Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/8/2020

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá suôn sẻ khi mà bạn đã biết hạ bớt cái tôi của mình xuống để hài hòa hơn trong mối quan hệ. Bạn là người mạnh mẽ nên thường muốn mọi người phải làm theo ý mình, song qua nhiều lần, bạn đã biết kiềm chế bản thân để giữ cho tình yêu được bền lâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/8/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá suôn sẻ khi mà bạn đã biết hạ bớt cái tôi của mình xuống để hài hòa hơn trong mối quan hệ. Bạn là người mạnh mẽ nên thường muốn mọi người phải làm theo ý mình, song qua nhiều lần, bạn đã biết kiềm chế bản thân để giữ cho tình yêu được bền lâu.

Tuy nhiên, vận tài lộc của Bạch Dương có chút thăng trầm bất định. Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, bạn có tiền nhưng khó giữ được trong tay. Bạn cũng có chút thờ ơ chẳng muốn thể hiện bản thân nhiều, nên có khi thời cơ kiếm tiền đến cũng chẳng buồn nắm giữ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với nhiều ý tưởng sáng tạo, bạn thoải mái chinh phục cấp trên một cách dễ dàng. Người có tài bao giờ cũng sẽ được trọng dụng, bạn không nhốt mình trong những lối mòn mà biết tìm ra hướng đi riêng, những hướng phát triển độc đáo mà trước giờ chưa ai nghĩ đến.

Có điều, bạn cần một chút linh hoạt hơn trong chuyện tình cảm. Trong công việc càng tích cực và chủ động bao nhiêu thì Kim Ngưu lại càng e dè bấy nhiêu khi đứng trước mặt người mình có cảm tình. Bạn khá nội tâm nên không biết cách để bày tỏ tình cảm, càng không biết phải làm sao để có thể chinh phục trái tim người ấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc thuận lợi, mọi thứ đều đang trôi chảy một cách tốt đẹp. Công việc ngày hôm nay của bạn đã được sắp xếp một cách ổn thỏa, cũng ít hơn những ngày trước. Hôm nay hãy cứ hoàn thành tốt mọi việc thật nhanh chóng, đừng lo ngại rằng những việc bạn làm sai, những rắc rối bạn gặp phải sẽ làm dần dần được giải quyết ổn thỏa. 

Hôm nay đường tài lộc của Song Tử có chút trắc trở, tiền bạc chủ yếu phụ thuộc vào nguồn trợ của bố mẹ. Đi mua sắm thì cũng nên biết có chừng mực ổn định nhé, không nên vung tay quá trán không lại nhịn đói cả tháng đấy nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có may mắn trong chuyện tiền bạc. Các mối quan hệ được bạn xử lý khéo léo, nếu làm những việc liên quan đến kinh doanh buôn bán thì rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được những đơn hàng lớn hoặc lời mời hợp tác với nguồn lợi nhuận khá ổn. Bạn đủ thông minh để nhận biết được cơ hội và nhanh nhạy nắm bắt.

Có điều, chuyện công việc bạn nên chú ý một chút, bởi đôi khi quá cẩn thận và thông minh cũng không phải hoàn toàn tốt, chúng ta cần dùng một chút cảm xúc vào đó, không nhiều nhưng không thể thiếu, nếu không sẽ bị đánh giá là người cứng nhắc và cố chấp.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 26/8/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong ngày hôm nay trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Khi mà bạn nghĩ rằng tất mọi việc đã đâu vào đấy thì lại xảy ra sự cố bất ngờ khiến bạn không kịp ứng phó. Lúc này bạn hãy bình tĩnh để tìm cách mọi giải quyết, đừng nên nóng vội dễ khiến cho tình hình trở nên phức tạp hơn.

Sức khỏe của bạn đang có chiều hướng giảm sút một cách nhanh chóng, nếu như bạn không muốn những ngày nghỉ sắp tới phải nằm bẹp trên giường không đi được đâu thì cần phải chú ý tới cơ thể mình ngay từ bây giờ bằng cách cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Vận đào hoa khởi sắc, hôm nay là lúc để các bạn bày tỏ tình cảm với một nửa của mình, hãy thoải mái nói ra những điều mình suy nghĩ. Bạn đã biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc chứ không hoàn toàn để cho cảm xúc nắm giữ vai trò chủ đạo, bỏ qua hết những thứ hợp lý hơn.

