Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29/4/2020

Hôm nay là ngày vô cùng quan trọng với bạn. Tương lai của bạn sẽ đi đúng hướng hay không đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nếu phân vân thì bạn đừng ngại ngùng mà xin lời khuyên từ bạn bè hay người thân của mình nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo đuổi sáng tạo và thành công sẽ đến với Bạch Dương. Dù vậy, bạn có thể phải đối mặt với những tổn thương cảm xúc ở quá khứ hoặc hiện tại.

Nắm bắt những gì mà đang diễn ra trong lòng bạn và cố gắng lấp đầy khoảng trống bằng những niềm vui mới. Tập thể dục sẽ giúp Bạch Dương cảm thấy phấn chấn hơn và bạn cũng nên dành thời gian trò chuyện cùng những người bạn cũ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay tiến triển khá tốt. Gần ngày nghỉ lễ nên bạn có tinh thần vô cùng thoải mái, tràn năng lượng. Hôm nay chắc chắn Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc hiểu quả.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng rất tốt đẹp. Có lẽ mới yêu nên bạn và người ấy đang có thời gian vô cùng mặn nồng, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn. Nhưng trong tình yêu thì không phải lúc nào cũng màu hồng, vậy nên bạn đừng quá bất ngờ khi hai bạn có những bất đồng nhé.

Hôm nay bạn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Bạn được được nhận một khoản tiền nhỏ từ bố mẹ của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy một chút gì đó không thoải mái ngày hôm nay. Xem chừng bạn phải đối phó với một số cá nhân bất mãn và không bình thường.

Song Tử đừng để không khí vui vẻ từ kỳ nghỉ lễ đánh lừa trực giác của bản thân. Nếu bạn không thật sự nghiêm túc trong việc giải quyết các rắc rối từ ban đầu, chúng chắc chắn sẽ trở nên nghiêm trọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn không có kế hoạch gì đặc biệt, chỉ đơn giản sáng dậy đi làm rồi tối về nhà nghỉ ngơi. Công việc của bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị nên đòi hỏi phải tập trung và cẩn thận. Bởi vậy hôm nay là ngày bạn hoàn toàn dành cho công việc của mình.

Bạn đều muốn về nhà ngay mỗi khi tan làm. Ở nhà bố mẹ bạn đã nấu sẵn sằng một bữa cơm, họ chỉ chờ bạn về để cùng nhau quây quần. Đó chính là lí do dù bạn đi đâu đi chăng nữa thì bữa cơm nhà vẫn là điều mà bạn yêu thích nhất.

Những tổn thương từ những mối tình cũ khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu. Bạn sợ phải tổn thương, sợ người ta phụ bạn. Bạn đừng bi quan quá, hãy mở cửa trái tim mình, có rất nhiều sẽ sưởi ấm trái tim và mang lại hạnh phúc cho bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 29/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sau những ngày chạy nước rút, cuối cùng Sư Tử đã có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mối quan hệ giữa bạn với những người lớn tuổi hơn cũng trở nên yên ả khác thường, và vấn đề tài chính không còn đáng lo như trước.

Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và làm điều gì đó mà Sư Tử yêu thích, cùng người mà bạn quý mến.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày vô cùng quan trọng với bạn. Tương lai của bạn sẽ đi đúng hướng hay không đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nếu phân vân thì bạn đừng ngại ngùng mà xin lời khuyên từ bạn bè hay người thân của mình nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy gần đây có vẻ trùng xuống. Dường như trong đầu bạn lúc này chỉ là những suy nghĩ về tương lai của bạn mà quên đi người yêu của mình. Nếu bạn muốn gìn giữ tình yêu của mình thì hãy dành thời gian cho mối quan hệ đó nhé.

Xử Nữ độc thân thì hôm nay bạn có thể tìm thấy nửa kia của mình trong buổi party với bạn bè.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi Thứ Tư ngày 29/4 dự báo Thiên Bình sắp có những ngày nghỉ lễ thú vị, sôi nổi, mặc dù cũng khá mệt mỏi. Cố gắng giữ vững tinh thần và tiếp tục cuộc vui của bạn.

