Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/6/2020

Cung Nhân Mã hôm nay sẽ bắt đầu có những kế hoạch cưa cẩm người đã thu hút bạn. Lên dây cót tinh thần vì có thể bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hoặc bị từ chối phũ phàng đấy. Đừng để cảm xúc của bạn làm mất lý trí và có những hành động kỳ cục này nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/6/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự đoán hôm nay của bạn sẽ gặp phải những rủi ro. Có thể công việc của bạn gặp phải trục trặc và nhóm làm việc của bạn sẽ cần bỏ thêm nhiều công sức để khắc phục hậu quả.

Rất may, khả năng tự an ủi của bạn rất cao nên phần nào giúp tinh thần của bạn vững vàng, tâm lý thoải mái. Có thể đây là sự cố nhóm nên bạn mới có cơ sở để an ủi mình như vậy.

Hôm nay bạn sẽ cần tới cái đầu lạnh, tỉnh táo để có thể giải quyết đống công việc hiệu quả. Đừng lo quá về các vấn đề tiền nong, hay tình yêu gì nhé vì chúng đều ổn cả.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ đón nhận tin vui về tình yêu đó. Hình như người ấy đã để ý và cảm nhận được tình cảm của bạn, chẳng là người ta có chút chậm chạp về chuyện ấy thôi mà. Chặng đường gian nan coi như đã đi được một nửa rồi, cố gắng lên bạn nhé, sắp tới ngày mai tươi sáng rồi đó.

Công việc của bạn cũng khá tốt, chẳng có điều gì phải lo ngại quá nhiều. Mọi việc đã theo nếp, chỉ cần chú tâm một chút là giải quyết xong xuôi. Bạn nắm được bí quyết cho mình nên xử lý công việc nhanh gọn nhẹ đến bất ngờ, ai bảo tay ngang thì không làm được việc chứ. Chỉ có người nghĩ mình không làm được thì mới không làm được mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử cần vận dụng khả năng ngôn ngữ dảo hoạt của mình để hi vọng sẽ thuyết phục mọi người thực hiện theo kế hoạch của mình. Điều này không hề dễ đâu, nhưng nếu như có thể thì bạn sẽ giảm đi được những khó khăn, hoàn thành công việc thuận lợi.

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ trước đây không có gì phải lo ngại và điều bạn cần làm là đưa ra gợi ý cho cuộc hẹn hò hay một kế hoạch vui chơi sắp tới. Nhớ cân bằng sức khỏe của bạn và đừng để tâm trạng đi xuống đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 24/6/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào không lối thoát. Mà thực ra có lối thoát thì bạn cũng tự bịt vào, chẳng cho ai đi ra ấy chứ. Người ấy thuộc về mình, bạn nghĩ như vậy đó, có gì sai khi muốn giữ người ấy cho riêng mình đâu.

Nhưng bạn ơi, tình yêu không phải là chiếc lồng sơn son thiếp vàng. Khi say đắm ta chỉ muốn ở bên nhau từng phút từng giây, nhưng chẳng ai sống mà cứ kè kè nhau bên cạnh như vậy mãi. Cơn say tình yêu rồi sẽ qua đi, chỉ còn những cảm xúc thực sự là ở lại, đừng để tới lúc ấy mới giật mình nhận ra mình chẳng còn ai ngoài tình yêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày Sử Tử sẽ có những cuộc hẹn hò, gặp gỡ những mối quan hệ thân tình. Không khí vui vẻ và cũng mở ra cho bạn không ít các cơ hội đổi mới công việc, cuộc sống đâu. Hãy cố gắng tham gia để bạn vừa vui vẻ lại vừa có thể tăng thêm tình bạn bè và cơ may của mình.

Những bí mật của bạn có thể sẽ được tiết lộ và có một chút ngại ngùng nhưng nó sẽ khiến bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn. Đừng quá lo lắng về vấn đề này vì dù sao nó cũng không đến mức mất mặt lắm đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ơi, đừng quá khắt khe với bản thân mình, cũng hãy rộng lượng hơn với người mình yêu nhé. Ai cũng có khuyết điểm và ưu điểm, sao ta không nhìn vào ưu điểm của nhau để sống thay vì cứ mãi bới móc những điều thiếu sót của đối phương.