Công việc tiến hành khá trôi chảy, ban đầu bạn dễ dàng có được những gì mình muốn. Nhưng rồi điều đó khiến cho bạn trở nên thỏa mãn quá mức với bản thân và không muốn cố gắng thêm gì nữa. Bạn cảm thấy những thứ mình đạt được đã quá đủ và ngủ quên trên chiến thắng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn được mọi người quý mến nhờ sự chân thành và thân thiện của mình, nhờ đó mà công việc cũng diễn ra suôn sẻ và trôi chảy hơn gấp nhiều lần.

Có điều, vận tài lộc của cung hoàng đạo này lại không được tươi sáng cho lắm khi mà bạn trở nên quá thoải mái với mọi người. Bạn chọn nhượng bộ thay vì tranh đấu để giành lấy những gì xứng đáng với công sức của mình. Mọi người biết điều đó nên thoải mái bắt nạt bạn, chẳng ai quan tâm bạn thực lòng muốn vậy hay không.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và người ấy ngày càng trở nên căng thẳng, hai bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nếu như không biết cách kiềm chế tính tình của mình thì mọi chuyện sẽ nghiêm trọng hơn. Bạn hãy là người chủ động giảng hòa và làm dịu bầu không khí này lại nhé. Công việc đang có chiều hướng tích cực hơn, có khả năng sẽ được tăng lương trong tháng này nhờ sự nỗ lực của bạn những ngày qua.

Hôm nay bạn cần phải thu xếp công việc một cách thật nhanh chóng để có những ngày nghỉ thật trọn vẹn. Tuy nhiên, hình như Bọ Cạp đã quá chú trọng tiểu tiết mà không nhìn xa trông rộng, nên cứ quẩn quanh với mớ lộn xộn, chưa thể nào thoát ra được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn chẳng những nhạy bén và thông minh mà còn rất cẩn trọng nên hiếm khi mắc phải những lỗi lớn. Thêm nữa, sự khôn khéo cũng mang tới cho bạn không ít cơ hội kiếm tiền, tiền bạc rủng rỉnh đầy tay.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ, song bạn nên giảm bớt sự cầu toàn của mình. Trên đời không có gì là hoàn hảo, bạn cũng đừng đòi hỏi người ấy phải là người không có điểm yếu gì. Có thể bạn không còn nhớ, nhưng trước kia chính những điểm mà người ấy còn thiếu sót lại chính là điều mà bạn thấy đáng yêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay công việc có phần thuận lợi và hiệu quả hơn nhờ sự giúp sức của mọi người.  Bạn sẽ có cảm giác mình rất muốn di chuyển, muốn xách vali lên và hãy cứ làm theo những gì tâm trạng bạn đang mách bảo. Một khởi đầu sớm sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt đến bất ngờ trong công việc cũng như chuyện tình cảm trong cuộc sống. 

Sức khỏe của bạn hôm nay rất tốt, đây là kết quả của việc quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu trước đây như uống nước có ga, hút thuốc, không tập thể dục hàng ngày, ăn đồ cay nóng, bia rượu. Việc này bạn mới áp dụng và đã thấy được kết quả khả quan nhưng điều quan trọng là duy trì được trong dài hạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ đạt được một số thành công trong công việc. Bạn chăm chỉ làm việc nên luôn hoàn thành tốt công việc được giao, cũng dần giành được sự công nhận và tán thưởng từ cấp trên, có thể bạn sẽ được tin tưởng giao phó thêm trọng trách.

Bảo Bình nên cứng rắn hơn, đừng quá ảo não khi không đạt được điều mình muốn trong tình cảm. Nếu cần, bạn có thể tâm sự cùng người khác những điều bạn đang lo lắng, có thể chưa tìm được cách giải quyết song ít nhất bạn sẽ thấy nhẹ lòng vì chẳng phải ôm giữ những chuyện đó một mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư khi phải đối mặt với khó khăn thì bạn không nhất thiết tự mình giải quyết đâu. Có thể tìm người khác thay thế, như vậy thì bạn vừa tạo công ăn việc làm cho đối phương, khiến cho bản thân mình được thảnh thơi, bớt được những chuyện phiền toái không đáng có.

Nếu không muốn phiền lòng vì chuyện tình cảm bạn cần phải cân bằng lại tài chính giữa hai người. Những người độc thân tốt nhất không nên nói chuyện yêu đương trong thời gian này nếu không bạn sẽ là người chịu thua thiệt đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!