Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 22/4/2020

Sư Tử hôm nay cần giữ thái độ bình tĩnh và lý trí khi đứng trước những vấn đề phức tạp xảy ra nhé. Mọi quyết định bạn đưa ra đều phải thật tỉnh táo và thông minh, vì kết quả không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến cả những người quan trọng của bạn nữa nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch dương đang trải qua một ngày thứ tư bận rộn với cả mớ công việc đang khiến bạn bối rối. Dù được nghỉ nhưng với bạn không phải là ngày nghỉ. Bạn vô cùng mệt mỏi và căng thẳng với áp lực này.

Chuyện tình yêu như ý thật may đã khiến bạn lấy lại được tinh thần. Bạn đang cố gắng chăm sóc người ấy và báo đáp tình cảm mà họ mang lại cho mình. Cố gắng giữ gìn tình yêu này nhé, đó là thứ tình cảm đẹp không thể thay đổi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, ngày 22/4/2020 Kim Ngưu khá bận rộn với mớ công việc, mặc dù thứ tư này khối lượng công việc nhiều khiến bạn cảm thấy mình không còn đủ thời gian để làm hết tất cả. Bạn phải làm thêm ngoài giờ thì mới có thể hoàn thành tất cả công việc được giao.

Nhưng dù sao cuối cùng thì bạn cũng đã hoàn thành tất cả mọi việc. Điều bạn cần làm là về nghỉ ngơi sớm thôi vì bạn đã có một ngày mệt mỏi.

Ngày hôm nay Kim Ngưu đã quá bận rộn rồi thế nên hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhé. Nếu có ai đó rủ rê lôi kéo đi đâu đấy thì bạn nên biết cách từ chối khéo nhé. Bạn phải giữ  sức khỏe cho ngày mai đi làm nữa đấy. Không nên cả nể ai mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân mình nhé

Song Tử (21/5 – 21/6)

Từ giờ đến thời gian sắp tới, mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn vì bạn đang làm tốt mọi việc. Điều đó có thể tạo nguồn cảm hứng nào đó cho bạn, chẳng hạn như thay đổi ngoại hình hay cách ăn mặc. Bất cứ điều gì bạn làm đều tăng thêm sự hấp dẫn của bạn đối với người khác.

Bạn muốn kiểm soát nhiều hơn cuộc sống của mình, đó cũng là nguồn động lực để bạn phấn đấu tìm đến những “chân trời mới”. Và rồi bạn sẽ thấy sự đa dạng và hứng khởi mà cuộc sống mang đến.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo chuyện tình yêu của bạn không được như ý. Bạn cần phải xem lại người ấy vì sự nghi kị của mình cũng là có cơ sợ. Nếu họ thực sự không chung tình, bắt cá hai tay thì bạn hãy cho họ thấy được bạn quyết đoán như thế nào nhé.

Một ngày nghỉ tuyệt vời được bạn tận dụng hết mức, ra ngoài, đi chơi, đi ăn uống cà phê cùng gia đình đó chính là lựa chọn của bạn. Thật là đáng tuyên dương. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 22/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay cần giữ thái độ bình tĩnh và lý trí khi đứng trước những vấn đề phức tạp xảy ra nhé. Mọi quyết định bạn đưa ra đều phải thật tỉnh táo và thông minh, vì kết quả không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến cả những người quan trọng của bạn nữa nhé.

Sư Tử trong tình yêu đôi khi có sự kiểm soát thái quá. Có thể là do tính cách kiêu ngạo và uy nghiêm của mình nên bạn không cho phép và đôi khi còn có những hành động thể hiện cái tôi lớn nên mối tình của bạn thường xảy ra cãi cọ. Bạn nên biết rằng người yêu của bạn cũng không muốn trở thành một đứa trẻ bị kìm kẹp trong tay một bảo mẫu đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Từ nay đến giữa tháng 5, bạn có thể thấy mình làm việc ngoài giờ nhiều hơn và điều đó có thể đang khiến sếp đang chú ý đến bạn hơn. Bạn có thể nhận một công việc hay một nhiệm vụ mơ ước mà bạn cần phải làm.

