Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 25/3/2020

Cuộc sống thứ tư của Kim Ngưu vẫn không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn bắt đầu ngày mới từ rất muộn, buổi sáng bạn khá vội vã để chuẩn bị đi làm. Ngày hôm nay bạn đã một ngày làm việc hiểu quả nhưng hình như bạn vẫn không hài lòng lắm với những việc mà bạn đã làm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiền bạc có thể là nguyên nhân gây ra tranh cãi ngày hôm nay nếu bạn đang nợ ai đó và họ sẽ nhất quyết lấy lại số tiền của họ. Ai đó sẽ trở nên đố kị chỉ vì vấn đề tiền bạc.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 25/3/2020, Bạch Dương nên suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định vì bạn có nhiều cơ hội để hành động thiếu cân nhắc và những thay đổi không được xem xét. Tuy nhiên, điều này sẽ trôi qua khá nhanh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống thứ tư của Kim Ngưu vẫn không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn bắt đầu ngày mới từ rất muộn, buổi sáng bạn khá vội vã để chuẩn bị đi làm. Ngày hôm nay bạn đã một ngày làm việc hiểu quả nhưng hình như bạn vẫn không hài lòng lắm với những việc mà bạn đã làm.

Ngày 25/3/2020, Kim Ngưu đã không may mắn trong chuyện tình duyên. Bạn phát hiện ra người mình thích thầm đã có người thương. Bạn cảm thấy hơi buồn và thất vọng, nhưng vì mức độ tình cảm dành cho người ấy còn thấp nên chuyện này không làm bạn tổn thương xâu sắc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bắt đầu ngày mới bằng tâm trạng buồn bực, chán nản, bạn chẳng muốn làm việc gì cả. Đến cơ quan máy lại bị trục trặc càng làm bạn bất lực. Có lúc bạn muốn buông xuôi vì vài lời nói ác ý của người khác. Lúc này cần nhất chính là bản lĩnh. Suy sụp là tự hại chính mình. Ai cũng có lúc khó khăn, khó khăn của  bạn thực sự chưa là gì nên cứ bình tĩnh mà đón nhận nhé.

 

Chuyện mâu thuẫn với gia đình sẽ sớm được giải quyết. Người ấy rồi cũng sẽ hiểu cho cảm giác của bạn thôi. Cố gắng nghỉ ngơi một ngày để lấy lại tinh thần. Thích thì có thể đi mua sắm, tụ tập vài người bạn thân và tâm sự để trút nỗi lòng nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn có một cuộc sống đầy hứng thú ngày hôm nay và có vẻ như điều đó sẽ xảy ra, ngay cả khi bạn không mong đợi bất cứ điều gì. Lý tưởng nhất là bạn nên làm gì đó theo thời điểm thích hợp để được cảm thấy tự do và thú vị.

Hãy đến một nơi nào đó bạn chưa từng đến hoặc nói chuyện với một người có cuộc sống hoàn toàn khác biệt với bạn. Song, bạn có thể gặp một vài sự việc ở văn phòng và nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 25/3/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hạnh phúc của Sư Tử chính là được làm việc và thực hiện những nguyên tắc mà mình đề ra. Bạn luôn biết cách khẳng định vị trí của mình trong công việc và trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Sự tự tin và hùng dũng của bạn khiến bạn trở nên nổi bật hơn ngay cả trong công việc và ngoài công việc.

Tình yêu của Sư Tử thật tuyệt vời, với những người khác thì cuộc tình của hai bạn là mẫu hình lí tưởng cho họ. Nhưng đôi khi bạn thể hiện cái tôi quá lớn với người ấy mà hai người đã có những cuộc cãi vã. Nhưng sau đây mọi chuyện lại đâu vào đầy vì bạn luôn biết cách dỗ dành người yêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày khá nhiệc việc nhưng bằng trí tuệ và sự sáng tạo của mình, bạn luôn nỗ lực khiến cho người khác kinh ngạc. Bạn sắp xếp công việc rất tốt, hài hòa và việc gì cũng hiệu quả. Một ngày làm việc nhiều niềm vui. 