Bạn có đang quá kĩ tính không? Có bao giờ người khác nói bạn khó tính, hay để ý đến chi tiết hơn là cả quá trình hay không? Nhìn một cách khách quan thì ai cũng thể có những lúc mắc phải sai sót như vậy cả. Điều quan trọng là ta nhận ra được điều đó là không tốt và cố gắng sửa đổi bản thân mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ngày qua sự căng thẳng trong công việc khiến bạn cảm thấy không còn thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng với tinh thần lạc quan và chiến đấu hết mình thì hôm nay Thiên Bình sẽ có một ngày để nghỉ ngơi đúng nghĩa. Người bận rộn và tận tâm như Thiên Bình có thể sẽ không thích nghỉ ngơi dài và xuất hiện một chút chán nản.

Tuy nhiên, những cuộc vui chơi bên bạn bè và người thân sẽ giúp bạn vui vẻ trở lại và là liều thuộc tốt giúp bạn tạm bỏ công việc lại phía sau.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Hổ Cáp không gặp may mắn trong tình yêu cho lắm. Bạn cứ ngỡ đó là một nửa của mình và quyết tâm theo đuổi, nhưng tới giữa đường bạn lại thay đổi ý định khi thấy rằng cả hai người chẳng có chút điểm chung nào, quan điểm sống hay mọi thứ khác đều trái ngược với nhau.

Bù lại thì công việc của bạn thứ 4 này rất tốt đó. Mọi việc bạn làm đều nhận được sự đồng tình ủng hộ của đồng nghiệp, nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Cứ cố gắng phát huy tiếp như vậy nhé, trời sẽ chẳng phụ công lao của bạn đâu, chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã hôm nay sẽ bắt đầu có những kế hoạch cưa cẩm người đã thu hút bạn. Lên dây cót tinh thần vì có thể bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hoặc bị từ chối phũ phàng đấy. Đừng để cảm xúc của bạn làm mất lý trí và có những hành động kỳ cục này nhé.

Công việc và tài chính của bạn khá ổn định nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu quá tay khiến ảnh hưởng tới kế hoạch về sau của bạn đấy. Nên bắt tay và xây dựng quan hệ đối tác vì thời gian tới bạn sẽ rất cần tới chúng đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang vô cùng tập trung vào công việc, bạn giành được một số thành công nên càng thêm động lực để làm việc tiếp. Bạn đam mê công việc, càng làm lại càng ham, chẳng còn màng tới ăn uống ngủ nghỉ, càng chẳng nói đến thời gian để chơi bời, tụ tập cùng bạn bè.

Đã bao lâu rồi bạn không ăn một bữa cơm trọn vẹn với gia đình, đã bao lâu rồi bạn không hỏi thăm tình hình của đứa bạn thân, cùng nhau lê la quán xá hay ngồi uống cốc cà phê? Hình như đã lâu lắm rồi, ngay cả bạn còn không nhớ nữa. Hãy dành thời gian cho những người thân yêu của mình nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của bạn đang có những bước đi mới yêu cầu phải đầu tư nhiều công sức hơn. Bạn nên có ý tưởng mới nếu như không muốn chúng chững lại và khiến bạn đau đầu hơn về chúng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá sức khiến bạn kiệt sức.

Những bận rộn thường ngày của Bảo Bình sẽ vẫn tiếp diễn khiến bạn không nhớ rõ nó đã kéo dài trong bao lâu. Bảo Bình sẽ cần thêm chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Hôm nay bạn nên đổi gió để cỉa thiện tâm trạng cảu bạn nhé. Đừng để những bận rộn cuốn bạn đi khỏi cộng động và chuyện tình cảm trở nên trầm lặng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đón nhận khá nhiều tin vui. Bạn và người ấy ngày càng thắm thiết hơn, tình cảm gắn bó khăng khít khiến bao người phải ghen tị. Người ấy lo cho bạn từng ly từng tý và bạn cũng vậy. Dường như niềm vui của các bạn là chăm sóc cho đối phương thì phải.

Tình yêu cứ thế nhiều lên theo năm tháng, bạn cảm thấy bất cứ lúc nào cũng nhớ về người ấy. Những buổi hẹn hò sao mà ngắn ngủi, chỉ mới ở cùng nhau chút thôi mà đã đến giờ phải chia tay, hai người lưu luyến chẳng muốn chia xa chút nào.

Theo TTHN 

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/6/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!