nhiều người ghen ăn tức ở, khó chịu với bạn. Cách duy nhất bạn nên làm chính là dung hòa mọi chuyện, không nên tỏ thái độ rồi lại vướng thị phi. 

Tình hình tài chính có phần khá hơn trước. Bạn có thêm khoản thu từ công việc làm thêm bên ngoài. Cố gắng tiết kiệm, Tết sắp đến rồi, nếu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, sẽ chẳng có khảon nào tiết kiệm đâu nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều vấn đề nhỏ nhặt trong ngày hôm nay nhưng chúng đang tăng lên như những ngọn lửa âm ỉ có thể bùng phát thành ngọn lửa lớn bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn cần tìm cáh dập tắt chúng trước khi quá muộn.

Mặt khác, bạn khá sáng tạo và có những niềm vui riêng giúp bạn bớt căng thẳng hơn. Có thể nói, bạn dành cả ngày để chăm lo cho công việc và sau đó dành cả buổi tối để nghỉ ngơi và giải trí.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc vất vả, quá bận rộn khiến cho Nhân Mã xuống dốc cả về tinh thần lẫn thế chất. Bạn cảm giác bản thân đang biến thành một chân chạy vặt trong công ty, trong khi quyền lợi thì không có nhiều. Hãy cố gắng qua dịp tết này hẵng nghĩ đến chuyện chuyển việc nhé Nhân Mã. Mối quan hệ giữa Nhân Mã và gia đình ngày hôm nay có thể phát sinh một biến cố nhỏ.

Bạn được khuyên không nên khư khư giữ cái tính khí trẻ con, cố chấp và có phần hiếu thắng. Nếu ai đó vô tình nói nặng lời, cách tốt nhất là chủ động rời khỏi cuộc trò chuyện, chờ khi cả hai bên bình tĩnh lại hẵng tiếp tục nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tinh thần của bạn hôm nay vô cùng xuống dốc. Bạn không muốn làm việc. Có lẽ vì tối qua bạn đã quá sức, thức khuya xem phim nên hôm nay không thể nào tiếp tục làm việc được. Cần phải bỏ ngay thói quen thức đêm đi nhé, nếu không, bạn sẽ bị quá tải đó. 

Chính vì điều này mà kéo theo sức khỏe của bạn rất xuống dốc. Cố gắng ăn uống đầy đủ nhé. Da dẻ của bạn dạo này cũng xấu hơn. Nếu hôm nay bạn không làm việc chăm ch ỉ, thì sẽ không thể nào hoàn thành sớm công việc được đâu. Sếp yêu cầu, dù có mệt cũng phải cố gắng nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bị chi phối bởi cảm xúc của mình và cả của người khác. Đôi khi, bạn đánh mất chính mình và mất tập trung. Căng thẳng của bạn ở nơi làm việc có thể trở thành sự gắt gỏng ở nhà và bạn không nhận ra điều đó.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 24/1, Bảo Bình nên tìm cách giải quyết căng thẳng cũng như gỡ rối từng chút một những vấn đề đang ảnh hưởng mình. Bạn sẽ sẵn sàng tiếp cận vấn đề với sự yêu thương và chủ động hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên khước từ mọi “lời khiêu chiến” của bất kì người nào khi có bất đồng xảy ra. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu lại thật kĩ vấn đề để đảm bảo rằng khi bạn trực tiếp đối diện và tranh luận, phần thắng nắm chắc về bạn. Phần vì cũng để tránh việc bạn mất bình tĩnh và buông những lời lẽ không phù hợp gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về sau.

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày 24/1 tương đối khả quan. Thời tiết khá đẹp nên bạn có thể nghĩ đến việc đi “dạo một vòng” trong trung tâm mua sắm, bạn có khá nhiều đồ dùng sinh hoạt còn thiếu cần được bổ sung đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 22/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!