Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 23/6/2021

Một nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với Song Ngư trong ngày hôm nay. Nhờ đó, bạn làm việc hiệu quả hơn, khả năng thành công về tài chính và sự nghiệp cũng được cải thiện. Rất có thể, bạn đưa ra một quyết định quan trọng, và nỗ lực hết sức để đạt được nó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay cung hoàng đạo Bạch Dương dễ nổi nóng hơn thường lệ và đây là nguyên nhân mối quan hệ của hai bạn bất hòa. Không nên vì một xáo trộn nhỏ trong cuộc sống mà khiến tâm trạng khó chịu khiến bạn không bình tĩnh, lại còn suy diễn với những lời nói rất đơn giản của đối phương. Nếu nhận ra mình sai thì cuối ngày nên tìm cách xin lỗi và làm hòa ngay đi nhé.

Nguyên nhân khiến tâm trạng của bạn khó chịu là do công việc. Hôm nay có quá nhiều sự cố khiến bạn bực mình, cáu kỉnh. Thực ra sự việc không đến nỗi tệ nhưng do bạn phản ứng lại quá nóng vội nên tình huống trở nên khó xử hơn. Hãy bình tĩnh hơn để cùng mọi người tìm ra giải pháp. Mà quan trọng là nên lắn nghe hơn là cứ khăng khăng rằng bạn đúng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn không còn cảm thấy tin tưởng người ấy như xưa vì gần đây họ thường từ chối gặp bạn vì lý do bận rộn. Dù nghi ngờ nhưng bạn vẫn chưa tìm được lý do để cải thiện tình hình. Nếu có thể, bạn nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với đối phương. Đó là cơ hội cải thiện quan hệ giữa hai người.

Về công việc, danh sách những điều cần làm của bạn đang kéo dài dằng dặc. Đừng lo lắng quá nhé, những người bạn tốt sẽ hỗ trợ bạn rất tích cực, điều bạn cần làm là yêu cầu sự giúp đỡ một cách thật chân thành.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn khéo ăn khéo nói nên rất được lòng đối phương. Hai bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc ngập tràn vì cảm nhận rõ rằng dường như hai người sinh ra là để cho nhau vậy. Mối quan hệ hài hòa khiến bạn có cảm giác tự tin, vững vàng hơn cho những dự định tương lai. Đây cũng là cơ hội tốt để cùng nhau bàn chuyện trăm năm, ra mắt họ hàng đôi bên.

Công việc thuận lợi và mang tới cho bạn nhiều niềm vui. Bạn nhận ra được đến công ty mỗi ngày và trò chuyện với đồng nghiệp của mình cũng là điều khiến bạn hạnh phúc. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi cho những người kinh doanh tự do hoặc làm việc về sáng tạo như truyền thông, giải trí, thiết kế...

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay thực sự là ngày tuyệt vời của Cự Giải khi mọi việc thuận lợi và tâm trạng vui mừng, lâng lâng. Vì thế, bạn rất muốn nói những lời yêu thương gửi đến người ấy và muốn cảm ơn cuộc đời đã mang lại cho bạn những điều may mắn đến thế.

Hôm nay bạn phải đưa ra một số quyết định quan trọng, thậm chí quyết định này còn ảnh hưởng tới cả kế hoạch tương lai của bạn, nó đánh dấu thời điểm thay đổi lớn trong sự nghiệp, cuộc sống. Đừng quá lo lắng vì xung quanh bạn có rất nhiều người bao gồm người thân, đồng nghiệp hỗ trợ. Hãy tự tin vào quyết định của mình.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hai người không dành nhiều thời gian cho nhau đủ nhiều khiến đôi bên cảm thấy xa cách. Dường như cách bạn lấn át họ khiến đối phương cảm thấy tự ti và họ đang đi tìm niềm vui ở nơi khác. Nếu còn yêu hãy tìm cách quan tâm tới người ấy nhiều hơn nữa bạn nhé.

Hôm nay, Sư Tử làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hay truyền thông hãy chuẩn bị nhé, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng đấy. Ngược lại, những người đang làm kinh doanh sẽ có đôi chút trục trặc về quản lý thời gian, nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Đừng vì ở yêu nhau lâu mà bạn tự cho phép lơ là việc chăm sóc tình cảm. Đừng mặc định rằng họ ở bên bạn như là một điều tất nhiên. Hãy trân trọng từng ngày, từng tháng, từng năm khi còn có nhau.

