Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/2/2019

Đã tới lúc bạn nên ngừng lại việc tập trung quá nhiều cho sự việc. Suốt khoảng thời gian vừa rồi, những áp lực từ chúng dường như đã khiến bạn kiệt sức. Và hơn nữa, bạn cũng có thể tự cho phép mình thỏa mãn với những gì bạn đang có hiện giờ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ý tưởng kì lạ nhưng vô cùng thú vị sẽ tràn ngập suy nghĩ của bạn vào hôm nay, và tốt hơn hết, bạn nên dần dần biến chúng thành hiện thực. Những người xung quanh sẽ liên tục làm phiền bạn chừng nào bạn không có công việc của riêng mình. Bạn cũng sẽ rất khó lòng từ chối được những lời nhờ vả, làm phiền từ họ. Đừng đặt kì vọng cho mình quá cao, bởi một khi không đạt được nó, bạn sẽ có cảm giác vô cùng thất vọng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang thấy mình tràn đầy cảm hứng và sẵn sàng thay đổi cuộc sống của chính mình, thậm chí là của những người xung quanh bạn, miễn sao bạn có đủ sức để làm việc đó. Tuy nhiên, thay vì nghĩ cách thực hiện tất cả các mục tiêu cùng lúc, tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch và phân chia thời gian thật chi tiết cho từng mục tiêu một. Nhờ đó, bạn sẽ quản lí tiến trình của bản thân tốt hơn, đồng thời bạn cũng còn những khoảng trống nhất định cho những cơ hội bất ngờ xuất hiện.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ gặp chút rắc rối với tình bạn mới của mình vào hôm nay, nhất là khi sự hiểu nhầm đẩy hai bạn vào tình thế vô cùng khó xử, thậm chí khiến một trong hai phải chịu tổn thương. Nhưng đừng quá lo lắng bạn nhé. Đây là giai đoạn mà cả hai bắt buộc phải trải qua, và nó sẽ chỉ làm mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt, chứ không hề phá vỡ tình cảm của hai bạn đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn đang hi vọng mở rộng mối quan hệ công việc của mình, ngày hôm nay có thể không phải là dịp thích hợp cho bạn đâu. Thay vì thế, hãy dành thời gian tập trung cân bằng giữa cuộc sống của mình và công việc bạn đang theo đuổi. Dường như suốt khoảng thời gian vừa rồi, bạn đã để chúng chèn lấn nhau, và hậu quả chính là những rắc rối bạn đang phải gánh chịu lúc này.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 27/2/2019

Ngày 27/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có một người lạ sẽ vô tình xuất hiện trước mặt bạn vào hôm nay, cư xử và nói ra đúng những điều mà bạn đang mong đợi. Và điều đó khiến bạn cảm giác rằng người ấy với mình dường như đã có sự liên kết nào đó từ trước. Tuy nhiên, trước khi quyết định tiến xa hơn với đối phương, bạn nên suy nghĩ thật kĩ lưỡng về người ấy đã. Có thể những gì bạn nhìn thấy lúc này chỉ là vẻ bề ngoài, và bạn sẽ mất ít nhất một khoảng thời gian nữa để thấy được những gì ẩn giấu bên trong.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đã tới lúc bạn nên ngừng lại việc tập trung quá nhiều cho sự việc. Suốt khoảng thời gian vừa rồi, những áp lực từ chúng dường như đã khiến bạn kiệt sức. Và hơn nữa, bạn cũng có thể tự cho phép mình thỏa mãn với những gì bạn đang có hiện giờ. Hãy nối lại liên lạc với những người bạn tinh nghịch trước đây, và dành thời gian vui vẻ bên họ để giải tỏa bớt áp lực nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lý trí cứng rắn của bạn mách bảo bạn rằng ngày hôm nay chính là cơ hội tốt nhất để bạn đưa ra quyết định cho những kế hoạch lâu dài, có ảnh hưởng lớn tới tương lai của bạn. Ngay cả khi ai đó đang cố gắng làm khó bạn, bạn cũng sẽ mạnh mẽ và thẳng thắn phản bác lại theo đúng những gì bạn cho là xứng đáng. Không chỉ vậy, bạn dường như cũng chín chắn hơn rất nhiều, khi biết mình nên đợi tới khi nào là phù hợp.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những mối quan hệ bạn bè của mình để từ đó tìm kiếm cơ hội cho sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể gặp may trong mọi trường hợp đâu. Phần lớn thời gian, họ sẽ chỉ cho bạn được những gợi ý mà bạn cũng đang theo đuổi, trong khi bản thân bạn hướng tới những điều mới mẻ và thú vị hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có bị ảnh hưởng bởi Song Ngư ngày hôm nay hay không là phụ thuộc lớn vào ngày sinh trong tháng của bạn. Những người bị ảnh hưởng bởi Song Ngư sẽ tránh để bản thân bị lừa, trong khi những người không bị ảnh hưởng có thể sẽ gặp một ít căng thẳng trong ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Song Ngư, nhưng bạn sẽ cố gắng tận dụng cơ hội để đạt được những gì bạn muốn từ người khác. Hãy cẩn thận trong việc cố gắng điều khiển cảm xúc của sếp hoặc người giám sát nếu họ không phải là người dễ bị điều khiển.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có thể dễ dàng tự xử lý những rắc rối của bản thân, và nhờ đó tự viết nên kết cục mà bạn mong muốn. Chính sự chủ động này tạo cho bạn tâm lí tự tin, và nhờ đó sẽ chẳng có gì có thể làm khó bạn. Ngay cả vào lúc này, khi có vô số rắc rối đang chờ đợi bạn xử lý, bạn vẫn đối diện với chúng một cách hết sức bình tĩnh. Bạn hiểu rõ rằng tốc độ sẽ không có ý nghĩa quá nhiều trong trường hợp này, mà cần đến sự thông minh và chắc chắn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những chòm sao khác sẽ cố dụ dỗ, điều khiển Song Ngư trong ngày hôm nay. Song Ngư có trực giác mạnh mẽ và sự thấu hiểu người khác. Mặc dù tâm trí bạn thay đổi liên tục, bạn lại không dễ bị lừa như mọi người nghĩ. Tuy nhiên, vẫn nên cẩn trọng với nhiều hình thức lừa đảo nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/2/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!