Thiên Bình có thể ngạc nhiên vì những may mắn bất ngờ. Và trong những lúc bạn cảm thấy yếu đuối hay cô đơn nhất, một ai đó bên cạnh luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp rắc rối trong công việc. Một số vấn đề phát sinh của công việc tuần trước khiến bạn phải giải quyết nó. Một ngày làm việc áp lực và mệt mỏi đối với bạn. Hãy cố gắng bình tĩnh để có thể giải quyết mọi thứ ổn thỏa.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn là rất tốt. Biết bạn đang rất bận rộn, người ấy luôn chủ động quan tâm, chăm sóc và động viên bạn. Người ấy luôn thông cảm và không đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Nhưng đôi khi bạn nên tạo cho người ấy một chút bất ngờ.

Tuy công viện khiến bạn không có thời gian chăm sóc cho bản thân, nhưng nửa kia của bạn lại rất chu đáo. Luôn dành thời gian rảnh để nấu cho bạn một bữa tối thịnh soạn, cho đến những thuốc bổ cho bạn mang theo bên mình. Bạn nên trân trọng người ấy của mình hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bất kể thế giới bên ngoài có khó khăn đến mức nào, Nhân Mã vẫn còn một tổ ấm để trở về . Hãy tìm những việc mà bạn và các thành viên trong gia đình có thể làm cùng nhau.

Ngoài ra, Nhân Mã chỉ cần tập trung vào các thói quen quan trọng giúp cuộc sống gia đình của bạn thoải mái và tận dụng ngày lễ để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính của bạn hôm nay khá eo hẹp, chính vì thế mà dù rất muốn đưa người ấy đến một nhà hàng ăn sang trọng để cùng thưởng thức bữa tối nhưng bạn vẫn phải chấp nhận lựa chọn khác. Có lẽ bạn đã suy nghĩ quá nhiều, người ấy rất hiểu và không đòi hỏi gì ở bạn.

Bạn và người ấy đã có khoảng thời gian yêu đương cũng đã lâu rồi. Bạn và người ấy đều nghĩ đến một tương lai gần cho cả hai. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy tiến thêm một bước quan trọng trong tình yêu này.

Sức khỏe của bạn khá ổn định. Để có được thể trạng tốt như bây giờ quả là một quá trình ăn uống, sinh hoạt một cách khoa học. Bạn đã và đang làm rất tốt. Bạn có thể luyện tập một bộ môn thể thao giúp bạn có sức khỏe bền bỉ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn, vì thế Bảo Bình nên dành thời gian ở cạnh những người mà bạn yêu quý và cùng nhau thư giãn, du lịch hay vui chơi.

Bảo Bình thậm chí còn tìm thấy nguồn cảm hứng để thực hiện một số dự án xung quanh nhà. Nhìn chung, bạn cần tập trung vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống và những người mà bạn muốn chia sẻ cùng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy chán nản khi bắt đầu một công việc mới. Có thể do bạn chưa thích nghi với công việc của hiện tại, áp lực của công việc cũng như những khó khắn mà bạn đang gặp phải. Nhưng đừng lo lắng quá vì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được mọi thứ thôi.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều chuyển biến. Bạn và người ấy vẫn quan tâm nhau dù không còn nhiều như trước, nhưng cả hai vẫn luôn thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, tình trạng này nếu diễn ra trong thời gian dài có thể khiến tình cảm của bạn và người ấy trở nên phai nhạt. Vì vậy hãy dành thời gian để hâm nóng lại tình cảm.

Ngồi làm việc liên tục có thể khiến bạn cảm thấy mỏi nhức. Bạn hãy đứng dậy đi lại một chút rồi tiếp tục làm việc. Tranh thủ hít thở không khí trong lành bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!