Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/1/2021

Bạch Dương hấp tấp vội vàng nên khó tránh khỏi gặp sai lầm trong công việc. Bạn cần học cách bình tĩnh trước mọi chuyện, đừng để cho mình chịu áp lực quá lớn, càng không được để vì áp lực mà ảnh hưởng đến công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hấp tấp vội vàng nên khó tránh khỏi gặp sai lầm trong công việc. Bạn cần học cách bình tĩnh trước mọi chuyện, đừng để cho mình chịu áp lực quá lớn, càng không được để vì áp lực mà ảnh hưởng đến công việc.

Thà tiến chậm mà chắc còn hơn tiến một bước lại phải lùi ba bước vì không nhìn rõ đường đi phía trước đã vội tiến tới, vừa mất thời gian còn khiến cho tinh thần rệu rã, thất vọng vì không đạt được những điều mình mong muốn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay nên chú ý đến vấn đề ăn uống. Bạn là người sành ăn, nhưng không nên vì sành ăn mà sinh ra tính thích thử những món quá mới mẻ. Bạn có thể bị dị ứng nếu không để ý đến thành phần trong món mới đấy.

Chuyện công việc và chuyện riêng tư, đời sống cá nhân nên được phân biệt rạch ròi nhé Kim Ngưu. Bạn không nên vì xích mích với một vài người trong chuyện đời thường mà ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc với nhau, như vậy sẽ chỉ khiến cho cả hai bên gặp khó khăn mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn đang có nhiều ý tưởng muốn đươc thực hiện, tuy nhiên bạn nhanh chóng trở nên chán nản khi không được đáp ứng. Tính cảm hứng mang lại cho chòm sao này tinh thần làm việc nhưng cũng khiến cho bạn dễ gặp phải rắc rối.

Bạn cũng được đánh giá cao trong công việc khi có khả năng đa dạng về nhiều mặt. Tuy nhiên đừng vì thế mà Song Tử ôm đồm nhiều thứ quá nhé. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề mà, nếu bạn cứ chỗ này một chút, chỗ kia một chút thì sao có thể tập trung vào làm tốt việc của mình được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất khó chịu với việc một đồng nghiệp liên tục inbox cho bạn, nói những chuyện không đâu trong khi bạn đang bận tối mặt tối mũi. Nếu cảm thấy không thể chịu đựng được nữa, Cự Giải hãy mạnh dạn lên tiếng nhé, nhưng hãy cư xử lịch sự, khéo léo thôi.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay không tốt. Bạn thiếu ngủ, uống nhiều cà phê để chống đỡ nên cảm thấy đau đầu hơn. Buổi tối, nhận được cái hẹn của mấy đứa bạn thân nhưng Cự Giải đành phải từ chối vì ở nhà nghỉ ngơi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 27/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ không được vui bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn cứ ngỡ người ấy đã hiểu và chấp nhận tình cảm của mình, nhưng tới cuối cùng, tất cả những mơ mộng về hạnh phúc chỉ là ảo vọng.

Dù chính bản thân bạn cũng biết khả năng thành công khi tỏ tình là không cao nhưng trái tim thúc giục, Sư Tử tự bỏ qua những điềm báo đó và lừa dối bản thân rằng mình có thể sẽ nhận được cái gật đầu của người ấy, chỉ cần tình yêu của mình chân thành và đủ lớn là được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không thích bị áp đặt quan điểm sống. Vì vậy mà bạn rất khó chịu với một vài người lớn trong gia đình họ hàng của bạn khi họ cứ đòi hỏi bạn phải như thế này như thế kia. Xử Nữ có thể đáp lại, nhưng hãy cố gắng cư xử khéo léo, tế nhị và thể hiện sự tôn trọng nhé.

