Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/8/2022

Thiên Bình có thể dễ dàng thích nghi được với những hoàn cảnh khác nhau. Chòm sao này có niềm tin vững chắc vào những gì mà mình đang làm. Bạn không quá chú ý đến kết quả, mà thay vào đó là nỗ lực hết mình trong quá trình thực hiện.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là một người dễ bị tổn thương, chòm sao này muốn người khác yêu quý bản thân mình một cách thật lòng. Lời khuyên cho bạn là không nên cứ mãi dậm chân tại chỗ như thế, mà hãy nỗ lực hơn nữa.

Nếu Bạch Dương đang có cảm giác bất lực, bạn sẽ cảm thấy như là cuộc sống ép bạn đến chân tường, một cách nghẹt thở. Hiện tại, một điều mà quan trọng nhất là chòm sao này nên giảm bớt gánh nặng và thoải mái tâm trí để có thể tự mình đối diện mọi việc.

Nếu chòm sao này đang làm sai điều gì, và gây tổn thương cho đối phương thì Bạch Dương hãy nên chủ động xin lỗi để có được cơ hội hàn gắn nửa kia của mình. Điều đó sẽ khiến cho cả hai bạn có thêm cơ hội gắn bó và tiến xa hơn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mong muốn có thể kiểm soát được tình hình hiện tại, bạn nên nhớ rằng mọi sự khó khăn chỉ là một vấn đề rất bình thường, và quan trọng là thái độ mà bạn đối diện với chúng như thế nào.

Về phương diện sức khỏe, tiết kiệm và việc đúng đắn nhưng có những việc mà bạn cũng cần chi tiêu, dùng tiền để mua thời gian chính là giải pháp đầu tiên giúp cho chòm sao này có thể sớm đạt đến niềm hạnh phúc.

Về tình trạng sức khỏe, khi bạn dung nạp quá nhiều những chai nước ngọt có ga sẽ không tốt chút nào cho cơ thể, bởi vì trong đó có chứa rất nhiều đường và những hợp chất làm ngọt nhân tạo. Hãy sớm thay đổi thói quen không tốt đó.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thể hiện một thái độ biết tuốt và tự tin có phần quá rồi nhé. Nếu như bạn mãi thể hiện điều đó thì có thể mọi người xung quanh cũng phải e ngại và xa lánh bạn. Dù là trước hay sau bạn cần phải chú ý và cẩn trọng hơn trong mọi quyết định của mình.

Cung hoàng đạo này cần phải nhớ là không ai có thể trở thành triệu phú bằng cách tiết kiệm từ tiền lương ít ỏi hàng tháng của mình được đâu nhé. Bạn nên sử dụng số tiền đó để đầu tư vào những lĩnh vực khác để thu lợi nhuận thêm cho mình.

Để bản thân có thể thoát khỏi cuộc sống độc thân thì bạn cần chủ động mở rộng mối quan hệ của mình thêm đó nhé. Với những cặp đôi sẽ rất dễ xảy ra sự căng thẳng, Song Tử nên nhường nhịn đối phương thay vì cứ mãi tranh cãi căng thẳng để phân định đúng sai như thế.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp, bạn có xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế và sự tự lừa dối bản thân. Khôn ngoan không lại với đời, chính vì thế bạn cần trung thực và sống ngay thẳng.

Hôm nay nếu như chòm sao này cảm thấy mệt mỏi, thì nên đi ngủ càng sớm càng tốt. Ngủ sớm giúp cho bạn có thể giải thoát khỏi sự âu lo của cuộc sống nhẹ nhàng và thư giãn nhất.

Cung hoàng đạo này cần phải dứt khoát hơn trong các mối quan hệ cũ để không bị ràng buộc hay ảnh hưởng quá nhiều. Có như thế bạn mới có được mối quan hệ bền lâu như mong đợi.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm giác mình là duy nhất, bạn giỏi giang nhưng lại đang quá tự tin. Bạn cần hiểu bản thân vẫn chưa đủ tốt để có thể nhận ra những điểm tích cực từ người khác. Bạn nên nhìn nhận và khiêm tốn để học hỏi nhiều hơn.

Sư Tử có vẻ như cố gắng phủ định vai trò của tiền bạc trong cuộc sống của mình, bởi vì cảm giác an toàn trong cuộc sống này đến từ số tiền mà bạn có được. Vì vậy bạn nên cố gắng, và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Cung hoàng đạo này nên làm những gì mà mình yêu thích hoặc có ích để có thể không bị rơi vào tình huống bị động, cụ thể hơn bạn nên hạn chế theo dõi mạng xã hội, xem phim hoặc là ngủ quá nhiều, mà bạn cần ra ngoài gặp gỡ, nói chuyện, trao đổi với mọi người nhiều hơn.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy bất an, bạn cảm thấy có chút thất vọng về những gì mà mình mong đợi từ trước. Bạn sẽ không sẵn lòng đối mặt với khó khăn trong thời gian này. Bạn mong muốn đạt được kết quả cao xứng đáng với những sự cố gắng mà bản thân đã bỏ ra.