Hôm nay, bạn cảm thấy có gì đó bất thường, khiến bản tính tò mò trỗi dậy hơn bao giờ hết. Nhưng điều tra, hỏi dò về nó có thể chỉ khiến bạn tốn thời gian mà thôi. Cho qua đi, và hãy cứ tập trung vào công việc thường nhật bạn sẽ thấy mình thanh thản hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn rất bực mình vì những chuyện không may liên tiếp đổ xuống đầu liên tiếp xảy ra. Lúc này cần tài ứng biến nhanh lẹ của bạn vì thế nếu cảm thấy khó quyết quá thì nên nhờ người có kinh nghiệm hơn quyết định hộ và cứ thế làm theo và không nên phản ứng lại.

Về mặt tiền bạc đừng vội tin ai trong ngày hôm nay, nếu không có nguy cơ cao là bạn sẽ mất tiền ngay đấy. Bao công sức mới gom góp được chừng đó tiền nên không vội nhẹ dạ cả tin như thế đâu bạn nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần người ấy hứng khởi khiến bạn cũng có cảm giác vui lây. Hai người cùng chia sẻ niềm vui và tâm sự với nhau thật nhiều để tăng sự gắn kết. Nếu có thể, hãy làm điều gì đó thật lãng mạn khiến người đó bất ngờ và reo lên vì thích thú. Hãy tận hưởng những giờ phút hạnh phúc này ên nhau Hổ Cáp nhé.

Hàng loạt ý tưởng mới về công việc tràn ngập trong đầu Song Tử. Việc bạn nên làm là chắt lọc, gạn bỏ bớt những ý tưởng bay bổng quá sức, thiếu khả thi và chọn ra những phương án tố ưu nhất, rồi tìm cách biến nó thành thực tế, kẻo lại bị nhận xét là nói nhiều, làm ít!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cảm thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm do mọi thứ không được thuận lợi như trước đây. Nếu thực sự yêu thương anh/cô ấy, bạn nên nhường nhịn là tốt nhất. Nhân Mã độc thân đang cảm thấy bị phân tâm bởi một nhân vật cực kỳ hài hước. Bạn bị nhân vật này thu hút, và phải cạnh tranh với những người khác để nhận được sự chú ý từ người này.


Thật nhiều điều xáo trộn trong cuộc sống xảy đến khiến bạn cảm nhận rõ sự bế tắc và "tiến thoái lưỡng nan". Hàng loạt thử thách đặt ra trước mắt bạn. Điều bạn nên làm là giữ cho đầu óc thư thái, vui vẻ và tạm trốn khỏi những chông gai vì bạn khó có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Vài ngày tới bạn sẽ có câu trả lời phù hợp hơn là lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn cố gắng thoát khỏi guồng quay công việc để có thời gian một mình nhiều hơn. Quãng thời gian nhìn nhận lại bản thân sẽ rất quý giá, giúp bạn tự tin và vững vàng hơn trước khi đưa ra những quyết định. Từ đó, bạn sẽ chấp nhận những tình huống đang diễn ra và tìm được cách cải thiện nó.

Việc bạn cần đặc biệt quan tâm vào hôm nay chính là những mối quan hệ bạn bè của mình. Hãy cố gắng giúp đỡ bạn bè những gì bạn có thể, và đừng suy nghĩ quá nhiều về việc bạn sẽ nhận được gì. Có như vậy bạn mới có thể đồng cảm, biết thấu hiểu và lắng nghe.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn nên cố gắng kiềm chế cơn nóng giận vì nếu không cách bạn hành xử với người ấy sẽ khiến tình cảm trở nên phai nhạt nhanh chóng. Thái độ này còn khiến bạn tư duy sai hướng, nói sai ý, hành động sai lệch và cuối cùng là dẫn đến kết quả không như ý muốn.

Công việc hôm nay không được thuận lợi khi bạn đối mặt với rất nhiều trở ngại và sự cố khó xử lý. Hãy thử những cách làm mới hoặc nghe gợi ý của mọi người biết đâu bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt hơn. Quan trọng là thái độ biết lắng nghe và không chống đối thì bạn mới tìm được hướng đi phù hợp hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với Song Ngư trong ngày hôm nay. Nhờ đó, bạn làm việc hiệu quả hơn, khả năng thành công về tài chính và sự nghiệp cũng được cải thiện. Rất có thể, bạn đưa ra một quyết định quan trọng, và nỗ lực hết sức để đạt được nó.

Bạn không hề gặp khó khăn gì khi đối mặt với những vấn đề liên quan tới tài chính trong ngày hôm nay. Bạn tự tin vào khả năng giải quyết vấn đề của mình và hôm nay bạn đã chứng minh được điều đó trước mặt mọi người.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 23/6/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!