Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 28/8/2019

Kim Ngưu trong công việc, bạn tự tin là nhân tố mang lại sự lạc quan cho mọi người trong nhóm. Bạn là nhân tố quan trọng giúp mọi người giải tỏa tâm lý căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Tư này, Bạch Dương có xu hướng làm theo ý mình và phủ định tất cả những quan điểm trái chiều khác. Bạn kiên trì thực hiện mục tiêu của mình, nhưng cũng vì thế mà bỏ qua một số góp ý có giá trị, giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều và khúc chiết hơn.

Tình cảm của Bạch Dương trong tuần khá êm đềm. Bạch Dương F.A tận hưởng cuộc sống tự do và vui vẻ hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong công việc, bạn tự tin là nhân tố mang lại sự lạc quan cho mọi người trong nhóm. Bạn là nhân tố quan trọng giúp mọi người giải tỏa tâm lý căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu rất tốt vì hôm nay bạn cảm thấy hào hứng hơn thường lệ và rất hưởng ứng với những ý tưởng, ý kiến của đối phương. Muốn tình yêu ngọt ngào hơn thì vào bếp để chuẩn bị bữa ăn ngon với những món ăn yêu thích của họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại, bạn muốn thoát ra và từ bỏ nhưng lại chưa làm được. Song Tử thậm chí không xác định được tình cảm thực sự của mình.

Sự nghiệp của bạn có những tiến triển đáng mừng. Các ý tưởng của bạn thuyết phục được đồng nghiệp, nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị kỹ lưỡng và chi tiết hơn nữa nếu muốn chinh phục sự đồng thuận của cấp trên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nếu có quyết định gì liên quan đến tiền bạc thì bạn nên cân nhắc thật kỹ xem việc đó thực sự cần thiết hay không, cẩn thận lại bị mất tiền oan đấy nhé. Trong khi lăn tăn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng thì bạn nên hỏi thăm thêm ý kiến của người lớn tuổi , hoặc những người có kinh nghiệm đi trước nhé!

Nên để tâm vào những mối quan hệ xung quanh. Mối quan hệ giữa bạn với những người thân trong gia đình ngày càng căng thẳng. Tốt nhất, để giữ hòa khí thì không nên gặp mặt nhau trong thời điểm nhạy cảm này, nếu không bạn sẽ dễ bị hoàn cảnh chi phối và nổi giận vô cớ đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 28/8/2019

Tử vi ngày 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm ngày hôm nay hình như Sư Tử đang lý tưởng hóa mọi chuyện lên thì phải. Bạn cần có những suy nghĩ thực tế hơn, chuyện ngôn tình không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc theo như ý mình mong muốn, vì thế hãy biết cách chấp nhận nó nhé! Về tài lộc của của Sư Tử hôm nay sẽ  có một ngày khá may mắn về tiền bạc.

Còn trong công việc hôm nay bạn cần chuẩn bị thật nhiều thứ hơn là ung dung đi làm mà không có sự chuẩn bị nào, và dường như công việc của tuần trước bạn vẫn chưa hoàn thành xong chính vì vậy hãy hoàn thành chúng ngay khi có thể nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ khá ngọt ngào, hai bạn tìm được cách dung hòa và tha thứ cho đối phương. Xử Nữ luôn tỏ ra mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho người ấy. Sự quyết đoán và khéo léo của bạn giữ cho mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Trong công việc, Xử Nữ biết cách làm hài lòng cấp trên và chiếm được cảm tình của đồng nghiệp. Mọi thứ đang tiến triển vô cùng thuận lợi với Xử Nữ thứ Tư này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay thứ Tư này bạn có thể kết giao được nhiều người bạn tốt, đi đâu cũng gặp người giúp đỡ. Công việc ổn định, thuận lợi để hoàn thành sớm và có được những kết quả như mong đợi.

Trong quan hệ tình cảm, hôm nay bạn có thể gặp gỡ được nhiều bạn bè, nhiều khả năng sẽ có đối tượng phù hợp với bạn. Hãy giữ cho mình vẻ vui vẻ, tinh thần lạc quan, ngoại hình ưa nhìn để gây ấn tượng tốt đối với người ấy nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông trở lại trong một ngày mới tràn đầy tự tin, năng động. Bạn xác định rõ ràng mục tiêu phấn đấu và kế hoạch hành động của mình để chinh phục những thử thách mới. Tuy vậy, Thần Nông cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những khó khăn liên tiếp trên bước đường đi tới thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp vì bạn không có chính kiến, nhiều khi đưa ra quyết định sai lầm vì quá cả nể người khác, tự làm hại chính bản thân mình. Thời gian của bạn không có nhiều đâu, vì vậy hãy mạnh dạn từ chối nhé, như vậy thì chuyện tương tự sẽ không còn tái diễn trong tương lai nữa.

Con đường tình cảm của Nhân Mã trong khoảng thời gian này cũng gặp phải nhiều trắc trở. Dường như bạn đã đầu tư quá nhiều thời gian, công sức vào công việc mà quên đi có một người cũng cần bạn quan tâm rồi đấy. Nếu như bạn không thể thay đổi hoàn cảnh thì hãy nói rõ với đối phương để nhận được sự thông cảm nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dường như đang đắm chìm trong những suy nghĩ tiêu cực, bạn chẳng dám bày tỏ cùng ai nỗi nghi ngờ, lo lắng của mình. Mặt Trăng xuất hiện tại cung Ma Kết mang đến sự nhạy cảm và yếu đuối khác hẳn vẻ kiên trì, thẳng thắn thường ngày. Ma Kết hôm nay dễ bị tổn thương và rơi nước mắt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều tin vui về phương diện học tập, công việc. Để có được thành quả này phải kể đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt khoảng thời gian qua, do đó đây là kết quả bạn xứng đáng nhận được.

Hơn nữa các mối quan hệ bạn bè xung quanh bạn đang ngày càng tốt hơn cần duy trì nó để có một khoảng thời gian học sinh đẹp đẽ nhất. Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn chưa khả quan, bạn cảm thấy mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu, tình trạng này cứ kéo dài sẽ khiến cho bạn mệt mỏi. Chỉ cần người ấy chủ động mở lời mời bạn ăn một bữa cơm hay đi chơi thì cũng đủ khiến cho bạn phấn khởi và hồi hộp lắm rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngư Nhi phải đối mặt với những mệt mỏi và dằn vặt. Người ấy phải đối mặt với nhiều rắc rối, nhưng Song Ngư chẳng thể giúp đỡ hay chia sẻ gì nhiều. Điều này làm bạn khó chịu vô cùng.

Một thành công bất ngờ trong sự nghiệp đến với Song Ngư vào cuối ngày, kéo tâm trạng của Song Ngư lên và tiếp thêm năng lượng tràn đầy cho bạn.
 
Theo TTHN
Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 28/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!