Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/7/2019

Cự Giải cảm thấy tốt hơn trong ngày hôm nay vì một điều mà họ lo lắng trước đây đã không xảy ra. Đó cũng là dịp để các chú Cua học cách suy nghĩ thoải mái hơn trong cuộc sống, và đừng “hù dọa” bản thân mình bằng những giả định không chắc chắn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc mỗi lúc một nhiều vì dồn từ tuần trước khiến bạn cảm thấy vô cùng hoang mang, cả ngày chỉ vùi đầu vào công việc. Để xử lý ổn thỏa trươc tiên phải giữ bình tĩnh, sau đó hãy xác định thứ tự ưu tiên và tìm giải pháp cho từng vấn đề một nhé, mọi việc sẽ ổn cả thôi.

Tốt nhất, bạn nên tạm trì hoãn kế hoạch của mình lại và chờ đến khi mọi thứ ổn định hơn một chút. Ngay cả trong chuyện tình cảm bạn cũng cần phải lên kế hoạch thật rõ ràng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải đấu tranh để theo kịp những người khác, dường như quyết định của họ đang dần trở thành vật cản trên con đường của Kim Ngưu trong tương lai gần.

Cũng dễ hiểu vì Kim Ngưu hiền lành thường ít khi từ chối lời đề nghị từ người khác, đặc biệt là từ chính những thành viên trong gia đình. May mắn, một vài tin tốt lành từ bạn bè sẽ giúp Kim Ngưu vui vẻ hơn vào buổi chiều tối.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay của Song Tử không gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, cho nên 2 người rất dễ xảy ra những mâu thuẫn trong đời sống. Để tránh cãi cọ với người yêu thì bạn nên tụ tập với bạn bè, thăm người thân cũng coi như thời gia này bạn chỉ muốn quan tâm tới gia đình của mình.

Bạn có cảm giác hơi lười biếng trong khi đó công việc của bạn lại đang chất chồng. Hãy thật tỉnh táo để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy tốt hơn vì một điều mà họ lo lắng trước đây đã không xảy ra. Đó cũng là dịp để các chú Cua học cách suy nghĩ thoải mái hơn trong cuộc sống, và đừng “hù dọa” bản thân mình bằng những giả định không chắc chắn.

Mặt khác, một vài vấn đề từ bạn bè có thể khiến Cự Giải phân tâm khỏi kế hoạch đề ra; nhưng đừng quá lo lắng, giúp đỡ người khác luôn là niềm vui của Cự Giải, và biết đâu, chính họ sẽ là người hỗ trợ bạn trong tương lai không xa.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 24/7/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đừng bao giờ tự mãn với những gì mà hiện tại bạn đang có. Trong tình yêu không thể nói trước được bất cứ một chuyện gì, bất cứ khi nào mâu thuẫn xảy ra, đôi bên cãi cọ hay là vì hai người không cố gắng làm mới tình yêu của mình cũng là đã tạo cơ hội cho người thứ ba xuất hiện.

Hôm nay chính là thời gian phù hợp nhất cho những kế hoạch mới sẽ có cơ hội để bắt đầu một dự án mới. Đây là toàn bộ những kỳ vọng mà bạn đã đặt vào, vậy nên hãy cố gắng hết sức để giành lấy cơ hội này nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sau khi đưa ra mọi lời khuyên cần thiết, Xử Nữ muốn những người xung quanh tự quyết định hướng đi cho bản thân. Thế nhưng, một số có thể quay sang trách móc rằng Xử Nữ bỏ rơi bạn bè trong lúc khó khăn.

Phiền lòng vì mọi người không hiểu, nhiều Xử Nữ chọn cách tách mình khỏi đám đông và chỉ quay lại khi cảm thấy tốt hơn. Rảo bước quanh công viên, đi bộ dọc bãi biễn hay ngâm mình trong bồn tắm là những việc bạn nên làm để thư giãn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thể lực dồi dào, tinh thần hưng phấn nên Thiên Bình có thể làm việc hăng say. Chính vì bạn không ngại khó khăn, gian khổ và có tinh thần mạo hiểm cho nên con đường học vấn, sự nghiệp tiến triển vô cùng thuận lợi, gặt hái được kết quả tốt đẹp.

Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn nữa các mối quan hệ xã giao của mình, khi gặp khó khăn nên tự thân vận động chứ đừng tìm kiếm sự trợ giúp của người khác nhé, bạn sẽ chỉ nhận được sự thương hại từ họ mà thôi. Thậm chí còn có nhiều người tỏ ra khinh thường bạn nữa đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi mối quan hệ của Bọ Cạp, từ công việc cho đến cá nhân, đều đem lại lợi ích cho bạn hoặc được cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay.

Đồng thời, Bọ Cạp cần đề ra kế hoạch, mục tiêu rõ ràng hôm nay, vì điều đó có tác dụng như kim chỉ nam, giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ theo tiến độ và nâng cao tỷ lệ thành công. Hãy tận dụng sự trợ giúp từ những người xung quanh nếu cần thiết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như bạn là một người hay hờn dỗi. Bạn khiến cho toàn bộ mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những giận dỗi vớ vẩn chỉ vì một câu nói đùa của đối phương. Hãy lấy lại sự lạc quan, vui vẻ của bạn đi nhé.

Bạn hãy cố phát huy sức sáng tạo của mình ở nơi làm việc. Những ý tưởng táo bạo của bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Chính vì thế hãy cố gắng phát huy thật nhiều hơn nữa, có thể bạn sẽ được thăng chức đấy nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù cho bận trăm công nghìn việc, ngay khi nhận được cuộc gọi cầu cứu, Ma Kết sẵn sàng dành cả ngày để ở cạnh, chăm sóc cho một người thân yêu và giúp đỡ họ thực hiện những việc vặt trong nhà.

Hôm nay cũng là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi giấc mơ sáng tạo của bạn. Chẳng cần quá đầu tư về mặt tài chính, tham gia một buổi workshop hay dành thời gian sắp xếp lại nội thất trong nhà là đủ để Ma Kết cảm thấy thoải mái hơn vào cuối ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang làm rất tốt nhiệm vụ kiểm soát công việc của mình diễn ra theo kế hoạch đã lên từ trước đó. Bạn không muốn rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan cho nên luôn ý thức bản thân phải chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất, không để những việc xảy ra bất ngờ làm ảnh hưởng tới mục tiêu mà bạn hướng tới.

Về tài lộc, những lo lắng về chuyện tiền bạc sẽ khiến cho bạn dễ nổi giận, thậm chí là rơi vào tình huống éo le. Những lúc khó khăn thì bạn nên nhờ tới người thân và bạn bè của mình, chắc chắn họ sẽ luôn sẵn sàng vươn tay ra trợ giúp cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu như muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp thì Song Ngư cần phải loại bỏ tính cách ghen ăn tức ở của mình đi nhé. Bạn đừng nên tốn nhiều thời gian của mình vào việc nghĩ cách hãm hại người khác, thay vào đó hãy lên kế hoạch làm việc cụ thể cho mình, tập trung vào nhiệm vụ đã được cấp trên giao phó.

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới bản thân mình, cố gắng tránh xa những chuyện làm cho bạn căng thẳng nhé. Ngoài cha mẹ thì chẳng còn ai thương bạn bằng chính bạn đâu, do đó đừng bao giờ có ý nghĩ ngược đãi mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!