Với thời tiết giao mùa như hiện nay bạn nên bổ sung hoa quả, đặc biệt là cam, vì có thể giúp bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết như: vitamin C, vitamin A, chất xơ, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật cho cơ thể.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần dành cho đối phương sự quan tâm nhiều hơn nữa. Điều này khiến cho một nửa của bạn cũng cảm thấy rất thích thú khi mà hồi tưởng lại khoảnh khắc ngọt ngào khi được ở bên cạnh nhau.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 24/8/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể dễ dàng thích nghi được với những hoàn cảnh khác nhau. Chòm sao này có niềm tin vững chắc vào những gì mà mình đang làm. Bạn không quá chú ý đến kết quả, mà thay vào đó là nỗ lực hết mình trong quá trình thực hiện.

Chòm sao này có thể tiết kiệm khoảng 20% thu nhập của mình, tuy nhiên trong đó nên để một phần cho những mục tiêu ngắn hạn của bạn như là mua nhà trong năm tới, và thực hiện các chuyến đi du lịch đã dự định từ trước.

Thiên Bình không nên dùng những gì trong phim để có thể so sánh với thực tế ngoài đời. Điều quan trọng là bạn cần phải cảm nhận được sự chân thành từ đối phương dành cho mình.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên giải quyết triệt vấn đề mà mình đang đối mặt trong thời điểm hiện tại nếu như mà không chòm sao này sẽ thêm phiền lòng khi phải đối diện với nó trong thời gian sắp tới. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và xem xét vấn đề nào nên giải quyết trước hay sau.

Chế độ ăn của cung hoàng đạo này sẽ cần đa dạng, không nên ăn thức ăn nhanh, và bạn cần phải tăng cường các sản phẩm chứa nhiều vitamin và chất xơ tự nhiên như rau xanh, hoa quả...

Bọ Cạp không nên nói dối quanh co mãi như thế, bạn sẽ không thể lấy lại được lòng tin từ nửa kia. Hãy thành thật để đối phương có thể tha thứ và bao dung cho những lỗi lầm của bạn.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống. Lời khuyên cho chòm sao này vào ngày hôm nay là nhất định phải biết lượng sức mình. Chúng ta nên sống và làm việc theo quy định và nguyên tắc thì sẽ tốt hơn.

Về phương diện tài chính, việc chòm sao này đang kinh doanh làm ăn để tạo cho mình thêm được các khoản thu nhập là một điều đúng đắn, nhưng bạn cũng không nên mù quáng, để rồi sa vào cạm bẫy của kẻ xấu.

Nhân Mã nên cân đối lại thời gian và đi ngủ đúng giấc, việc bạn thức khuya sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được đánh giá là người thông minh, nhanh nhẹn, tuy nhiên bạn lại không nên vì thế mà tự cho mình cái quyền được mỉa mai và chê bai người khác. Trên đời không có gì là tuyệt đối cả, và cũng không có ranh giới tách biệt rạch ròi giữa đúng và sai.

Cung hoàng đạo này cần tự mình tạo ra mục tiêu tiền bạc rõ ràng hơn để có thể nâng cao hơn chất lượng cuộc sống. Có nhiều tiền thì bạn có thể làm xử lý được rất nhiều vấn đề trên đời.

Ma Kết không cần đến những sản phẩm bồi bổ sức khỏe quá đắt tiền, điều quan trọng nhất là cung hoàng đạo này nên cải thiện được thói quen sống đang không được khoa học lâu nay. Bạn nên rèn luyện và thay đổi từ bây giờ.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó mà có thể chấp nhận được sự cố đang đang diễn ra với mình. Bạn cần tận dụng quãng thời gian này để sống chậm lại nhé. Vì thế chòm sao này mới có thể tập trung tu dưỡng và làm thực hiện những công việc trước đấy còn đang dang dở.

Khi chòm sao này này đầu tư tiền, bạn cũng đừng ngần ngại và chấp nhận rủi ro nhiều hơn để đổi lấy cho mình những cơ hội thu được lợi nhuận hợp lý hoặc là tốt từ những khoản đầu tư của mình.

Nếu như bạn đang stress, thì không nên mượn rượu giải sầu. Thay vào đó bạn làm cho mình được thoải mái hơn khi trò chuyện và tâm sự với những người thân xung quanh.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người có tính cách độc đáo và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Bạn cần tự tin hơn nữa để thực hiện được những dự định của mình. Điều đó giúp cho bạn có thể nhanh chóng chạm tới đích đến thành công.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên ngủ sớm và ăn uống đúng giờ giấc sinh hoạt để không ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Thói quen xấu hiện tại của bạn đang vô tình làm cho bản thân mắc những căn bệnh về hệ tiêu hóa.

Về mặt tình cảm, để bạn có thể tăng sức hút trong mắt người khác giới, có lẽ chòm sao này nên học cách tăng sự hài hước của mình, tuy nhiên bạn cũng sẽ cần có giới hạn và biết điểm dừng ở đâu.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/8/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247