Tin vui cho Xử Nữ trong ngày hôm nay là buổi tối khi đi chơi với đám bạn, bạn có thể gặp lại một người bạn cũ và người này có những cơ hội tốt về kinh doanh mà bạn có thể tham gia. Tuy nhiên để tham gia thì cần có số vốn nhất định, hãy cân nhắc lại tài chính trước khi quyết định nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải học cách suy xét mọi việc một cách kĩ càng. Vẫn biết là có những lúc cần phải quyết định nhanh chóng, dứt khoát nhưng cũng cần phải cân nhắc, xem xét khả năng thành công là bao trước khi hành động nữa.

Sự vội vàng hấp tấp hôm nay có thể khiến cho Bình Nhi gặp rắc rối trong công việc. Mọi sự vẫn đang bình thường, nhưng chỉ một nước cờ sai lầm có thể khiến cho những công sức bỏ ra trước đó của bạn đổ xuống sông xuống bể, khó có thể cứu vãn được.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông hôm nay lãng mạn hơn bình thường. Bạn hết giờ làm còn bí mật đi mua quà cho người ấy nhân dịp đặc biệt. Buổi tối, Thần Nông cũng chọn cách tăng quà rất ngọt ngào nên đối phương không thể không hạnh phúc được dù đang buồn bã vu vơ.

Tình hình sức khỏe của Thần Nông ngày hôm nay được dự báo là ổn định. Buổi sáng bạn tuy khá mệt mỏi nhưng sau khi được nạp đầy năng lượng thì tinh thần làm việc lại tăng cao. Mang cơm đi làm thay vì ăn đồ hàng quán là cách mà Thần Nông duy trì sức khỏe tốt như vậy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phát huy được tài năng của mình trong những vấn đề liên quan đến nghệ thuật. Đây có thể sẽ tạo cho chòm sao này thêm nhiều cơ hội trong nghề nghiệp của mình, mở rộng phạm vi công việc.

Sự vui vẻ lạc quan của Nhân Mã chính là điểm thu hút người khác phái. Có nhiều người đắm chìm trong nụ cười của Mã Mã lắm đó, dù bạn chẳng hề biết điều đó. Nét duyên dáng tự nhiên tỏa ra từ chính con người của chòm sao quả là có sức quyến rũ lớn đến không ngờ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết được khuyên nên nhờ đến sự hỗ trợ từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề rắc rối gặp phải. Nếu cố chấp tự mình sẽ lo liệu được thì bạn đang tự ngược đãi chính tương lai của mình đấy.

Tình hình tài chính của bạn không khả quan. Ma Kết được khuyên không nên vội vã ký kết một hợp đồng hay dự án hợp tác nào đó vì rất dễ thua thiệt, thậm chí là mất trắng. Bạn cũng được khuyên là tạm hoãn những ý định mua sắm trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy bị tổn thương rất nhiều khi người ấy không thực sự hiểu mình. Có lẽ bạn nên xem xét lại lý do, bởi khi hai người không chịu chia sẻ và tâm sự với nhau thì khoảng cách sẽ dần bị kéo giãn, muốn hiểu nhau cũng khó, nhất là khi hai người luôn là hai cá thể độc lập.

Sự cô đơn khiến bạn buồn chán và luôn muốn tìm cớ để ở bên người ấy, nhưng với đối phương thì đó là sự đeo bám mệt mỏi khó chịu, không có không gian riêng tư cho những lúc cần thiết. Bạn nên để cho người ấy có khoảng trời riêng, tìm thêm cho mình những sở thích khác cũng như dành thêm thời gian cho bạn bè nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những lời bán tán, đàm tiếu xung quanh hôm nay sẽ khiến cho Song Ngư đa cảm rất phiền não và suy nghĩ nhiều, vì bạn có mặt trong những câu chuyện đó. Không nên quá để tâm làm gì “miệng thiên hạ” đâu Song Ngư ạ. Đừng để những người không biết gì về bạn quyết định màu sắc cuộc sống của bạn.

Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Song Ngư khiến bạn không quá vất vả để vượt qua.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!