Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 29/1/2020

Các Cự Giải đang độc thân ngày hôm nay có thể gặp được nửa kia lý tưởng. Tuy nhiên không nên vội vàng đẩy nhanh tiến độ, bởi cái lý tưởng mà bạn thấy mới chỉ là sự tương đồng cách nói chuyện và một vài vấn đề được đề cập đến mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được đánh giá khá cao. Còn 1 ngày nữa bạn mới quay trở lại làm việc nhưng dự án mới đã sớm tìm đến bạn và được dự báo có tính triển vọng lớn.

Ngày 29/1 cho thấy, mối quan hệ của Bạch Dương và gia đình chưa có cải thiện. Tâm trạng của bạn khá nặng nề. Tốt nhất là Bạch Dương nên tránh nói chuyện trực diện với những người không cùng quan điểm với bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ Tư ngày 29/1Kim Ngưu trở nên rất siêng năng và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Bạn đặt ra khá nhiều mục tiêu và cố gắng thực hiện để đạt được những thành công mới.

Dù vậy, do số lượng đầu việc quá nhiều, bạn chưa thể hoàn thành chúng một cách nhanh chóng đâu, mà hãy lấy đó để phấn đấu lâu dài nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bước vào một giai đoạn mới của cuộc sống. Bạn chú ý việc chăm sóc; dành thời gian để hít thở, nghỉ ngơi hoặc bất cứ điều gì giúp bản thân khỏe mạnh. Bạn sống tích cực khiến mọi người đều ngưỡng mộ. Trực giác mạnh là công cụ để Song Tử đạt được nhiều thứ. Hòa bình và tiến bộ là bầu không khí ở những nơi có bạn xuất hiện.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các Cự Giải đang độc thân ngày hôm nay có thể gặp được nửa kia lý tưởng. Tuy nhiên không nên vội vàng đẩy nhanh tiến độ, bởi cái lý tưởng mà bạn thấy mới chỉ là sự tương đồng cách nói chuyện và một vài vấn đề được đề cập đến mà thôi.

Tình hình tài chính của Cự Giải ngày 29/1 có dấu hiệu đi xuống. Bạn đi chơi cùng bạn bè và không thể cưỡng lại được sức hút của các gian hàng quần áo bày bán với chương trình khuyến mại đầu năm mới.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Tu ngay 29/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đón ngày mới với tâm trạng vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Bạn nhìn nhận mọi thứ xung quanh với sự bình tĩnh.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ được nhận một món quà từ người đồng nghiệp của mình. Khi về nhà, không khí gia đình bạn cũng sẽ rất ấm áp, chan hòa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày "trù phú" với nhiều cơ hội cải thiện tài chính. Không những chăm làm việc, bạn còn gặp may nên thu nhập khá đáng kể. Tuy vậy, chuyện tình cảm lại không thuận lợi lắm. Nguyên nhân là do Xử Nữ bận rộn lại tỏ ra lạnh lùng, ít kiên nhẫn với đối phương khiến mâu thuẫn nảy sinh. Dù bận mấy thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay độ nhạy cảm của Thiên Bình không được đánh giá cao. Người ấy đang gặp rắc rối lớn, tinh thần rơi vào khủng hoảng nhưng bạn lại không thực sự hiểu điều ấy. Bạn không nên chủ quan khi nghe đối phương liên tục nhắc đến…cái chết. Sức khỏe của Thiên Bình được đánh giá tích cực.

Không có bữa ăn nào bằng được bữa cơm gia đình, đặc biệt là đối với các Thiên Bình thường xuyên xa nhà. Buổi tối nếu không có việc gì thực sự cần thiết, bạn được khuyên nên dành thời gian trò chuyện cùng người ấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dù cảm thấy vui vẻ, nhưng lại hơi mệt mỏi với mọi chuyện diễn ra xung quanh. Nhờ sự nỗ lực trong công việc, bạn được cấp trên dành lời khen ngợi và trao cho phần thưởng giá trị.

Song dường như có ai đó đang khá ghen tị với thành công của bạn. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Tư tuần này, Nhân Mã rạng rỡ và ấm áp, nhiệt tình và hào sảng khiến những người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ. Trong mọi việc, bạn luôn dìu dắt, giúp đỡ, hỗ trợ mọi người hết khả năng. Trong chuyện tình cảm, đi đâu Nhân Mã cũng muốn khoe về hạnh phúc của mình. Thật ra bạn chỉ nên tận hưởng sự lãng mạn, ngọt ngào với "người ấy" là đủ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều Ma Kết hôm nay có xu hướng áp đặt quan điểm, suy nghĩ của bản thân lên người khác. Tính cách này của bạn có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho đối phương, thậm chí, vì thế mà mối quan hệ bị rạn nứt, bạn và người ấy ngày càng xa cách nhau hơn.

Đường tình duyên của các Ma Kết độc thân ngày hôm nay có cơ hội khởi sắc. Bạn nên chọn những trang phục màu tươi sáng hơn để gây ấn tượng với người khác trong cuộc gặp gỡ, làm dịu đi vẻ bề ngoài có phần lạnh nhạt, khó tính của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được ai đó săn đón, không ngừng quan tâm chăm sóc mọi lúc mọi nơi. Thậm chí người đó còn chẳng quan tâm xem bạn đã có nửa kia hay chưa.

Để tránh sự tán tỉnh phiền phức này, bạn cần thể hiện thái độ thật thẳng thắn và dứt khoát. Đôi khi, sự lịch sự, cả nể sẽ chẳng thể giúp bạn trong một số trường hợp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nguồn năng lượng dồi dào khiến Song Ngư cảm thấy phấn chấn và tươi vui. Mọi việc chẳng dễ dàng, tài chính cũng chẳng mấy thuận lợi nhưng chỉ cần có ý chí và nghị lực, công sức của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp. Một tin vui dành cho Song Ngư đó là chuyện tình cảm của bạn được dự đoán khá thuận buồm xuôi gió khi "người ấy" luôn tin tưởng và muốn chăm sóc cho bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 29/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!