Một làn gió mới trong lành đi qua những khía cạnh nhất định trong cuộc đời bạn. Bất cứ điều gì ảm đạm hoặc cũ sẽ được đánh thức theo một cách mới. Đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng của mình, bạn sẽ “nhận” được nhiều hơn là “mất”.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có vài người nói xấu sau lưng khiến Thiên Bình khó chịu. Nhưng lời khuyên của 12 cung hoàng đạo là bạn cứ ngồi yên, không cần phải động tĩnh gì cả, những kẻ đó chỉ mãi ở phía sau nói xấu bạn mà thôi. 

Chuyện tình cảm của bạn đang rất hạnh phúc. Tối nay hãy dành thơi gian riêng tư cho người ấy để cả hai có những giây phút ngọt ngào bên nhau sau những tháng ngày bị bỏ bê vì công việc nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay, ngày 22/4 suy tư hơn mọi ngày, bạn muốn ở một mình để dành nhiều thời gian suy nghĩ cho hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Khi tĩnh tâm lại, bạn sẽ tìm thấy nhiều con đường thú vị mà bình thường ở những nơi náo nhiệt bạn chẳng bao giờ nghĩ đến.

Bọ Cạp à, trong tình yêu không nên quá kiểm soát. Đừng trách người ấy của bạn không bắt máy khi bạn gọi, không trả lời tin nhắn của bạn lúc đêm khuya, hãy nghĩ rằng trái tim bạn mềm yếu thì trái tim người đó cũng mỏng manh, nhớ, ai cũng rất nhớ, chỉ là ta chọn cách nói ra hay im lặng giấu kín vì hiện tại chúng ta không ở cạnh nhau để trao cho nhau tất thảy những nhớ nhung cào xé mà thôi

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những mối quan hệ của Nhân Mã hôm nay trở nên ngọt ngào. Đây là ngày hoàn hảo để ngồi lại với những người bạn yêu thích và vui vẻ trong tất cả sự hân hoan và thú vị xung quanh bạn.

Bạn có thể cảm thấy một chút hốt hoảng hoặc căng thẳng, bởi vì mọi thứ đang bắt đầu thay đổi. Đã đến lúc bạn cần sắp xếp lại mọi thứ một cách hợp lý và mang tính xây dựng để tìm hiểu sâu những gì bạn cần biết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc có chút không như ý nên ngày hôm nay Ma kết không muốn đi ra ngoài dù được nghỉ. Đó không phải là cách giải quyết tốt. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên đi đâu đó, ăn uống thoải mái cho tinh thần vui vẻ lấy lại sức sống nhé.

Chuyện tình cảm của bạn đang êm đẹp đó. Buồn phiền tại sao không tìm người ấy để nói chuyện. Lời tâm sự của bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy được tin cậy và càng làm cho tình cảm gắn bó hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, ngày 22/4 Bảo Bình cũng có rất nhiều việc để làm. Bạn tốt bụng nhưng có những việc bạn không nên ôm hết vào người nhé. Nếu cảm thấy không đủ tự tin và gượng ngạo khi nhân thì tốt nhất là nên từ chối. Những việc không liên quan đến bạn tốt nhất là nên gạt sang một bên, để cho người có trách nhiệm với nó xử lý, tránh trường hợp bạn bị vạ lây.

Bảo Bình trong tình yêu bỏ lỡ quá nhiều thứ rồi. Có thể lúc trước bạn dễ dàng từ bỏ một mối tình, bởi vì chúng ta nghĩ rằng mình còn nhiều cơ hội khác. Nhưng chúng ta không biết được rằng mối tình mà chúng ta từ bỏ hôm nay có thể sẽ là mối tình khắc cốt ghi tâm suốt cả cuộc đời. Cho nên Bảo Bình nên gặp được mối nhân duyên sâu đậm nào thì hãy trân trọng nó nhé

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hứng thú hơn với không gian nhà cửa. Bạn muốn có vài quyển sách, âm nhạc hoặc nghệ thuật để cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như làm mới môi trường sống của bạn. Các mối quan hệ gia đình cũng được cải thiện.

Nói ra những vấn đề của bản thân có thể làm bạn cảm thấy đang mất đi “quyền lực” nào đó, nhưng điều này sẽ giúp cho một thứ gì đó lớn hơn và tốt hơn phát triển. Hãy chia sẻ suy nghĩ, kinh nghiệm và cảm xúc của bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 22/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!