Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/2/2021

Song Tử hôm nay có phần chán nản với công việc đang làm. Bạn khó có thể tập trung vào công việc bởi sự quan tâm của bạn đang dành cho việc khác. Bạn thích những điều tươi mới và hay thay đổi nên khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với Bạch Dương thì thứ 4 này tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc. Điều này có được là nhờ công việc của chòm sao đang trên đà tiến triển tốt đẹp. Cảnh giác với những dấu hiệu lừa đảo cũng giúp cho Dương Dương không mang tiền bạc mình vất vả lắm mới kiếm được ném ra ngoài cửa sổ.

Vẫn biết truyền thống là điều không thể gạt bỏ song Bạch Dương vẫn luôn tìm kiếm những phương pháp để cách tân những điều đã quá xưa cũ và lạc hậu trong cách thức và quy trình làm việc. Thực sự đó là một quyết định khá dũng cảm, dù là với người mạnh mẽ như Dương Dương đây.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một đồng nghiệp làm sai, cả nhóm phải chịu. Kim Ngưu khá bực tức khi phải ở lại là thêm giờ chỉ vì lỗi ngớ ngẩn không phải do mình gầy nên. Tuy nhiên đối phương lại rất biết ý, chủ động đặt mua đồ ăn tối mang đến tận nơi cho cả nhóm thay cho lời xin lỗi nên Kim Ngưu đỡ bức xúc hơn, đặt vào…cái bụng của Kim Ngưu mà.

Buổi tối Kim Ngưu và người ấy bàn bạc với nhau về kế hoạch hẹn hò vào ngày cuối tuần này. Bạn được khuyên nên chiều theo mong muốn của người ấy, người ấy cũng đã vì bạn nhiều lần rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có phần chán nản với công việc đang làm. Bạn khó có thể tập trung vào công việc bởi sự quan tâm của bạn đang dành cho việc khác. Bạn thích những điều tươi mới và hay thay đổi nên khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán

Bạn thích được người khác lắng nghe mình, cũng thích nói về cảm giác của cá nhân. Điều này vô tình có thể khiến cho bạn trở thành một người tự cao, cái tôi quá lớn trong mắt người khác, không quan tâm đến những thứ xung quanh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người ấy quyết định xin nghỉ việc vào hôm nay dù cho đang trong giai đoạn nước rút của dự án để tới gặp Cự Giải và nói chuyện. Đôi mắt trũng sâu của đối phương khiến Cự Giải rất đau lòng, vì còn quá thương đối phương nên bạn quyết định cho mối quan hệ của hai người thêm một cơ hội nữa.

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay có phần hao hụt. Chỉ số may mắn không quá cao, bạn tốt nhất không nên đi ra ngoài vào buổi tối nếu không có việc gì thực sự quan trọng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 24/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang chuẩn bị đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình. Nhưng về cơ bản thì những thay đổi đó theo xu hướng khá tích cực nên chòm sao này không cần quá lo lắng.

Bạn có thể gặp được những người bạn mới, những quý nhân nâng đỡ mình trên con đường sự nghiệp. Sự thể hiện mới mẻ trong cách làm việc giúp bạn gây được ấn tượng với cấp trên, tuy nhiên tạm thời thì bạn vẫn còn cần phải cố gắng thêm rất nhiều để đạt được sự thăng tiến như mong đợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay được đánh giá là khả quan. Nếu cần mua sắm thứ gì, bạn có thể chọn mua loại tốt thay vì mua hàng đại trà rồi lại phải thay sớm, tiền mất tật vẫn mang. Một người bạn của Xử Nữ gặp khó khăn về chuyện tình cảm.

Xử Nữ lại không phải là người sống thiên về tình cảm nên chỉ có thể lắng nghe chứ không dám đưa ra lời khuyên nào, vì cách suy nghĩ của bạn đối với mọi chuyện có vẻ khác hoàn toàn đối phương.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải học cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn, khi mà ngọn lửa giận lên cao thì dường như bạn không còn phân biệt được phải – trái, trắng – đen nữa cũng nên. Cả giận mất khôn, trong lúc thiếu bình tĩnh bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm.

Tình cảm vốn là chuyện cảm tính, đâu thể nói yêu là yêu mà ghét là ghét được, song quả thực mọi thứ đều do trái tim quyết định. Lý trí bị trái tim làm mờ mắt nên không còn sáng suốt nữa, người thật tình với mình lại bị đẩy ra xa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông được khuyên nên tập trung vào công việc của mình, đừng lãng phí thời gian vào những tin tức ngớ ngẩn, thiếu cơ sở trên mạng xã hội nhé. Đối với các vấn đề liên quan đến chính trị mà bạn chưa hiểu rõ, tốt nhất không nên bình luận.

Sức khỏe của Thần Nông ngày hôm nay có phần không được tốt. Cổ họng bạn dễ bị đau rát do đi ra ngoài quên mang theo khăn ấm. Chỉ có đi bộ hay xe bus mới có thể “thoải mái” hơn chút thôi, còn bạn đi làm bằng xe máy thì phải giữ ấm tuyệt đối nhé Nông.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có nhiều mối quan tâm trong công việc với niềm cảm hứng dường như chưa bao giờ cạn kiệt. Bạn nhận thấy mình có thể phát triển theo nhiều hướng khác mà trước giờ chưa từng nhận ra.

Mã Mã nung nấu ý định biến hình thành một người hoàn toàn khác trong mắt mọi người với cách thể hiện năng lực hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Bạn không lo sợ thất bại mà mạnh dạn làm theo những điều mình nghĩ, dù điều đó đôi khi có phần mạo hiểm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết được khuyên nên cân nhắc vấn đề chi tiêu. Bạn dành quá nhiều tiền vào việc mua sắm, trong khi đó, tiền ăn uống bạn lại có xu hướng tiêu dè dặt hơn. Mặc đẹp, nhưng dáng vẻ thiếu sức sống thì cũng không có tác dụng gì cả đâu Ma Kết ạ.

Chuyện tình cảm của Ma Kết thứ tư này khá yên bình. Người ấy chủ động đến thăm bạn, mặc dù công việc bận rộn và sức khỏe cũng không phải quá tốt. Một người thương mình như vậy, Ma Kết còn muốn tìm đâu xa một người khác nữa?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay không phải là ngày tốt cho Bảo Bình khi đưa ra những quyết định trong công việc. Chỉ một chút nữa thôi là bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nhưng thay vì xem xét kĩ càng thì bạn đã quá nóng vội.

Người ta vẫn nói “cẩn tắc vô áy náy”, bởi nhanh nhảu quá lại hóa ra đoảng mà, ấy thế nên sự lựa chọn khi chưa thực sự cân nhắc hết những yếu tố khác khiến cho bạn phải trả cái giá khá đắt chính là làm lại mọi việc từ đầu thay vì được hưởng thành quả do công sức mình bỏ ra.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ 4 này Song Ngư có thể sẽ thấy tổn thương khi bị những người thân thiết hiểu lầm mình. Dường như bạn đã quá nhạy cảm khi mà chỉ một vài lời chê bai cũng khiến bạn tự dằn vặt mình từ ngày này sang ngày khác.

Đôi khi những điều bạn bị chê hoàn toàn không phải là lỗi của bạn mà là do những yếu tố khách quan tác động, nhưng dường như sự cầu toàn khiến cho bạn không thể nào chịu đựng được việc đó. Tự tạo áp lực cho mình nên Song Ngư luôn thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!