Tin vui 12 cung hoàng đạo muốn thông báo với bạn là chuyện tình yêu thăng hoa, nở rộ. Người ấy muốn gây bất ngờ cho bạn nên hôm nay đã tặng bạn một món quà còn mời một bữa ăn tối vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Hãy trân trọng người này nhé và có thể chọn đây là người bạn đời để gắn bó với bạn về sau đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có hai điều khiến bạn phải quan tâm ngày hôm nay là tiền bạc và sự lãng mạn. Có thể cả hai điều sẽ đến cùng một lúc với sự tranh cãi khi bạn không đồng ý với người yêu về những gì họ có thể chi tiêu hoặc bạn không chấp nhận giá trị của họ.

Bạn có tâm trạng xấu trong mối quan hệ của mình nhưng sau đó cảm thấy có lỗi với người mình yêu. Sự trung thực cũng có thể giúp bạn được trong lúc này. Hãy thể hiện điều đó thật tốt và bạn sẽ nhận được sự tin tưởng.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đã có một ngày làm việc hiểu quả đấy Bọ Cạp ạ. Bạn mong muốn có nhiều hơn thời gian để bạn có thể làm tất cả mọi việc một cách hoàn hảo. Trong công việc bạn yêu cầu sự hoàn hảo rất cao. Đôi khi vì đòi hỏi quá cao mà bạn rất khắt  khe và khô cứng.

Nhiều người trong công ty không hài lòng lắm về những yêu cầu của bạn. Ngày 25/3/2020, bạn đã tan ca muộn vì bạn cấn làm nốt những việc còn giang dở và dò sét lại mọi thứ. Mặc dù trong tình yêu bạn rất chân thành nhưng nhiều khi công việc quá áp lực khiến bạn lơ đãng sự quan tâm chăm sóc cho cô ấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang cảm thấy chán khi phải làm việc cật lực mà công sức không được ghi nhận. Bạn vô cùng nóng nảy khó tính nếu như ai đó nói xấu sau lưng bạn. Vì vậy mà bạn có ý định thay đổi công việc. Nhưng lời khuyên của 12 cung hoàng đạo chính là bình tĩnh, không nên nóng vội vì hiện tại chưa có công việc nào phù hợp hơn với bạn cả.

Tối nay bạn nên đi chơi đâu đó với bạn bè để có một cuộc vui hết cỡ. Nhớ là phải về sớm nhé. Ra ngoài lưu ý không nên mang nhiều tiền đề phòng mất cắp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là ngày Ma Kết nên làm đẹp cho bản thân và làm mới lại nơi ở của mình. Đã đến lúc từ bỏ những vật dụng cũ hoặc không sử dụng nhiều để đón những đồ dùng mới về.

Trên hết, hãy thể hiện con người thực sự của bạn một cách rõ ràng nhất. Nếu bạn đang phải cam chịu để mọi thứ được yên bình, hãy tìm một cách nào đó để thể hiện sự yêu thương với người thân yêu nhất của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì cố gắng hoàn thành sớm công việc thì Bảo Bình thích tìm ra phương pháp mới làm việc hiểu quả hơn. Có thể nhiều người cho bạn là rảnh rỗi và thậm chí là vô trách nhiệm nhưng bạn không để ý đến những lời phán xét hay đàm tiếu của người khác.

Bạn thích làm việc mà mình thích chứ không phải làm việc như một cỗ máy. Bạn đã trải qua một vài mối tình nhưng Bảo Bình luôn cảm thấy mình là người bị tổn thương quá nhiều. Hạnh phúc có thể không như bạn mong muốn nhưng hãy tập cách tha thứ và yêu thương vì như thế bạn sẽ cảm thất nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình yêu như ý, được người ấy mời đi ăn, đi chơi, đi cà phê nên bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Không những vậy bạn còn nhận được một món quà ý nghĩa. Thay vì nũng nịu, bạn hãy làm cho người ấy một món quà đáp lại.

Tinh thần vui vẻ sáng khoái nên làm việc gì cũng vui. Bạn thực sự cảm thấy sung sướng khi có được người bạn tri kỉ, người yêu chân thành như vậy. Vì thế mà công việc hiệu quả hơn.

Hôm nay tránh đi quá khuya và nhớ là không nên đi xe máy đường dài nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 25/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!