Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 26/6/2019

Bảo Bình đang dành hết mọi sự nhẫn nhịn để cố gắng làm lơ trước những sai lầm của đồng nghiệp tại công sở, hay bạn đời ở nhà. Thế nhưng đây không phải cách giải quyết tốt vì đến một lúc nào đó, Bảo Bình không còn giữ được bình tĩnh và sẽ “bùng nổ”.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể gặp phải một số vấn đề về tiền bạc vào ngày thứ  Tư, đặc biệt khi dạo gần đây bạn đã mua sắm hoặc đầu tư quá nhiều vào những dự án mới.

Ngày giữa tuần là thời điểm tốt để chia sẻ kinh nghiệm của Bạch Dương cho những người khác, tuy nhiên bạn đừng mải mê tám chuyện mà xao nhãng nhiệm vụ của mình. Ngược lại, một số ít Cừu trắng cảm thấy lười giao tiếp và né tránh các cuộc trò chuyện nhóm trong khoảng nửa ngày; đến buổi chiều, tâm trạng của họ mới khá hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chỉ cần Kim Ngưu có thể bước những bước đầu tiên vào hôm nay, cả quá trình còn lại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bạn cảm giác mình hoàn thành dự án lần này một cách xuất sắc mà lại tốn quá ít công sức. Điều duy nhất bạn cần quan tâm, đó là đừng cố tình dẫm đạp lên người khác để về đích sớm hơn. Thay vì tìm mọi cách ganh đua, cạnh tranh với đối thủ, hãy coi họ như những người bạn đáng mến để cùng nhau vượt lên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ưa bay nhảy thường ngày bỗng trở nên lười tham gia các hoạt động xã hội vào ngày thứ Tư, thay vào đó, họ muốn dành ngày giữa tuần cho những mục tiêu riêng của bản thân.

Điều đó không có nghĩa là Song Tử sẽ tách biệt bản thân khỏi mọi người, đặc biệt là với những người thân yêu trong gia đình. Cái họ cần là một khoảng lặng để chiêm nghiệm lại những gì đã và đang làm được trong những ngày vừa qua.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy cuộc sống mình có quá nhiều niềm vui mà quên mất việc quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh. Nếu chỉ quan tâm từ một góc độ, việc bạn vui vẻ trong tinh thần sẽ giúp bạn có thêm động lực để làm mọi việc tốt hơn. Tuy nhiên, rất có thể, bạn bè của bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn không nhỏ khi cố gắng chạy đua bắt kịp với nhịp độ công việc của bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Tu ngay 26/6/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe là điều quan trọng nhất mà Sư Tử cần quan tâm vào lúc này, vì dường như bạn đang đặt bản thân vào những tình huống khó khăn. Đó có thể là bài tập thể dục ở cường độ quá cao, ôm đồm nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, hay bỏ bê bản thân để chạy theo công việc.

Vào cuối ngày, một cơ thể mệt mỏi và đau nhức là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn không biết cách tự chăm sóc cho bản thân mình, và thiết lập thời gian biểu hợp lý.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu kiên nhẫn, Xử Nữ có thể đạt được nhiều thành quả tốt trong công việc vào ngày thứ Tư. Bạn đang áp đặt các tiêu chuẩn cực kỳ cao khi nói đến trách nhiệm, và có vẻ như ý thức sắc bén của Xử Nữ là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi trở ngại.

Ngoài ra, những Xử Nữ làm công việc liên quan đến sáng tạo sẽ tìm thấy ý tưởng mới trong ngày hôm nay. Duy chỉ có một điều bạn cần lưu ý là đừng vì tham công tiếc việc mà xa lánh những người thân yêu bên cạnh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Rất có thể Thiên Bình sẽ phải đấu tranh trực tiếp với một người vào hôm nay khi bạn muốn chiếm ưu thế trong tình huống hiện tại. Và cuộc chiến trong im lặng cũng bắt đầu từ đó, cho tới khi có một người xác định đạt tới mục tiêu được đặt ra. Hãy cố gắng hết sức mình và đừng bao giờ bỏ cuộc bạn nhé. Phản kháng dứt khoát và mạnh mẽ ngay khi có ai đó tỏ ý muốn xâm lược lãnh thổ của bạ

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng giao tiếp của Bọ Cạp được chú ý nhiều hơn vào ngày thứ Tư, đi kèm với đó là những cơ hội mới trong công việc. Rất có thể sếp sẽ đề nghị bạn tổ chức một cuộc hội thảo, hoặc thay thế người đồng nghiệp trong bài thuyết trình trước đối tác.

Đừng suy nghĩ quá nhiều hay quá lo lắng, đây là thời điểm để Bọ Cạp tỏa sáng, dù cho vị trí mới của bạn dễ gây ra tâm lý đố kỵ từ những người xung quanh. Tốt nhất, bạn nên dành thêm thời gian cho những người bạn thích và đi đến những địa điểm thú vị vào buổi tối.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nhanh nhẹn hằng ngày bỗng trở nên trầm tư hơn vào thứ  Tư. Dù một chút khoảng lặng trong cuộc sống có thể giúp bạn ngộ ra những chân lý mới, phản ứng chậm trước những yêu cầu công việc dễ khiến bạn gặp rắc rối.

Dường như Nhân Mã bận tìm câu trả lời cho hàng tá câu hỏi, chẳng hạn như “vì sao tôi phải làm điều này?”, và từ đó cảm thấy bối rối trước những tình huống mà thường ngày vốn dĩ bạn sẽ bắt tay ngay vào giải quyết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cảm xúc của Ma Kết sẽ được đẩy lên tới cao trào vào hôm nay, đồng nghĩa với việc nó sẽ điều khiển mọi hành vi cũng như suy nghĩ của bạn, dù bạn có thực sự nhận ra điều đó hay không. Tốt hơn hết, hãy chủ động và nhạy cảm hơn trong mọi chuyện để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ một thay đổi bất thường nào, cũng như tránh được việc bị kiểm soát quá mức cho phép.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang dành hết mọi sự nhẫn nhịn để cố gắng làm lơ trước những sai lầm của đồng nghiệp tại công sở, hay bạn đời ở nhà. Thế nhưng đây không phải cách giải quyết tốt vì đến một lúc nào đó, Bảo Bình không còn giữ được bình tĩnh và sẽ “bùng nổ”.

Thay vì vậy, hãy cùng ngồi xuống tranh luận và chỉ rõ ra vấn đề để giúp nhau tốt hơn. Đừng quá phán xét hay nóng vội, điều bạn cần làm nhất bây giờ là lắng nghe tích cực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù nhìn từ khía cạnh nào đi chăng nữa, ngày hôm nay cũng không thể coi là một ngày tươi đẹp với Song Ngư. Bởi thế, thay vì suy nghĩ, đắn đo quá nhiều, hãy cứ hành động đúng như những gì cảm tính của bạn mách bảo. Sự thật là đằng sau trực giác ấy là một nguồn năng lượng đủ lớn để đưa bạn tới những nơi bạn mong muốn, bởi thế, chẳng có gì phải lo lắng quá mức cả.

 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 26/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!